Bajanai Seiyalam Vanga Song Lyrics - Manaivi Oru Mandhiri

Bajanai Seiyalam Vanga Song Poster

Album: Manaivi Oru Mandhiri

Artists: Malasiya Vasudevan

Music by: Shanakar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 13-06-2021 (06:27 AM)

Bajanai Seiyalam Vanga Song Lyrics - English & Tamil


Bajanai Seiyalam Vanga Song Lyrics in English

Singer : Malasiya Vasudevan


Music By : Shanakar Ganesh


Male : Irumbu Pettiyilae Irukkindra Naayaganae
Kallaap Pattiyilae Kannurangum Kannmaniyae
Karuppum Vellaiyumaa Uruvedukkum Vellaiyappaa
Un Arumaigalum Perumaigalum
Kadavulukkum Illaiyappaa….yappaa…


Male : Haei Bajanai Seiyyalaam Vaanga
Paktha Kodi Naanga
Bajanai Seiyyalaam Vaanga
Paktha Kodi Naanga


Male : Ishta Dheivam Ennaalum
Pachcha Nottu Thaanga
Notta Paaththaalae Kaatta Vendaamo
Soodam Saambiraanithaan
Kaasu Illama Kadaiyil Kidaikkaathu
Chicken Briyanithaan Hae…


Chorus : Bajanai Seiyyalaam Vaanga
Paktha Kodi Naanga
Male : Continue Paadunga
Chorus : Ishta Dheivam Ennaalum
Pachcha Nottu Thaanga
Male : Aamaanga


Male : Saeththu Vachchavaru Sishyaa Neththu Poyaachchudaa
Sontha Panthamellam Sishyaa Open Aayaachchudaa
Saeththu Vachchavaru Sishyaa Neththu Poyaachchudaa
Sontha Panthamellam Sishyaa Open Aayaachchudaa


Male : Kallarai Eeram Kaaala
Adhukkul Sillara Vazhakkuthaan
Latchiyam Pesum Katchiyum
Udainju Povathum Adhukkuththaan
Kaasaalaththaan Ennaalumae Poosalgal Undaaguthu
Raththaththoda Raththangalum Yuththangal Kondaaduthu


Male : Saamigal Paaduthu Paattu
Kaaranam Roopaa Nottu Haei…
Chorus : Saamigal Paaduthu Paattu
Kaaranam Roopaa Nottu
Bajanai Seiyyalaam Vaanga
Paktha Kodi Naanga
Ishta Dheivam Ennaalum
Pachcha Nottu Thaanga


Male : Notta Paaththaalae Kaatta Vendaamo
Soodam Saambiraanithaan
Kaasu Illama Kadaiyil Kidaikkaathu
Chicken Briyanithaan


Chorus : Bajanai Seiyyalaam Vaanga
Paktha Kodi Naanga
Ishta Dheivam Ennaalum
Pachcha Nottu Thaanga


Male : Kaasi Raamaeshvaram Poga
Kaalam Varavillaiyae
Kuzhanthai Venumendru
Thaaram Pogavidavillaiyae
Ada Kaasi Raamaeshvaram Poga
Kaalam Varavillaiyae
Kuzhanthai Venumendru
Thaaram Pogavidavillaiyae


Male : Saamiyaar Enakku Maamiyaar
Irukkum Saedhithaan Theriyumae
Pillaithaan Pirantha Piraguthaan
Enathu Thollaithaan Vidiyumae


Male : Pillaikku Yaenguthu Mayilu
Kaaranam Antha Uyilu…haan..


Chorus : Pillaikku Yaenguthu Mayilu
Kaaranam Antha Uyilu…
Bajanai Seiyyalaam Vaanga
Paktha Kodi Naanga
Male : Aamaanga
Chorus : Ishta Dheivam Ennaalum
Pachcha Nottu Thaanga


Male : Notta Paaththaalae Kaatta Vendaamo
Soodam Saambiraanithaan
Kaasu Illama Kadaiyil Kidaikkaathu
Chicken Briyanithaan


Chorus : Bajanai Seiyyalaam Vaanga
Paktha Kodi Naanga
Ishta Dheivam Ennaalum
Pachcha Nottu Thaanga
Haan Bajanai Seiyyalaam Vaanga
Paktha Kodi Naanga
Ishta Dheivam Ennaalum
Pachcha Nottu Thaanga….



Bajanai Seiyalam Vanga Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்


இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்


ஆண் : இரும்பு பெட்டியிலே இருக்கின்ற நாயகனே
கல்லாப் பெட்டியிலே கண்ணுறங்கும் கண்மணியே
கருப்பும் வெள்ளையுமா உருவெடுக்கும் வெள்ளையப்பா
உன் அருமைகளும் பெருமைகளும்
கடவுளுக்கும் இல்லையப்பா…..யப்பா…..


ஆண் : ஹேய் பஜனை செய்யலாம் வாங்க
பக்த கோடி நாங்க
பஜனை செய்யலாம் வாங்க
பக்த கோடி நாங்க


ஆண் : இஷ்ட தெய்வம் எந்நாளும்
பச்சநோட்டு தாங்க
நோட்ட பாத்தாலே காட்ட வேண்டாமோ
சூடம் சாம்பிராணிதான்
காசு இல்லாம கடையில் கிடைக்காது
சிக்கன் பிரியாணிதான் ஹே….


குழு : பஜனை செய்யலாம் வாங்க
பக்த கோடி நாங்க
ஆண் : கன்டினியூ பாடுங்க
குழு : இஷ்ட தெய்வம் எந்நாளும்
பச்சநோட்டு தாங்க…
ஆண் : ஆமாங்க


ஆண் : சேத்து வச்சவரு சிஷ்யா நேத்து போயாச்சுடா
சொந்த பந்தமெல்லாம் சிஷ்யா ஒப்பன் ஆயாச்சுடா
சேத்து வச்சவரு சிஷ்யா நேத்து போயாச்சுடா
சொந்த பந்தமெல்லாம் சிஷ்யா ஒப்பன் ஆயாச்சுடா


ஆண் : கல்லறை ஈரம் காயல
அதுக்குள் சில்லற வழக்குதான்
லட்சியம் பேசும் கட்சியும்
உடைஞ்சு போவதும் அதுக்குதான்
காசாலத்தான் எந்நாளுமே பூசல்கள் உண்டாகுது
ரத்தத்தோட ரத்தங்களும் யுத்தங்கள் கொண்டாடுது


ஆண் : சாமிகள் பாடுது பாட்டு
காரணம் ரூபா நோட்டு ஹேய்….
குழு : சாமிகள் பாடுது பாட்டு
காரணம் ரூபா நோட்டு
பஜனை செய்யலாம் வாங்க
பக்த கோடி நாங்க
இஷ்ட தெய்வம் எந்நாளும்
பச்சநோட்டு தாங்க


ஆண் : நோட்ட பாத்தாலே காட்ட வேண்டாமோ
சூடம் சாம்பிராணிதான்
காசு இல்லாம கடையில் கிடைக்காது
சிக்கன் பிரியாணிதான்


குழு : பஜனை செய்யலாம் வாங்க
பக்த கோடி நாங்க
இஷ்ட தெய்வம் எந்நாளும்
பச்சநோட்டு தாங்க


ஆண் : காசி ராமேஸ்வரம் போக
காலம் வரவில்லையே
குழந்தை வேணுமென்று
தாரம் போகவிடவில்லையே
அட காசி ராமேஸ்வரம் போக
காலம் வரவில்லையே
குழந்தை வேணுமென்று
தாரம் போகவிடவில்லையே


ஆண் : சாமியார் எனக்கு மாமியார்
இருக்கும் சேதிதான் தெரியுமே
பிள்ளைதான் பிறந்த பிறகுதான்
எனது தொல்லைதான் விடியுமே


ஆண் : பிள்ளைக்கு ஏங்குது மயிலு
காரணம் அந்த உயிலு…ஹான்…..


குழு : பிள்ளைக்கு ஏங்குது மயிலு
காரணம் அந்த உயிலு
பஜனை செய்யலாம் வாங்க
பக்த கோடி நாங்க
ஆண் : ஆமாங்க
குழு : இஷ்ட தெய்வம் எந்நாளும்
பச்சநோட்டு தாங்க


ஆண் : நோட்ட பாத்தாலே காட்ட வேண்டாமோ
சூடம் சாம்பிராணிதான்
காசு இல்லாம கடையில் கிடைக்காது
சிக்கன் பிரியாணிதான் ஹ


குழு : பஜனை செய்யலாம் வாங்க
பக்த கோடி நாங்க
இஷ்ட தெய்வம் எந்நாளும்
பச்சநோட்டு தாங்க…
ஹான் பஜனை செய்யலாம் வாங்க
பக்த கோடி நாங்க
இஷ்ட தெய்வம் எந்நாளும்
பச்சநோட்டு தாங்க…



More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaadhu Koduthu Ketten lyrics
  • Kaadhu Koduthu Ketten Manaivi Oru Mandhiri Tamil song lyrics
  • Kaadhu Koduthu Ketten lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaadhu Koduthu Ketten
  • Kaadhu Koduthu Ketten full lyrics
  • Kaadhu Koduthu Ketten meaning
  • Kaadhu Koduthu Ketten song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...