Album: Nenjirukkum Varai 1967
Artists: S. Janaki
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Nenjirukkum Varai 1967
Artists: S. Janaki
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Ninaithaal Podhum Paaduven
Anaithaal Kaiyil Aaduven
Female : Salangai Thullum Osaiyil
Kalangum Kannai Maatruven
Female : Ninaithaal Podhum Paaduven
Anaithaal Kaiyil Aaduven
Salangai Thullum Osaiyil
Kalangum Kannai Maatruven
Kalangum Kannai Maatruven
Female : Aaa….aaa….aa….aa….aa….aa…aa…
Haa…aa….haa…aa…aaa…aaa…aaa..
Female : Paalin Niram Pola Uruvaana Penmai
Paniyil Vilaiyaadum Kanivaana Menmai
Paalin Niram Pola Uruvaana Penmai
Paniyil Vilaiyaadum Kanivaana Menmai
Engum Parandhodum Ilanthendral Alla
Yaekkam Varum Podhu Ellorkkum Solla
Engum Parandhodum Ilanthendral Alla
Yaekkam Varum Podhu Ellorkkum Solla
Aa… Aa… Aa…aa…
Female : Ninaithaal Podhum Paaduven
Anaithaal Kaiyil Aaduven
Salangai Thullum Osaiyil
Kalangum Kannai Maatruven
Kalangum Kannai Maatruven
Female : Aaa….aaa….aa….aa….aa….aa…aa…
Haa…aa….haa…aa…aaa…aaa…aaa..
Female : Kelvi Varum Podhu
Badhil Ondru Vendum
Ketka Ninaikkaadha
Manam Ondru Vendum
Vaazhvai Sugamaaga Nee Vaazha Vendum
Manadhai Manadhaaga Nee Kaana Vendum
Aa… Aa… Aa….aa……
Female : Ninaithaal Podhum Paaduven
Anaithaal Kaiyil Aaduven
Salangai Thullum Osaiyil
Kalangum Kannai Maatruven
Kalangum Kannai Maatruven
Female : Aaa….aaa….aa….aa….aa….aa…aa…
Haa…aa….haa…aa…aaa…aaa…aaa..
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : நினைத்தால் போதும் பாடுவேன்
அணைத்தால் கையில் ஆடுவேன்
பெண் : சலங்கை துள்ளும் ஓசையில்
கலங்கும் கண்ணை மாற்றுவேன்
பெண் : நினைத்தால் போதும் பாடுவேன்
அணைத்தால் கையில் ஆடுவேன்
சலங்கை துள்ளும் ஓசையில்
கலங்கும் கண்ணை மாற்றுவேன்
கலங்கும் கண்ணை மாற்றுவேன்
பெண் : ஆஅ…….ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஹா….ஆ…..ஹா…..ஆ…..ஆ…….ஆஅ…..ஆஅ…..
பெண் : பாலின் நிறம் போல உருவான பெண்மை
பனியில் விளையாடும் கனிவான மென்மை
பாலின் நிறம் போல உருவான பெண்மை
பனியில் விளையாடும் கனிவான மென்மை
எங்கும் பறந்தோடும் இளந்தென்றல் அல்ல
ஏக்கம் வரும் போது எல்லோர்க்கும் சொல்ல
எங்கும் பறந்தோடும் இளந்தென்றல் அல்ல
ஏக்கம் வரும் போது எல்லோர்க்கும் சொல்ல
ஆ……ஆ……ஆ……ஆ….
பெண் : நினைத்தால் போதும் பாடுவேன்
அணைத்தால் கையில் ஆடுவேன்
சலங்கை துள்ளும் ஓசையில்
கலங்கும் கண்ணை மாற்றுவேன்
கலங்கும் கண்ணை மாற்றுவேன்
பெண் : ஆஅ…….ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஹா….ஆ…..ஹா…..ஆ…..ஆ…….ஆஅ…..ஆஅ…..
பெண் : கேள்வி வரும் போது
பதில் ஒன்று வேண்டும்
கேட்க நினைக்காத
மனம் ஒன்று வேண்டும்
வாழ்வை சுகமாக நீ வாழ வேண்டும்
மனதை மனதாக நீ காண வேண்டும்
ஆ……ஆ……ஆ……ஆ….
பெண் : நினைத்தால் போதும் பாடுவேன்
அணைத்தால் கையில் ஆடுவேன்
சலங்கை துள்ளும் ஓசையில்
கலங்கும் கண்ணை மாற்றுவேன்
கலங்கும் கண்ணை மாற்றுவேன்
பெண் : ஆஅ…….ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஹா….ஆ…..ஹா…..ஆ…..ஆ…….ஆஅ…..ஆஅ…..