Album: Nenjirukkum Varai 1967
Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Nenjirukkum Varai 1967
Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : P. Susheela And T. M. Soundararajan
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Muthukkalo Kangal
Thitthippadho Kannam
Sandhitha Velaiyl Sindhikkavae Illai
Thandhu Vitten Ennai
Male : Muthukkalo Kangal
Thitthippadho Kannam
Sandhitha Velaiyl Sindhikkavae Illai
Thandhu Vitten Ennai
Female : Paditha Paadam Enna
Un Kangal Paarkkum Paarvai Enna
Paalil Ooriya Jaadhi Poovai
Sooda Thudippadhenna
Female : Muthukkalae Pengal
Thitthippadhae Kannam
Sandhitha Velaiyl Sindhikkavae Illai
Thandhu Vitten Ennai
Male : Kanni Pennai Mella Mella
Thendral Thaalaatta
Female : Kadalil Alaigal Odi Vandhu
Kaalai Neeraatta
Male : Ezhundha Inbam Enna
En Ennam Yengum Yaekkam Enna
Female : Virundhu Ketpadhenna
Adhaiyum Viraindhu Ketpadhaenna
Male : Muthukkalo Kangal
Thitthippadho Kannam
Sandhitha Velaiyl Sindhikkavae Illai
Thandhu Vitten Ennai
Female : Aasai Konjam Naanam Konjam
Pinni Paarppadhenna
Male : Arugil Nadandhu Madiyil Vizhundhu
Aada Ketpadhenna
Female : Malarndha Kaadhal Enna
Un Kaigal Maalai Aavadhenna
Male : Vaazhai Thorana Melathodu
Poojai Seivadhenna
Female : Muthukkalae Pengal
Thithippadhae Kannam
Sandhitha Velaiyl Sindhikkavae Illai
Thandhu Vitten Ennai
Aa… Haa… Oo… Oo… Aaa… Aa… Ha… Haa…
Aa… Haa… Oo… Oo… Aaa… Aa… Ha… Haa…
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : முத்துக்களோ கண்கள்
தித்திப்பதோ கன்னம்
சந்தித்த வேளையில் சிந்திக்கவே இல்லை
தந்துவிட்டேன் என்னை
ஆண் : முத்துக்களோ கண்கள்
தித்திப்பதோ கன்னம்
சந்தித்த வேளையில் சிந்திக்கவே இல்லை
தந்துவிட்டேன் என்னை
பெண் : படித்த பாடம் என்ன
உன் கண்கள் பார்க்கும் பார்வை என்ன
பாலில் ஊறிய ஜாதிப் பூவை
சூடத் துடிப்பதென்ன
பெண் : முத்துக்களே பெண்கள்
தித்திப்பதே கன்னம்
சந்தித்த வேளையில் சிந்திக்கவே இல்லை
தந்து விட்டேன் என்னை
ஆண் : கன்னிப் பெண்ணை மெல்ல மெல்ல
தென்றல் தாலாட்ட
பெண் : கடலின் அலைகள் ஓடி வந்து
காலை நீராட்ட
ஆண் : எழுந்த இன்பம் என்ன
என் எண்ணம் ஏங்கும் ஏக்கமென்ன
பெண் : விருந்து கேட்பதென்ன
அதையும் விரைந்து கேட்பதென்ன
ஆண் : முத்துக்களோ கண்கள்
தித்திப்பதோ கன்னம்
சந்தித்த வேளையில் சிந்திக்கவே இல்லை
தந்துவிட்டேன் என்னை
பெண் : ஆசை கொஞ்சம் நாணம் கொஞ்சம்
பின்னிப் பார்ப்பதென்ன?
ஆண் : அருகில் நடந்து மடியில் விழுந்து
ஆடக் கேட்பதென்ன
பெண் : மலர்ந்த காதல் என்ன
உன் கைகள் மாலையாவதென்ன
ஆண் : வாழை தோரண மேளத்தோடு
பூஜை செய்வதென்ன
ஆண் : முத்துக்களோ கண்கள்
தித்திப்பதோ கன்னம்
சந்தித்த வேளையில் சிந்திக்கவே இல்லை
தந்துவிட்டேன் என்னை
ஆ…..ஹா……ஓ……ஓ…….ஆஅ……ஆ….ஹ…..ஹா…..
ஆ…..ஹா……ஓ……ஓ…….ஆஅ……ஆ….ஹ…..ஹா…..