Album: Nenjirukkum Varai 1967
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Nenjirukkum Varai 1967
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Engae Neeyo Naanum Angae Unnodu
Engae Neeyo Naanum Angae Unnodu
Adhai Thaanae Kondu Vandhen
Naan Ennodu En Kannodu
Adhai Thaanae Kondu Vandhen
Naan Ennodu En Kannodu
Female : Engae Neeyo Naanum Angae Unnodu
Female : Vaasalilae Un Kaaladi Osai Kettiruppen
Vandha Udan Un Aasai Mugathai Paarthiruppen
Vaasalilae Un Kaaladi Osai Kettiruppen
Vandha Udan Un Aasai Mugathai Paarthiruppen
Kannil Neerai Kaanaamal Kavalai Yedhum Kooraamal
Ennai Yenni Vaazhaamal Unakkena Naan Vaazhven
Female : Engae Neeyo Naanum Angae Unnodu
Adhai Thaanae Kondu Vandhen
Naan Ennodu En Kannodu
Female : Engae Neeyo Naanum Angae Unnodu
Female : {Kaalam Varum En Kanavugal Ellaam
Kanindhu Varum
Kaathiruppen En Paadhaiyil Dheivam
Inaindhu Vidum} (2)
Female : Kaadhal Endraal Saeyaaven
Karunai Endraal Thaayaaven
Kannaa Undhan Nizhalaaven
Unakkena Naan Vaazhven
Female : Engae Neeyo Naanum Angae Unnodu
Adhai Thaanae Kondu Vandhen
Naan Ennodu En Kannodu
Female : Engae Neeyo Naanum Angae Unnodu
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : எங்கே நீயோ நானும் அங்கே உன்னோடு
எங்கே நீயோ நானும் அங்கே உன்னோடு
அதைத் தானே கொண்டு வந்தேன்
நான் என்னோடு என் கண்ணோடு
அதைத் தானே கொண்டு வந்தேன்
நான் என்னோடு என் கண்ணோடு
பெண் : எங்கே நீயோ நானும் அங்கே உன்னோடு
பெண் : வாசலிலே உன் காலடி ஓசை கேட்டிருப்பேன்
வந்தவுடன் உன் ஆசை முகத்தைப் பார்த்திருப்பேன்
வாசலிலே உன் காலடி ஓசை கேட்டிருப்பேன்
வந்தவுடன் உன் ஆசை முகத்தைப் பார்த்திருப்பேன்
கண்ணில் நீரைக் காணாமல்
கவலை ஏதும் கூறாமல்
என்னை எண்ணி வாழாமல்
உனக்கென நான் வாழ்வேன்
பெண் : எங்கே நீயோ நானும் அங்கே உன்னோடு
அதைத் தானே கொண்டு வந்தேன்
நான் என்னோடு என் கண்ணோடு
பெண் : எங்கே நீயோ நானும் அங்கே உன்னோடு
பெண் : {காலம் வரும் என் கனவுகள்
எல்லாம் கனிந்து வரும்
காத்திருப்பேன் என் பாதையில் தெய்வம்
இணைந்து விடும்} (2)
பெண் : காதல் என்றால் சேயாவேன்
கருணை என்றால் தாயாவேன்
கண்ணா உந்தன் நிழலாவேன்
உனக்கென நான் வாழ்வேன்
பெண் : எங்கே நீயோ நானும் அங்கே உன்னோடு
அதைத் தானே கொண்டு வந்தேன்
நான் என்னோடு என் கண்ணோடு
பெண் : எங்கே நீயோ நானும் அங்கே உன்னோடு