-thangakkili.jpg)
Album: Thangakkili
Artists: Mano, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Thangakkili
Artists: Mano, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S. Janaki And Mano
Music By : Ilayaraja
Female : Hoo Ooo Hoo Ooo
Hoo Ooo
Aaa….aaa…aaa….aaa..aaa
Female : Ninaikkaadha Neram Illai…
Unnai Ninaikkaadha Neram Illai…
Unnai Ninaikkaadha Neram Illai
Iravum Pagalum Imai Yeno Moodavillai
Female : Ninaikkaadha Neram Illai
Unnai Ninaikkaadha Neram Illai
Male : Solaiyil Thaen Malaril
Un Ninaivu Thondrum
Maalai Nan Neram Vandhu
Ennai Dhinam Vaattum
Vaan Indri Vennilavu
Vandhadhenna Veenae
Nee Indri Naanum Illai
Kanni Ilamaanae
Male : Gaana Kuyil Thanimaiyil
Yengudhingae
Veenai Ondru Viralgalai
Thedudhingae
Iravum Pagalum
Imai Yeno Moodavillai
Male : Ninaikkaadha Neram Illai
Unnai Ninaikkaadha Neram Illai
Iravum Pagalum Imai Yeno Moodavillai
Male : Ninaikkaadha Neram Illai
Unnai Ninaikkaadha Neram Illai
Male : Kaadhalin Raajiyathil
Thaazhvu Uyarvedhu
Kaaviri Gangaiyai Pol
Anbinaiyum Podhu
Kanakkugal Paarthu Kondaa
Kaadhal Manam Serum
Vilakkinai Kettuk Kondaa
Muthu Chudar Veesum
Male : Maan Vizhiyae
Mayangida Thevai Illai
Nam Vazhiyo
Innum Vegu Dhooram Illai
Iravum Pagalum
Imai Yeno Moodavillai
Female : Ninaikkaadha Neram Illai
Unnai Ninaikkaadha Neram Illai
Iravum Pagalum Imai Yeno Moodavillai
Female : Ninaikkaadha Neram Illai
Unnai Ninaikkaadha Neram Illai
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஓஒ….ஓ…..ஓஒ….ஓ
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஆஅ…….
பெண் : நினைக்காத நேரம் இல்லை…
உன்னை நினைக்காத நேரம் இல்லை
உன்னை நினைக்காத நேரம் இல்லை
இரவும் பகலும் இமை
ஏனோ மூடவில்லை
பெண் : நினைக்காத நேரம் இல்லை…
உன்னை நினைக்காத நேரம் இல்லை
ஆண் : சோலையில் தேன் மலரில்
உன் நினைவு தோன்றும்
மாலை நன்நேரம் வந்து
என்னை தினம் வாட்டும்
ஆண் : வான் இன்றி வெண்ணிலவு
வந்ததென்ன வீணே
நீ இன்றி நானும் இல்லை
கன்னி இளமானே
ஆண் : கானக் குயில்
தனிமையில் வாடுதிங்கே
வீணை ஒன்று
விரல்களைத் தேடுதிங்கே
இரவும் பகலும் இமை
ஏனோ மூடவில்லை
ஆண் : நினைக்காத நேரம் இல்லை…
உன்னை நினைக்காத நேரம் இல்லை
இரவும் பகலும் இமை
ஏனோ மூடவில்லை
நினைக்காத நேரம் இல்லை
உன்னை நினைக்காத நேரம் இல்லை
ஆண் : காதலின் ராஜ்ஜியத்தில்
தாழ்வு உயர்வு ஏது…..
காவிரி கங்கையைப் போல்
அன்பிணையும் போது…..
ஆண் : கணக்குகள் பார்த்துக் கொண்டா
காதல் மனம் சேரும்
விளக்கினைக் கேட்டுக் கொண்டா
முத்துச் சுடர் வீசும்
ஆண் : மான் விழியே மயங்கிடத்
தேவை இல்லை
நம் வழியோ இன்னும்
வெகு தூரம் இல்லை
ஆண் : இரவும் பகலும் இமை
ஏனோ மூடவில்லை
பெண் : நினைக்காத நேரம் இல்லை…
உன்னை நினைக்காத நேரம் இல்லை
இரவும் பகலும் இமை
ஏனோ மூடவில்லை
நினைக்காத நேரம் இல்லை
உன்னை நினைக்காத நேரம் இல்லை