Nillu Nillu Megame Song Lyrics - Bommai Kalyanam

Nillu Nillu Megame Song Poster

Album: Bommai Kalyanam

Artists: P. Susheela, Jamuna Rani, Chorus

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: A. Maruthakasi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nillu Nillu Megame Song Lyrics - English & Tamil


Nillu Nillu Megame Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela, Jamuna Rani And Chorus


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Haaa….aaa…aaa…aaa…aaa…aa…
Chorus : Aa… Aa… Aa… Aa…haaa…aa…aa..
Hmmm Mm Mm Hmm Mm Mm Mm Hmm Mm Mm


Female : Nillu Nillu Megamae
Nilavai Moodi Maraikkaadhae
Ullam Magizhum Mangaiyar Varundha
Ulagil Irulai Iraikkaadhae
Nilavai Moodi Maraikkaadhae
Chorus : Nillu Nillu Megamae Megamae


Chorus : Haa…aaa…aaa….
Female : Haa..aaa..haaa…aa…
Chorus : Haa…aaa…aaa….
Female : Hoo Ooo Hoo Oo


Female : Allum Pagalum Thannai Marandhu
Aanandhamaaga Aadi Thirindhu


Chorus : Aanandhamaaga Aadi Thirindhu


Female : Mullai Polae Mugam Malarndhu
Mullai Polae Mugam Malarndhu
Ullaasa Vaazhvai Kuri Vaithu
Ullaasa Vaazhvai Kuri Vaithu


Chorus : Ullam Magizhum Mangaiyar Varundha
Ulagil Irulai Iraikkaadhae
Nilavai Moodi Maraikkaadhae
Nillu Nillu Megamae Megamae


Female : Kaalil Sadhangai Galeer Galeer Yena…
Aa…aaa…aaa….
Chorus : Hoo Ooo Hoo Oo Oo…
Female : Kandavar Meni Paleer Paleer Yena…
Aa… Aa… Aa…
Chorus : Hoo Ooo Hoo Oo Oo…


Female : Vaalai Paruvam Idho Idho Yena
Vaalai Paruvam Idho Idho Yena
Vaanavil Polae Vadivam Kaatti


Chorus : Ullam Magizhum Mangaiyar Varundha
Ulagil Irulai Iraikkaadhae
Nilavai Moodi Maraikkaadhae
Nillu Nillu Megamae Megamae


Female : Aasai Kanavugal Aayiram Thondra
Nenjil Oonjal Aadavae


Chorus : Nenjil Oonjal Aadavae


Female : Veesum Vasantham Vaazhvinil Endru
Pesum Vizhighal Paadavae


Chorus : Pesum Vizhighal Paadavae


Chorus : Ullam Magizhum Mangaiyar Varundha
Ulagil Irulai Iraikkaadhae
Nilavai Moodi Maraikkaadhae
Nillu Nillu Megamae Megamae



Nillu Nillu Megame Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா, ஜமுனாராணி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : ஹா…….ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ….ஆ….
குழு : ஆ….ஆ…..ஆ…….ஆ…..ஹா…….ஆ…..ஆ….
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண் : நில்லு நில்லு மேகமே
நிலவை மூடி மறைக்காதே
உள்ளம் மகிழும் மங்கையர் வருந்த
உலகில் இருளில் இறைக்காதே
நிலவை மூடி மறைக்காதே
குழு : நில்லு நில்லு மேகமே

குழு : ஹா……ஆஅ……ஆ……
பெண் : ஹா……ஆஅ….ஹா…..ஆ…..
குழு : ஹா…….ஆஅ……ஆஅ…..
பெண் : ஹோ ஓஒ ஹோ ஓ

பெண் : அல்லும் பகலும் தன்னை மறந்து
ஆனந்தமாக ஆடித் திரிந்து

குழு : ஆனந்தமாக ஆடித் திரிந்து

பெண் : முல்லை போலே முகம் மலர்ந்தது
முல்லை போலே முகம் மலர்ந்தது
உல்லாச வாழ்வை குறி வைத்து
உல்லாச வாழ்வை குறி வைத்து

குழு : உள்ளம் மகிழும் மங்கையர் வருந்த
உலகில் இருளில் இறைக்காதே
நிலவை மூடி மறைக்காதே
நில்லு நில்லு மேகமே மேகமே

பெண் : காலில் சதங்கை கலீர் கலீரென…..
ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ……
குழு : ஹோ ஓஒ ஹோ ஓ ஓஒ…..
பெண் : கண்டவர் மேனி பளீர் பளீரென…..
ஆ…….ஆ……ஆ…..
குழு : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ…..

பெண் : வாலைப் பருவம் இதோ இதோ என
வாலைப் பருவம் இதோ இதோ என
வானவில் போலே வடிவம் காட்டி

குழு : உள்ளம் மகிழும் மங்கையர் வருந்த
உலகில் இருளில் இறைக்காதே
நிலவை மூடி மறைக்காதே
நில்லு நில்லு மேகமே மேகமே

பெண் : ஆசைக் கனவுகள் ஆயிரம் தோன்ற
நெஞ்சில் ஊஞ்சல் ஆடவே

குழு : நெஞ்சில் ஊஞ்சல் ஆடவே

பெண் : வீசும் வசந்தம் வாழ்வினில் என்றே
பேசும் விழிகள் பாடவே…..

குழு : பேசும் விழிகள் பாடவே…..

குழு : உள்ளம் மகிழும் மங்கையர் வருந்த
உலகில் இருளில் இறைக்காதே
நிலவை மூடி மறைக்காதே
நில்லு நில்லு மேகமே மேகமே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Inbame Pongume lyrics
  • Inbame Pongume Bommai Kalyanam Tamil song lyrics
  • Inbame Pongume lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Inbame Pongume
  • Inbame Pongume full lyrics
  • Inbame Pongume meaning
  • Inbame Pongume song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...