
Album: Bommai Kalyanam
Artists: Jikki, A. M. Rajah
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Bommai Kalyanam
Artists: Jikki, A. M. Rajah
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : A. M. Rajah And Jikki
Music By : K. V. Mahadevan
Male : Anbae Nee Angae
Naan Ingae Vaazhndhaal
Inbam Kaanbadhu Engae
Anbae… Ae…
Male : Undhan Mangaadha
Singaara Roobam
Undhan Mangaadha
Singaara Roobam
Female : Endhan Vaazhvellaam
Oli Veesum Dheepam
Vaazhvellaam Oli Veesum Dheepam
Indru Irul Soozha Yen Seidhen Paavam
Irul Soozha Yen Seidhen Paavam
Naanum Angae Neeyum Ingae
Anbae… Ae…
Female : Inba Karai Naadum
Il Vaazhvin Odam
Thunba Puyalaalae
Alai Modhi Aadum
Male : Indha Nilai Maarum
Naal Endru Koodum
Nilai Maarum Naal Endru Koodum
Ennum Ninaivaalae Kanneeril Vaadum
Ninaivaalae Kanneeril Vaadum
Naanum Angae Neeyum Ingae
Anbae….
Female : Nee Angae Naan Ingae Vaazhndhaal
Inbam Kaanbadhu Engae
Anbae… Ae…
பாடகர்கள் : ஏ. எம். ராஜா மற்றும் ஜிக்கி
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
ஆண் : அன்பே நீ அங்கே
நான் இங்கே வாழ்ந்தால்
இன்பம் காண்பது எங்கே
அன்பே…….ஏ…….
ஆண் : உந்தன் மங்காத
சிங்கார ரூபம்
உந்தன் மங்காத
சிங்கார ரூபம்
பெண் : எந்தன் வாழ்வெல்லாம்
ஒளி வீசும் தீபம்
வாழ்வெல்லாம் ஒளி வீசும் தீபம்
இன்று இருள் சூழ என் செய்தேன் பாவம்
இருள் சூழ என் செய்தேன் பாவம்
நானும் அங்கே நீயும் இங்கே
அன்பே…..ஏ….
பெண் : இன்ப கரை நாடும்
இல் வாழ்வின் ஓடம்
துன்ப புயலாலே
அலை மோதி ஆடும்
ஆண் : இந்த நிலை மாறும்
நாள் என்று கூடும்
நிலை மாறும் நாள் என்று கூடும்
என்னும் நினைவாலே கண்ணீரில் வாடும்
நினைவாலே கண்ணீரில் வாடும்
நானும் இங்கே நீயும் அங்கே
அன்பே…….
பெண் : நீ அங்கே நான் இங்கே வாழ்ந்தால்
இன்பம் காண்பது எங்கே
அன்பே…….ஏ……