
Album: Bommai Kalyanam
Artists: Jikki, A. M. Rajah
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Bommai Kalyanam
Artists: Jikki, A. M. Rajah
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : A. M. Rajah And Jikki
Music By : K. V. Mahadevan
Male : Inbamae Pongumae
Inbamae Pongumae
Female : Ondraanom Nenjilae
Uravaanom Anbilae
Ondraanom Nenjilae
Uravaanom Anbilae
Both : Ennalum Illaramae
Inidhaaga Sellumae
Inbamae Pongumae
Inbamae Pongumae
Male : {Un Kanngalennum Vennila
Kaadhal Jodhi Veesudhae
Kannal Mozhi Mounamaaai Pesudhae} (2)
Female : Ulagamennum Kadalilae
Ottrumai Padagilae
Ulagamennum Kadalilae
Ottrumai Padagilae
Ulaviyae Magizhalaam Piriyaamal Vaazhvilae
Ulaviyae Magizhalaam Piriyaamal Vaazhvilae
Both : Ennalum Illaramae
Inidhaaga Sellumae
Inbamae Pongumae
Inbamae Pongumae
Male : Manam Veesum Solaiyilae
Valar Kaadhal Poonguyilae…
Aaa.a…aaa…aa…aaa…aa…aa..
Manam Veesum Solaiyilae
Valar Kaadhal Poonguyilae…
Female : Manam Polae Naam Inaindhom
Madhura Gaanam Paadalaam
Manam Polae Naam Inaindhom
Madhura Gaanam Paadalaam
Both : Ennalum Illaramae
Inidhaaga Sellumae
Inbamae Pongumae
Inbamae Pongumae
Male : {Asaindhaadum Poongodiyae Neeyae
Female : Alai Modhum Kodi Padarum
Maandharu Neeyae} (2)
Male : {Isai Paadum Thendrale
Female : Endhaasai Anbarae} (2)
Both : Indru Pol Endrumae
Konji Pesi Magizhalaam
Indru Pol Endrumae
Konji Pesi Magizhalaam
Both : Ennalum Illaramae
Inidhaaga Sellumae
Inbamae Pongumae
Inbamae Pongumae
பாடகர்கள் : ஏ. எம். ராஜா மற்றும் ஜிக்கி
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
ஆண் : இன்பமே…….பொங்குமே
இன்பமே பொங்குமே
பெண் : ஒன்றானோம் நெஞ்சிலே
உறவானோம் அன்பிலே
ஒன்றானோம் நெஞ்சிலே
உறவானோம் அன்பிலே
இருவர் : எந்நாளும் இல்லறமே
இனிதாக செல்லுமே
இன்பமே பொங்குமே
இன்பமே பொங்குமே
ஆண் : {உன் கண்களெனும் வெண்ணிலா
காதல் ஜோதி வீசுதே
கன்னல் மொழி மௌனமாய் பேசுதே} (2)
பெண் : உலகமெனும் கடலிலே
ஒற்றுமை படகிலே
உலகமெனும் கடலிலே
ஒற்றுமை படகிலே
உலவியே மகிழலாம் பிரியாமல் வாழ்விலே
உலவியே மகிழலாம் பிரியாமல் வாழ்விலே
இருவர் : எந்நாளும் இல்லறமே
இனிதாக செல்லுமே
இன்பமே பொங்குமே
இன்பமே பொங்குமே
ஆண் : மணம் வீசும் சோலையிலே
வளர் காதல் பூங்குயிலே
ஆஅ……ஆஅ…..ஆ……ஆஅ…..ஆ…..ஆ….
மணம் வீசும் சோலையிலே
வளர் காதல் பூங்குயிலே
பெண் : மனம் போலே நாம் இணைந்தோம்
மதுர கானம் பாடலாம்
மனம் போலே நாம் இணைந்தோம்
மதுர கானம் பாடலாம்
இருவர் : எந்நாளும் இல்லறமே
இனிதாக செல்லுமே
இன்பமே பொங்குமே
இன்பமே பொங்குமே
ஆண் : {அசைந்தாடும் பூங்கொடி நீயே
பெண் : அலை மோதும் கொடி படரும்
மாந்தரு நீயே} (2)
ஆண் : {இசை பாடும் தென்றலே….
பெண் : எனதாசை அன்பரே} (2)
இருவர் : இன்றுபோல் என்றுமே
கொஞ்சி பேசி மகிழலாம்
இன்றுபோல் என்றுமே
கொஞ்சி பேசி மகிழலாம்
இருவர் : எந்நாளும் இல்லறமே
இனிதாக செல்லுமே
இன்பமே பொங்குமே
இன்பமே பொங்குமே