Album: Nilave Nee Saatchi
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Nilave Nee Saatchi
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And P. Susheela
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Nilavae… Nee Saatchi…
Mana Nimmadhi Naadum…
Uyirgalukkellaam…
Nilavae… Nee Saatchi…
Female : Nilavae…
Male : Nilavae…
Female : Nee Saatchi…
Male : Saatchi…
Female : Mana
Both : Nimmadhi Naadum
Uyirgalukkellaam
Nilavae Nee Saatchi…
Male : Nilavae Nee Saatchi
Mana Nimmadhi Naadum
Uyirgalukkellaam
Nilavae Nee Saatchi
Male : Paadhaigal Irandu Sandhippadhum
Adhil Payanam Selbavan Sindhippadhum
Male : Paadhaigal Irandu Sandhippadhum
Adhil Payanam Selbavan Sindhippadhum
Kaadhalil Kooda Nadappadhundu
Angae Kaalathin Dhevan Sirippadhundu
Kaalathin Dhevan Sirippadhundu
Male : Nilavae Nee Saatchi
Mana Nimmadhi Naadum
Uyirgalukkellaam
Nilavae Nee Saatchi
Male : Oru Sila Illathil Suvai Pechu
Sila Ullangalil Yaeno Perum Moochu
Male : Oru Sila Illathil Suvai Pechu
Sila Ullangalil Yaeno Perum Moochu
Iruvarai Inaithu Thirai Pottu
Idhu Iraivan Nadathum Vilaiyaattu
Iraivan Nadathum Vilaiyaattu
Male : Nilavae Nee Saatchi
Mana Nimmadhi Naadum
Uyirgalukkellaam
Nilavae Nee Saatchi
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : நிலவே……நீ சாட்சி…..
மன நிம்மதி நாடும்……
உயிர்களுக்கெல்லாம் ……
நிலவே…..நீ சாட்சி…..
பெண் : நிலவே…..
ஆண் : நிலவே…..
பெண் : நீ சாட்சி
ஆண் : சாட்சி
பெண் : மன
இருவர் : நிம்மதி நாடும்
உயிர்களுக்கெல்லாம்
நிலவே நீ சாட்சி
ஆண் : நிலவே……நீ சாட்சி…..
மன நிம்மதி நாடும்……
உயிர்களுக்கெல்லாம் ……
நிலவே…..நீ சாட்சி…..
ஆண் : பாதைகள் இரண்டு சந்தித்ததும்
அதில் பயணம் செல்பவன் சிந்திப்பதும்
ஆண் : பாதைகள் இரண்டு சந்தித்ததும்
அதில் பயணம் செல்பவன் சிந்திப்பதும்
காதலில் கூட நடப்பதுண்டு
அங்கே காலத்தின் தேவன் சிரிப்பதுண்டு
காலத்தின் தேவன் சிரிப்பதுண்டு
ஆண் : நிலவே……நீ சாட்சி…..
மன நிம்மதி நாடும்……
உயிர்களுக்கெல்லாம் ……
நிலவே…..நீ சாட்சி…..
ஆண் : ஒரு சில இல்லத்தில் சுவைப் பேச்சு
சில உள்ளங்களில் ஏனோ பெரும் மூச்சு
ஆண் : ஒரு சில இல்லத்தில் சுவைப் பேச்சு
சில உள்ளங்களில் ஏனோ பெரும் மூச்சு
இருவரை இணைத்து திரைப் போட்டு
இது இறைவன் நடத்தும் விளையாட்டு
இறைவன் நடத்தும் விளையாட்டு
ஆண் : நிலவே……நீ சாட்சி…..
மன நிம்மதி நாடும்……
உயிர்களுக்கெல்லாம் ……
நிலவே…..நீ சாட்சி…..