Album: Nilave Nee Saatchi
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Nilave Nee Saatchi
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Nilavae Nee Saatchi
Mana Nimmadhi Naadum
Uyirgalukkellaam
Nilavae Nee Saatchi
Female : Nilavae Nee Saatchi
Female : Uyirgalukkellaam
Nilavae Nee Saatchi
Female : Alaiyum Uranga Muyalvadhenna
Mana Aasaigal Uranga Maruppadhenna
Alaiyum Uranga Muyalvadhenna
Mana Aasaigal Uranga Maruppadhenna
Valaiyil Vizhundha Meengalena
Ila Vaaliba Ullangal Thudippadhenna
Ila Vaaliba Ullangal Thudippadhenna
Female : Nilavae Nee Saatchi
Mana Nimmadhi Naadum
Uyirgalukkellaam
Nilavae Nee Saatchi
Female : Oru Sila Illathil Suvai Pechu
Sila Ullangalil Yaeno Perum Moochu
Female : Oru Sila Illathil Suvai Pechu
Sila Ullangalil Yaeno Perum Moochu
Iruvarai Inaithu Thirai Pottu
Idhu Iraivan Nadathum Vilaiyaattu
Iraivan Nadathum Vilaiyaattu
Female : Nilavae Nee Saatchi
Female : Kangal Irandum Kurudaanaal
Indha Kaadhal Kadhaigal Pirappadhillai
Female : Kangal Irandum Kurudaanaal
Indha Kaadhal Kadhaigal Pirappadhillai
Uravum Pirivum Nadappadhillai
Indha Ulagil Inippum Kasappum Illai
Female : Nilavae Nee Saatchi
Mana Nimmadhi Naadum
Uyirgalukkellaam
Nilavae Nee Saatchi
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : நிலவே நீ சாட்சி
மன நிம்மதி நாடும்
உயிர்களுக்கெல்லாம்
நிலவே நீ சாட்சி
பெண் : நிலவே நீ சாட்சி
பெண் : உயிர்களுக்கெல்லாம்
நிலவே நீ சாட்சி
பெண் : அலையும் உறங்க முயல்வதென்ன
மன ஆசைகள் உறங்க மறுப்பதென்ன
அலையும் உறங்க முயல்வதென்ன
மன ஆசைகள் உறங்க மறுப்பதென்ன
வலையில் விழுந்த மீன்களென
இள வாலிப உள்ளங்கள் துடிப்பதென்ன
இள வாலிப உள்ளங்கள் துடிப்பதென்ன
பெண் : நிலவே நீ சாட்சி
மன நிம்மதி நாடும்
உயிர்களுக்கெல்லாம்
நிலவே நீ சாட்சி
பெண் : ஒரு சில இல்லத்தில் சுவை பேச்சு
சில உள்ளங்களில் ஏனோ பெருமூச்சு
பெண் : ஒரு சில இல்லத்தில் சுவை பேச்சு
சில உள்ளங்களில் ஏனோ பெருமூச்சு
இருவரை இணைத்து திரை போட்டு
இது இறைவன் நடத்தும் விளையாட்டு
இறைவன் நடத்தும் விளையாட்டு
பெண் : நிலவே நீ சாட்சி
பெண் : கண்கள் இரண்டும் குருடானால்
இந்தக் காதல் கதைகள் பிறப்பதில்லை
பெண் : கண்கள் இரண்டும் குருடானால்
இந்தக் காதல் கதைகள் பிறப்பதில்லை
உறவும் பிரிவும் நடப்பதில்லை
இந்த உலகில் இனிப்பும் கசப்புமில்லை
பெண் : நிலவே நீ சாட்சி
மன நிம்மதி நாடும்
உயிர்களுக்கெல்லாம்
நிலவே நீ சாட்சி