Album: Nilave Nee Saatchi
Artists: M. S. Vishwanathan, L. R. Eswari
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Nilave Nee Saatchi
Artists: M. S. Vishwanathan, L. R. Eswari
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : M. S. Vishwanathan And L. R. Eswari
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Haahaa Lahaa Haa Haa Haa
Female : Haahaa Lahaa Haa Haa Haa
Male : Nee Ninaithaal Innerathil
Yedhedho Nadakkum
Naan Ariven Un Aasai Ellaam
Nee Kettaal Thaan Kedaikkum
Ohoo Hoo Hooo
Male : Nee Ninaithaal Innerathil
Yedhedho Nadakkum
Naan Ariven Un Aasai Ellaam
Nee Kettaal Thaan Kedaikkum
Ohoo Hoo
Female : {Ennangal Veliyae Vandhaal
Ennenna Tharuvaaiyoo
En Kangal Sollum Thoodhu
Ennendru Arivaaiyoo} (20
Male : Thediya Thanimaiyil
Aayiram Pudhumaiyai
Ingae Peruvomaa
Thediya Thanimaiyil
Aayiram Pudhumaiyai
Ingae Peruvomaa
Moodiya Kadhavugal
Thirandhidum Munnae
Muzhudhum Arivomaa
Female : Nee Ninaithaal Innerathil
Yedhedho Nadakkum
Naan Ariven Un Aasai Ellaam
Nee Kettaal Thaan Kedaikkum
Ohoo Hoo Hoo
Male : Kannangal Kanigal Endru
Kai Konjam Thazhvaadho
Kai Thatta Vegam Kandu
Pen Vannam Malaraadhoo
Male : Kannangal Kanigal Endru
Kai Konjam Thazhvaadho
Kai Thatta Vegam Kandu
Pen Vannam Malaraadhoo
Female : Aagatttum Idhuvarai
Ponadhu Pogattum
Aduthadhai Sollungal
Aagatttum Idhuvarai
Ponadhu Pogattum
Aduthadhai Sollungal
Aayiram Sugangalai
Yaaridam Ketpadhu
Aruginil Nillungal
Female : Nee Ninaithaal Innerathil
Yedhedho Nadakkum
Male : Naan Ariven Un Aasai Ellaam
Nee Kettaal Thaan Kedaikkum
Both : Ohoo Hoo Hoo
பாடகர்கள் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : ஹாஹா லாஹா ஹா ஹா ஹா
பெண் : ஹாஹா லாஹா ஹா ஹா ஹா
ஆண் : நீ நினைத்தால் இந்நேரத்திலே
ஏதேதோ நடக்கும்
நானறிவேன் உன் ஆசையெல்லாம்
நீ கேட்டால்தான் கிடைக்கும்
ஓஹோ ஹோ ஹோ
ஆண் : நீ நினைத்தால் இந்நேரத்திலே
ஏதேதோ நடக்கும்
நானறிவேன் உன் ஆசையெல்லாம்
நீ கேட்டால்தான் கிடைக்கும்
ஓஹோ ஹோ
பெண் : {எண்ணங்கள் வெளியே வந்தால்
என்னென்ன தருவாயோ
என் கண்கள் சொல்லும் தூது
என்னென்று அறிவாயா} (2)
ஆண் : தேடிய தனிமையில்
ஆயிரம் புதுமையை
இங்கே பெறுவோமா
தேடிய தனிமையில்
ஆயிரம் புதுமையை
இங்கே பெறுவோமா
மூடிய கதவுகள்
திறந்திடும் முன்னே
முழுதும் அறிவோமா
பெண் : நீ நினைத்தால் இந்நேரத்திலே
ஏதேதோ நடக்கும்
நானறிவேன் உன் ஆசையெல்லாம்
நீ கேட்டால்தான் கிடைக்கும்
ஓஹோ ஹோ
ஆண் : {கன்னங்கள் கனிகள் என்று
கை கொஞ்சம் தழுவாதோ
கை தட்ட வேகம் கண்டு
பெண் வண்ணம் மலராதோ} (2)
பெண் : ஆகட்டும் இதுவரை
போனது போகட்டும்
அடுத்ததை சொல்லுங்கள்
ஆகட்டும் இதுவரை
போனது போகட்டும்
அடுத்ததை சொல்லுங்கள்
ஆயிரம் சுகங்களை
யாரிடம் கேட்பது
அருகினில் நில்லுங்கள்
பெண் : நீ நினைத்தால் இந்நேரத்திலே
ஏதேதோ நடக்கும்
ஆண் : நானறிவேன் உன் ஆசையெல்லாம்
நீ கேட்டால்தான் கிடைக்கும்
இருவர் : ஓஹோ ஹோ ஹோ