Nilave Mugam Song Lyrics - Ejamaan

Nilave Mugam Song Poster

Album: Ejamaan

Artists: S.Janaki, S.P. Balasubrahmaniyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nilave Mugam Song Lyrics - English & Tamil


Nilave Mugam Song Lyrics in English

Singers : S.P. Balasubrahmaniyam And S.Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Nilavae Mugam Kaatu Yennai Paarthu Oli Veesu
Alai Pol Suthi Meetu Inidhaana Mozhi Pesu
Ilam Poonkodiyae … Ae Idhu Thaai Madiyae


Female : Nilavae Mugam Kaatu Yennai Paarthu Oli Veesu
Alai Pol Suthi Meetu Inidhaana Mozhi Pesu
Anaithen Unaiyae … Ae Idhu Thaai Madiyae … Ae


Male : Nilavae Mugam Kaatu


Female : Pani Polae Neerin Odaiyae Kalangiyathenna Mama
Inidhaana Thendral Unnaiyae
Oorum Kurai Sollalaama


Male : Kaalam Maarum Kalakam Yenamma
Iravillamal Pagalum Yethamma
Naan Un Pillai Thaanamma


Female : Naanum Kanda Kanavu Nooraiyaa
Yenathu Thaayum Neengal Thaanaiyaa
Ini Un Thunai Naanaiyaa


Male : Yenai Sernthadhu Kodi Mullaiyae
Idhu Polae Thunaiyum Illaiyae
Ini Nee Yen Tholil Pillaiyae


Male : Nilavae Mugam Kaatu Yennai Paarthu Oli Veesu


Female : Anaithen Unnaiyae Idhu Thaai Madiyae


Male : Sumai Pottu Pesum Oorendraal
Manam Thavithidum Maanae
Imai Neerum Kannin Neerendraal
Dhinam Kudipavan Naanae


Female : Maalaiyodu Nadakum Theraiyaa
Nadakum Podhu Vanangum Ooraiyaa
Unnai Meera Yaaraiyaa


Male : Maman Tholil Saaindha Mullaiyae
Mayangi Mayangi Pesum Killaiyae
Nee En Vaazhvin Ellaiyae


Female : Idhai Meeriya Thavam Illaiyae
Ini Yendha Kuraiyum Illaiyae
Dhinam Theerum Theerum Thollaiyae
Nilavae Mugam Kaatu Yennai Paarthu Oli Veesu
Alai Pol Suthi Meetu Inidhaana Mozhi Pesu


Male : Ilam Poonkodiyae Idhu Thaai Madiyae
Nilavae Mugam Kaatu Yennai Paarthu Oli Veesu



Nilave Mugam Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நிலவே முகம்
காட்டு எனைப் பார்த்து
ஒளி வீசு அலை போல்
சுதி மீட்டு இனிதான
மொழி பேசு இளம்
பூங்கொடியே இது
தாய் மடியே

பெண் : நிலவே முகம்
காட்டு எனைப் பார்த்து
ஒளி வீசு அலை போல்
சுதி மீட்டு இனிதான
மொழி பேசு அணைத்தேன்
உனையே இது தாய் மடியே

ஆண் : நிலவே
முகம் காட்டு

பெண் : பனி போல
நீரின் ஓடையே
கலங்கியதென்ன
மாமா இனிதான
தென்றல் உன்னையே
ஊரும் குறை சொல்லலாமா

ஆண் : காலம் மாறும்
கலக்கம் ஏனம்மா
இரவில்லாமல் பகலும்
ஏதம்மா நான் உன்
பிள்ளை தானம்மா

பெண் : நானும் கண்ட
கனவு நூறய்யா எனது
தாயும் நீங்கள் தானய்யா
இனி உன் துணை நானய்யா

ஆண் : எனை சேர்ந்தது
கொடி முல்லையே இது
போலே துணையும்
இல்லையே இனி நீ என்
தோளில் பிள்ளையே

ஆண் : நிலவே முகம்
காட்டு எனைப் பார்த்து
ஒளி வீசு

பெண் : அணைத்தேன்
உனையே இது தாய்
மடியே

ஆண் : சுமை போட்டு
பேசும் ஊரென்றால்
மனம் தவித்திடும் மானே
இமை நீரும் கண்ணின்
நீரென்றால் தினம்
குடிப்பவன் நானே

பெண் : மாலையோடு
நடக்கும் தேரைய்யா
நடக்கும் போது வணங்கும்
ஊரைய்யா உன்னை மீற
யாரைய்யா

ஆண் : மாமன் தோளில்
சாய்ந்த முல்லையே
மயங்கி மயங்கி பேசும்
கிள்ளையே நீ என்
வாழ்வின் எல்லையே

பெண் : இதை மீறிய
தவம் இல்லையே இனி
எந்தக் குறையுமில்லையே
தினம் தீரும் தீரும் தொல்லையே
நிலவே முகம் காட்டு எனைப்
பார்த்து ஒளி வீசு அலை போல்
சுதி மீட்டு இனிதான மொழி பேசு

ஆண் : இளம் பூங்கொடியே
இது தாய் மடியே நிலவே
முகம் காட்டு எனைப்
பார்த்து ஒளி வீசு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thookku Chattiya lyrics
  • Thookku Chattiya Ejamaan Tamil song lyrics
  • Thookku Chattiya lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thookku Chattiya
  • Thookku Chattiya full lyrics
  • Thookku Chattiya meaning
  • Thookku Chattiya song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...