Ejamaan Kaaladi Song Lyrics - Ejamaan

Ejamaan Kaaladi Song Poster

Album: Ejamaan

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ejamaan Kaaladi Song Lyrics - English & Tamil


Ejamaan Kaaladi Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Chorus : Ejamaan Kaaladi Manneduthu Nethiyila Pottu Vaipom
Ejamaan Avan Sollukuthaan Naangadhinam Kattupattom


Male : Ejamaan Kaaladi Manneduthu Nethiyila Pottu Vechom
Ejamaan Avan Sollukuthaan Naangadhinam Kattupattom
{ Ungalathaan Nambudhindha Boomi
Ini Engaluku Nalla Vazhi Kaami } (2)


Chorus : Ejamaan Kaaladi Manneduthu Nethiyila Pottu Vaipom
Ejamaan Avan Sollukuthaan Naangadhinam Kattupattom


Male : Oorujanamdhaan Vaazha Nalla Kaalam Vandhaachu
Nethuvara Naanpaartha Thunbam Yaavum Poyaachu
Veedu Vara Aathu Thanni Vandhu Thaagam Theernthaachu
Veedhiyellaam Pallikooda Bellu Osa Ketaachu
Illaamai Ingu Kidaiyaadhu


Chorus : Enga Ejamaan Irukayilae


Male : Pollaapu Namma Nerungaadhu


Chorus : Ejamaan Unga Kaavalilae


Chorus : Ungalathaan Nambudhindha Boomi
Ini Engaluku Nalla Vazhi Kaami


Chorus : Ejamaan Kaaladi Manneduthu Nethiyila Pottu Vaipom
Ejamaan Avan Sollukuthaan Naangadhinam Kattupattom


Male : Thottam Kaadu Medellam Sondham Thedum Thozhilaali
Yezhai Kootam Munnera Neengadhaanae Kootaali
Oorukoru Kashtam Vandhaa Pangupodum Paataali
Ullapadi Needhi Solla Thevai Illa Naarkali
Thannaala Vanangudhu Ooru


Chorus : Yenga Ejamaan Nadakayilae


Male : Yennalum Kurai Kidayaadhu


Chorus : Ejamaan Ingu Irukayilae


Chorus : Ungalathaan Nambudhindha Boomi
Ini Engaluku Nalla Vazhi Kaami


Male : Ejamaan Kaaladi Manneduthu Nethiyila Pottu Vechom
Ejamaan Avan Sollukuthaan Naangadhinam Kattupattom
{ Ungalathaan Nambudhindha Boomi
Ini Engaluku Nalla Vazhi Kaami } (2)


Chorus : Ejamaan Kaaladi Manneduthu Nethiyila Pottu Vaipom
Ejamaan Avan Sollukuthaan Naangadhinam Kattupattom



Ejamaan Kaaladi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : எஜமான் காலடி
மண்ணெடுத்து நெத்தியில
பொட்டு வைப்போம் எஜமான்
அவன் சொல்லுக்குத்தான்
நாங்கதினம் கட்டுப்பட்டோம்

ஆண் : எஜமான் காலடி
மண்ணெடுத்து நெத்தியில
பொட்டு வெச்சோம் எஜமான்
அவன் சொல்லுக்குத்தான்
நாங்கதினம் கட்டுப்பட்டோம்
{ உங்களத்தான் நம்புதிந்த பூமி
இனி எங்களுக்கு நல்ல வழி
காமி } (2)

குழு : எஜமான் காலடி
மண்ணெடுத்து நெத்தியில
பொட்டு வைப்போம் எஜமான்
அவன் சொல்லுக்குத்தான்
நாங்கதினம் கட்டுப்பட்டோம்

ஆண் : ஊருஜனம்தான்
வாழ நல்ல காலம் வந்தாச்சு
நேத்துவர நான்பார்த்த துன்பம்
யாவும் போயாச்சு வீடு வர
ஆத்துத் தண்ணி வந்து தாகம்
தீர்ந்தாச்சு வீதியெல்லாம்
பள்ளிக்கூட பெல்லு ஓச
கேட்டாச்சு இல்லாமை
இங்கு கிடையாது

குழு : எங்க எஜமான்
இருக்கையிலே

ஆண் : பொல்லாப்பு
நம்ம நெருங்காது

குழு : எஜமான்
உங்க காவலிலே
உங்களத்தான் நம்புதிந்த
பூமி இனி எங்களுக்கு
நல்ல வழி காமி

குழு : எஜமான் காலடி
மண்ணெடுத்து நெத்தியில
பொட்டு வைப்போம் எஜமான்
அவன் சொல்லுக்குத்தான்
நாங்கதினம் கட்டுப்பட்டோம்

ஆண் : தோட்டம் காடு
மேடெல்லாம் சொந்தம்
தேடும் தொழிலாளி ஏழை
கூட்டம் முன்னேற நீங்கதானே
கூட்டாளி ஊருக்கொரு கஷ்டம்
வந்தா பங்குபோடும் பாட்டாளி
உள்ளபடி நீதி சொல்ல தேவை
இல்ல நாற்காலி தன்னால
வணங்குது ஊரு

குழு : எங்க எஜமான்
நடக்கையிலே
ஆண் : எந்நாளும்
குறை கிடையாது

குழு : எஜமான்
இங்க இருக்கையிலே
உங்களத்தான் நம்புதிந்த
பூமி இனி எங்களுக்கு
நல்ல வழி காமி

ஆண் : எஜமான் காலடி
மண்ணெடுத்து நெத்தியில
பொட்டு வெச்சோம் எஜமான்
அவன் சொல்லுக்குத்தான்
நாங்கதினம் கட்டுப்பட்டோம்
{ உங்களத்தான் நம்புதிந்த பூமி
இனி எங்களுக்கு நல்ல வழி
காமி } (2)

குழு : எஜமான் காலடி
மண்ணெடுத்து நெத்தியில
பொட்டு வைப்போம் எஜமான்
அவன் சொல்லுக்குத்தான்
நாங்கதினம் கட்டுப்பட்டோம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thookku Chattiya lyrics
  • Thookku Chattiya Ejamaan Tamil song lyrics
  • Thookku Chattiya lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thookku Chattiya
  • Thookku Chattiya full lyrics
  • Thookku Chattiya meaning
  • Thookku Chattiya song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...