Adi Raaku Muthu Raaku Song Lyrics - Ejamaan

Adi Raaku Muthu Raaku Song Poster

Album: Ejamaan

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Adi Raaku Muthu Raaku Song Lyrics - English & Tamil


Adi Raaku Muthu Raaku Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Male : Adi Raakumuththu Raakku
Pudhu Raakkudiyai Choottu
Valai Kaappu Thanga Kaappu
Iva Kai Pidichchu Poottu


Male : Ada Velaandi Paal Paandi
Vettiya Kattungada
Ada Maayaandi Muniyaandi
Maththalam Kottungada


Male : Kili Mooku Muthtamma
En Vaakku Suththamma
Vaanavaraayanukkum Raanikkum
Vaarisu Vandhaachchu


Chorus : Adi Raakumuththu Raakku
Pudhu Raakkudiyai Choottu
Valai Kaappu Thanga Kaappu
Iva Kai Pidichchu Poottu


Male : Vaan Sumandha Vaan Sumandha
Vennilava Vennilava
Thaan Sumandha Thaan Sumandha
Pen Nilavae Pen Nilavae


Chorus : Moonu Maasam Aana Pinnae
Muththu Varum Muththu Varum
Poorva Jenmam Serththu Vecha
Soththu Varum Soththu Varum


Male : Velli Mani Thottil Onnu
Vittaththin Melae Maatidanum
Thanga Mani Kannuranga
Thaalaelo Paadi Aatitadanum


Chorus : Adi Vaadi Rangamma
Theru Kodi Angamma
Vaanavaraayarukkum Raanikkum
Vaarisu Vandhaachchu


Male : Adi Raakumuththu Raakku
Pudhu Raakkudiyai Choottu


Chorus : Ezhu Sani Maargazhikkum
Ponga Vachchi Ponga Vachchi
Maa Vilakkum Poo Vilakkum
Yetridanum Yetridanum


Male : Vaarisu Onnu Thandhadhirkku
Nandri Solli Nandri Solli
Ezhaikellaam Koozhu Kaaichi
Ooththidanum Ooththidanum


Male : Amman Arul Illaiyinaa
Penningu Thaaiyaai Aavadhengae
Pillai Chelvam Illai Endra
Pechchukkal Poiyaayaai Ponadhingae


Chorus : Ooril Ellarum
Onnu Serum Inneram
Vaanavaayarukkum Raanikkum
Vaarisu Vandhaachchu


Male : Adi Raakumuththu Raakku
Pudhu Raakkudiyai Choottu


Chorus : Ada Velaandi Paal Paandi
Vettiya Kattungada
Ada Maayaandi Muniyaandi
Maththalam Kottungada


Chorus : Kili Mooku Muthtamma
En Vaakku Suththamma
Vaanavaraayanukkum Raanikkum
Vaarisu Vandhaachchu


Male : Adi Raakumuththu Raakku
Pudhu Raakkudiyai Choottu


Chorus : Adi Raakumuththu Raakku
Pudhu Raakkudiyai Choottu
Valai Kaappu Thanga Kaappu
Iva Kai Pidichchu Poottu


 



Adi Raaku Muthu Raaku Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அடி ராக்குமுத்து
ராக்கு புது ராக்குடியை
சூட்டு வளை காப்பு தங்க
காப்பு இவ கை பிடிச்சு
பூட்டு

ஆண் : அட வேலாண்டி
பால்பாண்டி வேட்டிய
கட்டுங்கடா அட மாயாண்டி
முனியாண்டி மத்தளம்
கொட்டுங்கடா

ஆண் : கிளி மூக்கு
முத்தம்மா என் வாக்கு
சுத்தம்மா வானவராயனுக்கும்
ராணிக்கும் வாரிசு வந்தாச்சு

குழு : அடி ராக்குமுத்து
ராக்கு புது ராக்குடியை
சூட்டு வளை காப்பு தங்க
காப்பு இவ கை பிடிச்சு
பூட்டு

ஆண் : வான்சுமந்த வான்
சுமந்த வெண்ணிலவ
வெண்ணிலவ தான்சுமந்த
தான்சுமந்த பெண்நிலவே
பெண்நிலவே

குழு : மூணு மாசம் ஆன
பின்னே முத்துவரும்
முத்துவரும் பூர்வஜென்மம்
சேர்த்து வெச்ச சொத்துவரும்
சொத்துவரும்

ஆண் : வெள்ளிமணி
தொட்டில் ஒன்னு
விட்டத்தின் மேலே
மாட்டிடனும் தங்கமணி
கண்ணுறங்க தாலேலோ
பாடி ஆட்டிடனும்

குழு : அடி வாடி ரங்கம்மா
தெரு கோடி அங்கம்மா
வானவராயருக்கும்
ராணிக்கும் வாரிசு
வந்தாச்சு

ஆண் : அடி ராக்குமுத்து
ராக்கு புது ராக்குடியை
சூட்டு

குழு : ஏழு சனி மார்கழிக்கும்
பொங்கவச்சி பொங்கவச்சி
மாவிளக்கும் பூவிளக்கும்
ஏற்றிடனும் ஏற்றிடனும்

ஆண் : வாரிசு ஒன்னு
தந்ததிற்கு நன்றி சொல்லி
நன்றி சொல்லி ஏழைக்கெல்லாம்
கூழு காய்ச்சி ஊத்திடனும்
ஊத்திடனும்

ஆண் : அம்மன் அருள்
இல்லையின்னா பெண்ணிங்கு
தாயாய் ஆவதெங்கே பிள்ளை
செல்வம் இல்லை என்ற
பேச்சுக்கள் பொய்யாய்
போனதிங்கே

குழு : ஊரில் எல்லாரும்
ஒன்னு சேரும் இந்நேரம்
வானவராயருக்கும்
ராணிக்கும் வாரிசு
வந்தாச்சு

ஆண் : அடி ராக்குமுத்து
ராக்கு புது ராக்குடியை
சூட்டு

குழு : அட வேலாண்டி
பால்பாண்டி வேட்டிய
கட்டுங்கடா அட மாயாண்டி
முனியாண்டி மத்தளம்
கொட்டுங்கடா

குழு : கிளி மூக்கு
முத்தம்மா என் வாக்கு
சுத்தம்மா வானவராயனுக்கும்
ராணிக்கும் வாரிசு வந்தாச்சு

ஆண் : அடி ராக்குமுத்து
ராக்கு புது ராக்குடியை
சூட்டு

குழு : அடி ராக்குமுத்து
ராக்கு புது ராக்குடியை
சூட்டு வளை காப்பு தங்க
காப்பு இவ கை பிடிச்சு
பூட்டு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thookku Chattiya lyrics
  • Thookku Chattiya Ejamaan Tamil song lyrics
  • Thookku Chattiya lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thookku Chattiya
  • Thookku Chattiya full lyrics
  • Thookku Chattiya meaning
  • Thookku Chattiya song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...