Album: Pattinapakkam
Artists: Abhay Jodhpurkar
Music by: Ishaan Dev
Lyricist: Vel Murugan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Pattinapakkam
Artists: Abhay Jodhpurkar
Music by: Ishaan Dev
Lyricist: Vel Murugan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Abhay Jodhpurkar
Music By : Ishaan Dev
Male : Neram Thaan Vanthathae
Adhuvaai Ennoduthaan Kondaadu
Kaayam Thaan Aarudhae
Medhuva Nenjodu Thaan Thindaadu
Kaalanthaan Maarumae
Podhuva Nammodu Thaan Panpaadu
Male : Thookamum Ponadhae
Kanavum Vandha Naalaaga
Thoongha Venum Naanum
Indha Iravil Pennodu
Male : Neram Thaan Vanthathae
Adhuvaai Ennoduthaan Kondaadu
Kaayam Thaan Aarudhae
Medhuva Nenjodu Thaan Thindaadu
Kaalanthaan Maarumae
Podhuva Nammodu Thaan Panpaadu
Male : Oomaiyaai Vaazhgiren
Indha Ulagam Thaan
Paavam Paarkkadho
Ooo…ooo…ooo….
Male : Oonjalaai Aadiththaan
Thookku Kaiyuraai Thaan
Seendi Paarkkudhae
Ooo…ooo…ooo…..
Chorus : Idhu Varai Naan
Vasadhi Paarthathillai
Mudhal Murai Naan
Vasadhi Paarkkum Pulla
Edhuvarai Naan
Osaram Paarkka Poren
Kadandhu Poiyiduma
Male : Indrodu
Male : Neram Thaan Vanthathae
Adhuvaai Ennoduthaan Kondaadu
Kaayam Thaan Aarudhae
Medhuva Nenjodu Thaan Thindaadu
Male : Neram Thaan Vanthathae
Adhuvaai Ennoduthaan Kondaadu
Kaayam Thaan Aarudhae
Medhuva Nenjodu Thaan Thindaadu
Kaalanthaan Maarumae
Podhuva Nammodu Thaan Panpaadu
Male : Thookamum Ponadhae
Kanavum Vandha Naalaaga
Thoongha Venum Naanum
Indha Iravil Pennodu
Male : Neram Thaan Vanthathae
Adhuvaai Ennoduthaan Kondaadu
Kaayam Thaan Aarudhae
Medhuva Nenjodu Thaan Thindaadu
Kaalanthaan Maarumae
Podhuva Nammodu Thaan Panpaadu
பாடகர் : அபய் ஜோத்புர்கர்
இசையமைப்பாளர் : இஷான் தேவ்
ஆண் : நேரம்தான் வந்ததே
அதுவாய் என்னோடுதான் கொண்டாடு
காயம்தான் ஆறுதே
மெதுவா நெஞ்சோடுதான் திண்டாடு
காலந்தான் மாறுமே
பொதுவா நம்மோடுதான் பண்பாடு…
ஆண் : தூக்கமும் போனதே…
கனவும் வந்த நாளாக
தூங்க வேணும் நானும்
இந்த இரவில் பெண்ணோடு
ஆண் : நேரம்தான் வந்ததே
அதுவாய் என்னோடுதான் கொண்டாடு
காயம்தான் ஆறுதே
மெதுவா நெஞ்சோடுதான் திண்டாடு
காலந்தான் மாறுமே
பொதுவா நம்மோடுதான் பண்பாடு…
ஆண் : ஊமையாய் வாழ்கிறேன்
இந்த உலகம் தான்
பாவம் பார்க்காதோ…
ஓ……ஓ……ஓ……
ஆண் : ஊஞ்சலாய் ஆடித்தான்
தூக்கு கயிராய் தான்
சீண்டிப் பார்க்குதே……
ஓ…… ஓ……… ஓ………
குழு : இதுவரை நான்
வசதி பார்த்ததில்ல
முதல் முறை நான்
வசதி பார்க்கும் புள்ள
எதுவரை நான்
ஒசரம் பார்க்கப்போறேன்
கடந்து போயிடுமா
ஆண் : இன்றோடு
ஆண் : நேரம்தான் வந்ததே
அதுவாய் என்னோடுதான் கொண்டாடு
காயம்தான் ஆறுதே
மெதுவா நெஞ்சோடுதான் திண்டாடு
ஆண் : நேரம்தான் வந்ததே
அதுவாய் என்னோடுதான் கொண்டாடு
காயம்தான் ஆறுதே
மெதுவா நெஞ்சோடுதான் திண்டாடு
காலந்தான் மாறுமே
பொதுவா நம்மோடுதான் பண்பாடு…
ஆண் : தூக்கமும் போனதே…
கனவும் வந்த நாளாக
தூங்க வேணும் நானும்
இந்த இரவில் பெண்ணோடு
ஆண் : நேரம்தான் வந்ததே
அதுவாய் என்னோடுதான் கொண்டாடு
காயம்தான் ஆறுதே
மெதுவா நெஞ்சோடுதான் திண்டாடு
காலந்தான் மாறுமே
பொதுவா நம்மோடுதான் பண்பாடு…