Neeye Neeye Nila Song Lyrics - Valiba Vilayattu

Neeye Neeye Nila Song Poster

Album: Valiba Vilayattu

Artists: Mano, Vani Jayaram

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Neeye Neeye Nila Song Lyrics - English & Tamil


Neeye Neeye Nila Song Lyrics in English

Singers : Mano And Vani Jayaram


Music By : Sankar Ganesh


Male : Neeyae Neeyae Nilaa
Povom Povom Ulaa
Neeyae Neeyae Nilaa
Povom Povom Ulaa
Maalaiyai Maatriya
Mangala Poongodi
Saelaiyai Maatradi Summaa
Summaa Yamma Yamma


Female : Naanae Naanae Nilaa
Povom Povom Ulaa
Naanae Naanae Nilaa
Povom Povom Ulaa
Manmadha Saalaiyin
Jannalum Thiranthathu
Kadhavugal Thirakkatum Yamma
Yamma Sumaa Sumaa Summa


Male : Neeyae Neeyae Nilaa
Povom Povom Ulaa


Male : Hae Pottu Vachu Poovai
Thottu Vachu Podhu
Viralil Minsaarama
Adadaa Idhu Thaan Samsaarama


Female : Alli Mugam Sernthu
Kollaiyidum Koothu
Idhu Thaan Santhosama
Adadaa Idhazhil Sangeethama


Male : Kann Jaadai Arthangal Podhum
Nenjil Kalloorudhu Ullae Nandoorudhu
Female : Kaandha Kolangal Kandu
Ullam Kondaaduthu Penmai Thindaaduthu


Male : Neeyae Neeyae Nilaa
Povom Povom Ulaa
Female : Naanae Naanae Nilaa
Povom Povom Ulaa


Male : Maalaiyai Maatriya
Mangala Poongodi
Saelaiyai Maatradi Summaa
Summaa Yamma Yamma


Female : Naanae Naanae Nilaa
Povom Povom Ulaa


Male : Aa Aa Paal Pazhangal Yendhi
Pakkam Vandha Pennae
Paalum Neeyae Kannae
Arundhum Pazhamum Neeyae Pennae


Female : Oodhubathi Vaasam
Oor Muzhukka Veesum
Aanin Vaasam Enna
Adhai Naan Arindhaen Kanna Kannaa


Male : Eppodhum Illadha Vannam
Penmai Nindraaduthoo Ennai Vendraaduthoo
Female : Appodhu Illadha Sondham
Indru Undaanadho Kattil Rendaanadhoo


Male : Neeyae Neeyae Nilaa
Povom Povom Ulaa
Neeyae Neeyae Nilaa
Povom Povom Ulaa


Male : Maalaiyai Maatriya
Mangala Poongodi
Saelaiyai Maatradi Summaa
Summaa Yamma Yamma


Female : Naanae Naanae Nilaa
Povom Povom Ulaa
Naanae Naanae Nilaa
Povom Povom Ulaa
Manmadha Saalaiyin
Jannalum Thiranthathu
Kadhavugal Thirakkatum Yamma
Yamma Sumaa Sumaa Summa



Neeye Neeye Nila Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : நீயே நீயே நிலா போவோம் போவோம் உலா
நீயே நீயே நிலா போவோம் போவோம் உலா
மாலையை மாற்றிய மங்கல பூங்கொடி
சேலையை மாற்றடி சும்மா சும்மா யம்மா யம்மா…

பெண் : நானே நானே நிலா போவோம் போவோம் உலா
நானே நானே நிலா போவோம் போவோம் உலா
மன்மத சாலையின் ஜன்னலும் திறந்தது
கதவுகள் திறக்கட்டும் யம்மா யம்மா சும்மா சும்மா…

ஆண் : நீயே நீயே நிலா போவோம் போவோம் உலா

ஆண் : ஹே பொட்டு வச்ச பூவை தொட்டு வச்ச போது
விரலே மின்சாரமா அடடா இதுதான் சம்சாரமா

பெண் : அள்ளி முகம் சேர்த்து கொள்ளையிடும் கூத்து
இதுதான் சந்தோஷமா அடடா இதழில் சங்கீதமா

ஆண் : கண் ஜாடை அர்த்தங்கள் போதும்
நெஞ்சில் கள்ளூறுது உள்ளே நண்டூறுது
பெண் : காணாத கோலங்கள் கண்டு
உள்ளம் கொண்டாடுது பெண்மை திண்டாடுது

ஆண் : நீயே நீயே நிலா போவோம் போவோம் உலா
பெண் : நானே நானே நிலா போவோம் போவோம் உலா
ஆண் : மாலையை மாற்றிய மங்கல பூங்கொடி
சேலையை மாற்றடி சும்மா சும்மா யம்மா யம்மா
பெண் : நானே நானே நிலா போவோம் போவோம் உலா…

ஆண் : ஆஆ..பால் பழங்கள் ஏந்தி பக்கம் வந்த பெண்ணே
பாலும் நீயே கண்ணே அருந்தும்
பழமும் நீயே பெண்ணே

பெண் : ஊதுவத்தி வாசம் ஊர் முழுக்க வீசும்
ஆணின் வாசம் அதை நான்
அறிந்தேன் அறிந்தேன் கண்ணா கண்ணா

ஆண் : எப்போதும் இல்லாத வண்ணம்
பெண்மை நின்றாடுதோ என்னை வென்றாடுதோ
பெண் : அப்போது இல்லாத சொந்தம்
இன்று உண்டானதோ கட்டில் ரெண்டானதோ

ஆண் : நீயே நீயே நிலா போவோம் போவோம் உலா
நீயே நீயே நிலா போவோம் போவோம் உலா
மாலையை மாற்றிய மங்கல பூங்கொடி
சேலையை மாற்றடி சும்மா சும்மா யம்மா யம்மா…

பெண் : நானே நானே நிலா போவோம் போவோம் உலா
நானே நானே நிலா போவோம் போவோம் உலா
மன்மத சாலையின் ஜன்னலும் திறந்தது
கதவுகள் திறக்கட்டும் யம்மா யம்மா சும்மா சும்மா…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adi Aathi Naan Aagayam lyrics
  • Adi Aathi Naan Aagayam Valiba Vilayattu Tamil song lyrics
  • Adi Aathi Naan Aagayam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adi Aathi Naan Aagayam
  • Adi Aathi Naan Aagayam full lyrics
  • Adi Aathi Naan Aagayam meaning
  • Adi Aathi Naan Aagayam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...