Anname Anname Song Lyrics - Valiba Vilayattu

Anname Anname Song Poster

Album: Valiba Vilayattu

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Anname Anname Song Lyrics - English & Tamil


Anname Anname Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : Sankar Ganesh


Male : Annamae Annamae
Aasaiyin Chinnamae Vaa Ingae
Annamae Annamae
Aasaiyin Chinnamae Vaa Ingae
Meenae Kokkuthaanae Vaazhvae Kikkuthaanae
Meenae Kokkuthaanae Vaazhvae Kikkuthaanae


Female : Manmadha Manmadha
Ambudan Odivaa Naanaachu
Manmadha Manmadha
Ambudan Odivaa Naanaachu
Meenae Kokkuthaanae Vaazhvae Kikkuthaanae
Meenae Kokkuthaanae Vaazhvae Kikkuthaanae


Male : Thaen Navil
Pattaal Thaan Thithikkum Un Dhegam
Female : Uttaalum Thithikkum En Paarvai
Male : Pattaalum Pathikkum Un Karppai
Female : Thottaalum Ottikkum
Aangaangae Thangangal Undu
Nee Aadaikkul Thaen Thaedum Vandu
Aangaangae Thangangal Undu
Nee Aadaikkul Thaen Thaedum Vandu


Male : Nilavu Thaan Vilum Varai
Pazhagalaam Palamurai
Nee Konjam Kann Kattamma


Female : Manmadha Manmadha
Ambudan Odivaa Naanaachu
Male : Annamae Annamae
Aasaiyin Chinnamae Vaa Ingae
Female : Meenae Kokkuthaanae Vaazhvae Kikkuthaanae
Male : Meenae Kokkuthaanae Vaazhvae Kikkuthaanae


Male : Thangangal Appodhum Eppodhum Mannodu
Female : Per Inbam Eppodhum Pennondu
Male : Noor Inbam Ippodhu Unnodu
Female : Koosaamal Kondaadu
Mudi Konda Raajakkal Undu
Pin Mudiyaalae Yuthangal Undu
Mudi Konda Raajakkal Undu
Pin Mudiyaalae Yuthangal Undu


Male : Thalai Mudhal Nuni Varai
Thalaivanin Thaniyarai
Paai Pottu Thaalattuvaen


Male : Annamae Annamae
Aasaiyin Chinnamae Vaa Ingae


Female : Manmadha Manmadha
Ambudan Odivaa Naanaachu


Male : Ahaa Meenae Kokkuthaanae
Vaazhvae Kikkuthaanae


Female : Meenae Kokkuthaanae
Vaazhvae Kikkuthaanae


Both : Lalaaa Laalaala Laa Laaa
Lalaaa Laalaala Laa Laaa
Lalaaa Laalaala Laa Laaa
Lalaaa Laalaala Laa Laaa



Anname Anname Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : அன்னமே அன்னமே
ஆசையின் சின்னமே வா இங்கே
அன்னமே அன்னமே
ஆசையின் சின்னமே வா இங்கே…
மீனே கொக்குகுத்தானே வாழ்வே கிக்குக்குத்தானே
மீனே கொக்குகுத்தானே வாழ்வே கிக்குக்குத்தானே

பெண் : மன்மதா மன்மதா
அம்புடன் ஓடிவா நானாச்சு
மன்மதா மன்மதா
அம்புடன் ஓடிவா நானாச்சு
மீனே கொக்குகுத்தானே வாழ்வே கிக்குக்குத்தானே
மீனே கொக்குகுத்தானே வாழ்வே கிக்குக்குத்தானே

ஆண் : தேன் நாவில் பட்டால்தான்
தித்திக்கும் உன் தேகம்
பெண் : உட்டாலும் தித்திக்கும் என் பார்வை
ஆண் : பட்டாலும் பத்திக்கும் உன் கற்பை
பெண் : தொட்டாலும் ஒட்டிக்கும்
அங்கங்கே தங்கங்கள் உண்டு
நீ ஆடைக்குள் தேன் தேடும் வண்டு
அங்கங்கே தங்கங்கள் உண்டு
நீ ஆடைக்குள் தேன் தேடும் வண்டு

ஆண் : நிலவுதான் விழும்வரை
பழகலாம் பலமுறை
நீ கொஞ்சம் கண் காட்டம்மா

பெண் : மன்மதா மன்மதா அம்புடன் ஓடிவா நானாச்சு
ஆண் : அன்னமே அன்னமே ஆசையின் சின்னமே வா இங்கே
பெண் : மீனே கொக்குகுத்தானே வாழ்வே கிக்குக்குத்தானே
ஆண் : மீனே கொக்குகுத்தானே வாழ்வே கிக்குக்குத்தானே..

ஆண் : தங்கங்கள் அப்போதும் எப்போதும் மண்ணோடு
பெண் : பேரின்பம் எப்போதும் பெண்ணோடு
ஆண் : நூறின்பம் இப்போது உன்னோடு
பெண் : கூசாமல் கொண்டாடு…
முடி கொண்ட ராஜாக்கள் உண்டு
பின் முடியாலே யுத்தங்கள் உண்டு
முடி கொண்ட ராஜாக்கள் உண்டு
பின் முடியாலே யுத்தங்கள் உண்டு

ஆண் : தலை முதல் நுனி வரை
தலைவனின் தனியறை
பாய் போட்டு தாலாட்டுவேன்……

ஆண் : அன்னமே அன்னமே ஆசையின் சின்னமே வா இங்கே
பெண் : மன்மதா மன்மதா அம்புடன் ஓடிவா நானாச்சு
ஆண் : ஆஹா மீனே கொக்குகுத்தானே வாழ்வே கிக்குக்குத்தானே
பெண் : மீனே கொக்குகுத்தானே வாழ்வே கிக்குக்குத்தானே

இருவர் : லாலலலாலா …
லாலலலாலா …
லாலாலாலா …..
லாலாலாலா…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adi Aathi Naan Aagayam lyrics
  • Adi Aathi Naan Aagayam Valiba Vilayattu Tamil song lyrics
  • Adi Aathi Naan Aagayam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adi Aathi Naan Aagayam
  • Adi Aathi Naan Aagayam full lyrics
  • Adi Aathi Naan Aagayam meaning
  • Adi Aathi Naan Aagayam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...