Neethan Venumadi Song Lyrics - Dhanusu Raasi Neyargalae

Neethan Venumadi Song Poster

Album: Dhanusu Raasi Neyargalae

Artists: Sarath Santhosh, Rajan Chelliah

Music by: Ghibran

Lyricist: Vigneshan Shivan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Neethan Venumadi Song Lyrics - English & Tamil


Neethan Venumadi Song Lyrics in English

Singers : Sarath Santhosh And Rajan Chelliah


Music By : Ghibran


Male : Nokku Varmaththa
Naekkaa Vuttalae
Maaya Kaadhalal Mayanga Vachaalae
Modern Mogathil Moozhga Vachaalae
Old Style-il La Vetka Pada Vittalae


Male : Edho Edho Solli Enna
Onnu Senjaalae
Raegaiyil Kaadhal Kootta Varainjaalae
Single Ah Irundha Vethunna Sonnalae
Committed Status Gift Ah Vandhu Thanthaalae


Male : Neethaan Venumadi..eee…..…
Neeyae Podhumadi…eee…
Neethaan Venumadi..eee…..…
Neeyae Podhumadi…eee…


Male : Eyes Ah Thoranthaalae
Neethaan Theriyanumae
Nice Ah Enna Paarthu
Azhagaa Nee Sirikkanumae


Male : Kaathu Nolaiyaadha
Hug Ah Start Panni
Week End Varaikumae
Appadiyae Irukkanumae


Male : Souo Cup-il Potti
Olympics La Sekkanumae
Gold Medal Vaangi
Oorellaam Kaattanumae
Love Ah Paathi Oru Book Ah
Naa Ezhuthanumae
Book Fulla Un Perathaanae Kirukkanumae


Male : Neethaan Venumadi..eee…..…
Neeyae Podhumadi…eee…
Neethaan Venumadi..eee…..…
Neeyae Podhumadi…eee…


Male : Ovvoru Naalum
Unna Naan Saevikkanum
Unkooda Oora Suththa
Nallaa Semikkanum
Enga Naan Irunthaalum
Unna Thedidanum
Kannukullaa Unna Pootti
Naan Thookkidanum


Male : Edho Edho Solli Enna
Onnu Senjaalae
Raegaiyil Kaadhal Kootta Varainjaalae
Single Ah Irundha Vethunna Sonnalae
Committed Status Gift Ah Vandhu Thanthaalae


Male : Neethaan Venumadi..eee…..…
Neeyae Podhumadi…eee…
Neethaan Venumadi..eee…..…
Neeyae Podhumadi…eee…


Male : Edho Edho Solli Enna
Onnu Senjaalae
Raegaiyil Kaadhal Kootta Varainjaalae
Single Ah Irundha Vethunna Sonnalae
Committed Status Gift Ah Vandhu Thanthaalae


Male : Neethaan Venumadi..eee…..…
Neeyae Podhumadi…eee…
Neethaan Venumadi..eee…..…
Neeyae Podhumadi…eee…



Neethan Venumadi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சரத் சந்தோஷ் மற்றும் ராஜன் செல்லைய்யா

இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

ஆண் : நோக்கு வர்மத்தை
நேக்காவுட்டாலே
மாயக் காதலால் மயங்க வச்சாலே
மாடர்ன் மோகத்தில் மூழ்க வச்சாலே
ஓல்டு ஸ்டைலில வெட்கபட விட்டாலே

ஆண் : ஏதோ ஏதோ சொல்லி என்ன
ஒன்னு செஞ்சாலே
ரேகையில் காதல் கோட்ட வரைஞ்சாலே
சிங்கிளா இருந்தா வெத்துன்னு சொன்னாலே
கமிட்டட் ஸ்டேட்டஸ் கிப்டா வந்து தந்தாலே

ஆண் : நீதான் வேணுமடி…..ஈ…..
நீயே போதுமடி……ஈ……
நீதான் வேணுமடி…..ஈ…..
நீயே போதுமடி……ஈ……

ஆண் : ஐய்ஸ தொறந்தாலே
நீதான் தெரியணுமே
நைஸா என்ன பார்த்து
அழகா நீ சிரிக்கனுமே

ஆண் : காத்து நுழையாத
ஹக்க ஸ்டார்ட் பண்ணி
வீக் எண்டு வரைக்குமே
அப்படியே இருக்கணுமே

ஆண் : சூப்பர் கப்பில் போட்டி
ஒலிம்பிக்ஸ்ல சேர்க்கணுமே
கோல்டு மெடல் வாங்கி
ஊரெல்லாம் காட்டணுமே
லவ்வ பத்தி ஒரு புக்க
நான் எழுதனுமே
புக்கு புல்லா
உன் பேரத்தானே கிறுக்கனுமே

ஆண் : நீதான் வேணுமடி…..ஈ…..
நீயே போதுமடி……ஈ……
நீதான் வேணுமடி…..ஈ…..
நீயே போதுமடி……ஈ……

ஆண் : ஒவ்வொரு நாளும்
உன்ன நான் சேவிக்கனும்
உன்கூட ஊற சுத்த
நல்லா சேமிக்கணும்
எங்க நான் இருந்தாலும்
உன்ன தேடிடனும்
கண்ணுக்குள்ள உன்ன பூட்டி
நான் தூங்கிடனும்

ஆண் : ஏதோ ஏதோ சொல்லி என்ன
ஒன்னு செஞ்சாலே
ரேகையில் காதல் கோட்ட வரைஞ்சாலே
சிங்கிளா இருந்தா வெத்துன்னு சொன்னாலே
கமிட்டட் ஸ்டேட்டஸ் கிப்டா வந்து தந்தாலே

ஆண் : நீதான் வேணுமடி…..ஈ…..
நீயே போதுமடி……ஈ……
நீதான் வேணுமடி…..ஈ…..
நீயே போதுமடி……ஈ……

ஆண் : ஏதோ ஏதோ சொல்லி என்ன
ஒன்னு செஞ்சாலே
ரேகையில் காதல் கோட்ட வரைஞ்சாலே
சிங்கிளா இருந்தா வெத்துன்னு சொன்னாலே
கமிட்டட் ஸ்டேட்டஸ் கிப்டா வந்து தந்தாலே

ஆண் : நீதான் வேணுமடி…..ஈ…..
நீயே போதுமடி……ஈ……
நீதான் வேணுமடி…..ஈ…..
நீயே போதுமடி……ஈ……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaaru Mela lyrics
  • Yaaru Mela Dhanusu Raasi Neyargalae Tamil song lyrics
  • Yaaru Mela lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaaru Mela
  • Yaaru Mela full lyrics
  • Yaaru Mela meaning
  • Yaaru Mela song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...