
Album: Dhanusu Raasi Neyargalae
Artists: Gold Devaraj
Music by: Ghibran
Lyricist: Chandru
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Dhanusu Raasi Neyargalae
Artists: Gold Devaraj
Music by: Ghibran
Lyricist: Chandru
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : Gold Devaraj
Music By : Ghibran
Male : Ponaa Pottum Ponaa Pottum
Vadaa Nee Rajaa
Thanaa Neeyo Thaedi Poi
Pannaadha Thaaja
Male : Ponaa Pottum Ponaa Pottum
Vadaa Nee Rajaa
Thanaa Neeyo Thaedi Poi
Pannaadha Thaaja
Male : Irukudaa Vaazhkkai
Namma Kannu Munnaadi…
Edhukuda Kalangura
Mugam Kaattum Kannaadi…
Unna Vida Sigaram
Inga Uyaram Illadaa…
Siraga Neeyum Virichi Putta
Adhudhaan Ellaidaa…
Male : {Come Back Come Back
Come Back Maamu…
Come Back Come Back
Come Back Maamu…} (2)
Male : Neerukkul Neendhidum
Neruppena Vandhidu
Perukku Vaazhvathu
Vaazhkkai Illadaa
Male : Ponadhai Kaalathin
Kanakkena Kollada…
Vaanaththai Vetti Neeyum
Vannam Theettada…
Male : Ada Nondi Saakku Nee Solli
Thaandi Poga Nee Ennadhaa
Vandi Illaa Sakkaramaa
Vaazhkkai Venaanda…
Male : {Come Back Come Back
Come Back Maamu…
Come Back Come Back
Come Back Maamu…} (2)
பாடகர் : கோல்டு தேவராஜ்
இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்
ஆண் : போனா போட்டும் போனா போட்டும்
வாடா நீ ராஜா
தானா நீயோ தேடி போயி
பண்ணாத தாஜா
ஆண் : போனா போட்டும் போனா போட்டும்
வாடா நீ ராஜா
தானா நீயோ தேடி போயி
பண்ணாத தாஜா
ஆண் : இருக்குடா வாழ்க்கை
நம்ம கண்ணு முன்னாடி
எதுக்குடா கலங்குற
முகம் காட்டும் கண்ணாடி
உன்னவிட சிகரம்
இங்க உயரம் இல்லடா…….
சிறக நீயும் விரிச்சிபுட்டா
அதுதான் எல்லைடா……
ஆண் : {கம் பேக் கம் பேக்
கம் பேக் மாமு
கம் பேக் கம் பேக்
கம் பேக் மாமு…..} (2)
ஆண் : நீருக்குள் நீந்திடும்
நெருப்பென வந்திடு
பேருக்கு வாழ்வது
வாழ்க்கை இல்லைடா
ஆண் : போனதை காலத்தின்
கணக்கென்ன கொள்ளடா
வானத்தை வெட்டி நீயும்
வண்ணம் தீட்டடா
ஆண் : அட நொண்டி சாக்கு நீ சொல்லி
தாண்டி போக நீ என்னாத
வண்டி இல்லா சக்கரமா
வாழ்க்கை வேணாண்டா…..
ஆண் : {கம் பேக் கம் பேக்
கம் பேக் மாமு
கம் பேக் கம் பேக்
கம் பேக் மாமு…..} (2)