I Want A Girl For Marriage Song Lyrics - Dhanusu Raasi Neyargalae

I Want A Girl For Marriage Song Poster

Album: Dhanusu Raasi Neyargalae

Artists:

Music by:

Lyricist: Ku. Karthik

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

I Want A Girl For Marriage Song Lyrics - English & Tamil

Watch I Want A Girl For Marriage Song Lyric Video Dhanusu Raasi Neyargalae



I Want A Girl For Marriage Song Lyrics in English

Singers : Anirudh Ravichander And Ghibran


Music By : Ghibran


Male : Aganakanaka Asathura Azhagula
Izhukkura Parakkura Padmini Yo
Sakalakalaka Thuru Thuru
Pechula Sinungura Kulungura Sangini Yo


Male : Damadamanaka Adikkira Koothula
Alappara Kodukkura Hasthini Yo
Thakathakanaka Jolikkira Colorula
Alukkura Kulukkura Sithini Yo


Male : Enakkena Oru Angel Thaan
Kedaikkira Vara Searching Thaan
Adam Pudikkudhu Adimanam Thudikkudhu
Yaaru Ava Enna Peru Theriyalaiyae


Male : Adikkudhu Ulla Turbo Thaan
Pudikkanum Oru Virgo Thaan
Padapadakkudhu Nenjukkulla Vedikkudhu
Endha Ooru Idhuvara Pakkalaiyae


Male : I Want A Girl For Marriage-uh
Marriage-uh
Ava Illaama En Life-u Romba Damage-uh
Damage-uh...........
I Want A Girl For Marriage-uh
Marriage-uh
Ava Illaama En Life-u Romba Damage-uh
Damage-uh...........
Ponga Boss


Male : I Want A Girl For Marriage-uh
Marriage-uh
Ava Illaama En Life-u Romba Damage-uh
Damage-uh...........
I Want A Girl For Marriage-uh
Marriage-uh
Ava Illaama En Life-u Romba Damage-uh
Damage-uh...........


Male : Vaa Guruvae Uchathukku Thaan
Nee Irundha Kanni Thedi Varuva
Yaar Varavum Neram Kaalam Thaan
En Kanavu Pootta Thirandhu Vidava


Male : Ayyaiyo Raasi Kattam Ennai Suthuthae
Natchathiratha Thedi Alaiya Vaikkudhae


Male : Aganakanaka Asathura Azhagula
Izhukkura Parakkura Padmini Yo
Sakalakalaka Thuru Thuru
Pechula Sinungura Kulungura Sangini Yo


Male : Damadamanaka Adikkira Koothula
Alappara Kodukkura Hasthini Yo
Thakathakanaka Jolikkira Colorula
Alukkura Kulukkura Sithini Yo


Male : Enakkena Oru Angel Thaan
Kedaikkira Vara Searching Thaan
Adam Pudikkudhu Adimanam Thudikkudhu
Yaaru Ava Enna Peru Theriyalaiyae


Male : Adikkudhu Ulla Turbo Thaan
Pudikkanum Oru Virgo Thaan
Padapadakkudhu Nenjukkulla Vedikkudhu
Endha Ooru Idhuvara Pakkalaiyae


Male : I Want A Girl For Marriage-uh
Marriage-uh
Ava Illaama En Life-u Romba Damage-uh
Damage-uh...........
I Want A Girl For Marriage-uh
Marriage-uh
Ava Illaama En Life-u Romba Damage-uh
Damage-uh...........


Male : Marubadiyuma...


Male : I Want A Girl For Marriage-uh
I Want A Girl For Marriage-uh.
Ava Illaama En Life-uh Romba Damage-uh
En Life-uh Romba Damage-uh


Male : I Want A Girl For Marriage-uh
I Want A Girl For Marriage-uh.
Ava Illaama En Life-uh Romba Damage-uh


Male : Ada Ponga Boss



I Want A Girl For Marriage Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : அனிருத் ரவிசந்தர் மற்றும் ஜிப்ரான்

இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

ஆண் : அகனகனக அசத்துற அழகுல
இழுக்குற பறக்குற பத்மினியோ
சகலகலகல துரு துரு
பேச்சுல சிணுங்குற குலுங்குற சங்கினியோ

ஆண் : டமடமனக அடிக்கிற கூத்துல
அளப்பற குடுக்குற ஹஸ்தினியோ
தகதகனக ஜொலிக்கிற கலருல
அலுக்குற குலுக்குற சித்தினியோ

ஆண் : எனக்கென ஒரு ஏஞ்சல்தான்
கெடைக்கிற வர சர்ச்சிங்தான்
அடம் பிடிக்குது அடிமனம் துடிக்குது
யாரு அவ என்ன பேரு தெரியலையே

ஆண் : அடிக்குது உள்ள டர்போதான்
புடிக்கணும் ஒரு வர்கோதான்
படபடக்குது நெஞ்சுக்குள்ள வெடிக்குது
எந்த ஊரு இதுவரை பாக்கலையே

ஆண் : ஐ வான்ட் எ கேர்ள் ஃபார் மேரேஜ்ஜூ
மேரேஜ்ஜூ
அவ இல்லாம என் லைப்பு ரொம்ப டேமேஜ்ஜூ
டேமேஜ்ஜூ
ஐ வான்ட் எ கேர்ள் ஃபார் மேரேஜ்ஜூ
மேரேஜ்ஜூ
அவ இல்லாம என் லைப்பு ரொம்ப டேமேஜ்ஜூ
டேமேஜ்ஜூ

ஆண் : போங்க பாஸ்

ஆண் : வா குருவே உச்சத்துக்குதான்
நீ இருந்தா கன்னி தேடி வருவா
யார் வரவும் நேரம் காலம்தான்
என் கனவு பூட்ட திறந்து விடவா

ஆண் : அய்யய்யோ ராசி கட்டம் என்னை சுத்துதே
நட்சத்திரத்த தேடி அலைய வைக்குதே

ஆண் : அகனகனக அசத்துற அழகுல
இழுக்குற பறக்குற பத்மினியோ
சகலகலகல துரு துரு
பேச்சுல சிணுங்குற குலுங்குற சங்கினியோ

ஆண் : டமடமனக அடிக்கிற கூத்துல
அளப்பற குடுக்குற ஹஸ்தினியோ
தகதகனக ஜொலிக்கிற கலருல
அலுக்குற குலுக்குற சித்தினியோ

ஆண் : எனக்கென ஒரு ஏஞ்சல்தான்
கெடைக்கிற வர சர்ச்சிங்தான்
அடம் பிடிக்குது அடிமனம் துடிக்குது
யாரு அவ என்ன பேரு தெரியலையே

ஆண் : அடிக்குது உள்ள டர்போதான்
புடிக்கணும் ஒரு வர்கோதான்
படபடக்குது நெஞ்சுக்குள்ள வெடிக்குது
எந்த ஊரு இதுவரை பாக்கலையே

ஆண் : ஐ வான்ட் எ கேர்ள் ஃபார் மேரேஜ்ஜூ
மேரேஜ்ஜூ
அவ இல்லாம என் லைப்பு ரொம்ப டேமேஜ்ஜூ
டேமேஜ்ஜூ
ஐ வான்ட் எ கேர்ள் ஃபார் மேரேஜ்ஜூ
மேரேஜ்ஜூ
அவ இல்லாம என் லைப்பு ரொம்ப டேமேஜ்ஜூ
டேமேஜ்ஜூ

ஆண் : மறுபடியுமா…..

ஆண் : ஐ வான்ட் எ கேர்ள் ஃபார் மேரேஜ்ஜூ
ஐ வான்ட் எ கேர்ள் ஃபார் மேரேஜ்ஜூ
அவ இல்லாம என் லைப்பு ரொம்ப டேமேஜ்ஜூ
என் லைப்பு ரொம்ப டேமேஜ்ஜூ

ஆண் : ஐ வான்ட் எ கேர்ள் ஃபார் மேரேஜ்ஜூ
ஐ வான்ட் எ கேர்ள் ஃபார் மேரேஜ்ஜூ
அவ இல்லாம என் லைப்பு ரொம்ப டேமேஜ்ஜூ

ஆண் : அட போங்க பாஸ்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaaru Mela lyrics
  • Yaaru Mela Dhanusu Raasi Neyargalae Tamil song lyrics
  • Yaaru Mela lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaaru Mela
  • Yaaru Mela full lyrics
  • Yaaru Mela meaning
  • Yaaru Mela song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...