Nee Vandhu Ponadhu Song Lyrics - Yaan

Nee Vandhu Ponadhu Song Poster

Album: Yaan

Artists: Bombay Jayashree, Megha, Ramya NSK, KK

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Thamarai

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nee Vandhu Ponadhu Song Lyrics - English & Tamil


Nee Vandhu Ponadhu Song Lyrics in English

Singers : KK, Bombay Jayashree, Ramya NSK And Megha


Music By : Harris Jayaraj


Chorus : ………………………..


Male : Nee Vanthu Ponathu Netru Malai
Nan Ennai Thediyum Kanavillai
Venpani Muttathil Porvaiyaga
Engum Vellai


Male : En Vaanam Thediya Vaanavillai
En Kaadhu Engiya Vazhvin Sollai
Nee Thantha Nerathil
Kaatril Kuda Asaivillai


Female : Sopanam Kandapin
Kannai Kanum
Solliya Varthayil
Mozhiyai Kanum
Karpanai Seidhapin
Kana Nee Illayae


Female : Ulagha Boomiyil
Megam Aanai
Karkandu Maamazhai
Thanthu Ponai
En Uyir Vazhndhidum Neram
Un Kaiyilae


Male : Nee Vanthu Ponathu Netru Malai
Nan Ennai Thediyum Kanavillai
Venpani Muttathil Porvaiyaga
Engum Vellai


Chorus : ……………………………


Male : Thingal Sevvaai
Endrae Nagarum
Ennal Endru Inbam Nugarum
Nan Kanden En Maranam


Male : Nanjai Unnum
Thondai Kamarum
Panjai Patri Sendhee Paravum
O… Engae En Amudam


Female : Thirai Chilaigal Illatha
Enjannal Odaga Thedinen
Veli Osaigal Illamal
Vaikullae Un Padal Paadinen


Female : Ennai Un Ullam Kaimeedhu
Nee Thangi Thaalatta Aadinen
Sagavaram Nee Thandathaal
Nan Vazhgiren


Male : Nee Vanthu Ponathu Netru Malai
Nan Ennai Thediyum Kanavillai
Venpani Muttathil Porvaiyaga
Engum Vellai


Female : Vinnai Vittu
Sellum Nilaavae
Pennai Kandu
Nindral Nalamae
O… Ingae Nan Thaniyae


Female : Munnum Pinnum
Muttum Azhaiyae
Engae… Engae…
Enthan Karaiyae
Nee Sonnal Sernthiduven


Male : Kadai Kannala Nee Partha
Parvaigal Podhamal Enginen
Siru Osaigal Kettalae
Neethano Endrae Nan Thaeginen


Male : Verum Bimbathai Nee Endru
Kai Neetti Emaandu Pogiren
Kallamilla Vellai Neethaan… Neethanadi


Male : Nee Vanthu Ponathu Netru Malai
Nan Ennai Thediyum Kanavillai
Female : Venpani Muttathil Porvaiyaga
Engum Vellai


Male : En Vaanam Thediya Vaanavillai
En Kaadhu Engiya Vazhvin Sollai
Female : Nee Thantha Nerathil
Kaatril Kuda Asaivillai


Male : Oooo..oooo…..oooo…oooo…….



Nee Vandhu Ponadhu Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : பாம்பே ஜெயஸ்ரீ, மேகா, ரம்யா என்.எஸ்.கே

பாடகா் : கே. கே

இசையமைப்பாளா் : ஹாிஸ் ஜெயராஜ்

குழு : …………………………………………

ஆண் : நீ வந்து போனது
நேற்று மாலை நான் என்னை
தேடியும் காணவில்லை
வெண்பனி மூட்டத்தில்
போா்வையாக எங்கும் வெள்ளை

ஆண் : என் வானம் தேடிய
வானவில்லை என் காது
ஏங்கிய வாழ்வின் சொல்லை
நீ தந்த நேரத்தில் காற்றில்
கூட அசைவில்லை

பெண் : சொப்பனம் கண்டபின்
கண்ணை காணும் சொல்லிய
வாா்த்தையில் மொழியை
காணும் கற்பனை செய்தபின்
கனா நீ இல்லையே

பெண் : உலக பூமியில்
மேகம் ஆனாய் கற்கண்டு
மாமழை தந்து போனாய்
என் உயிா் வாழ்ந்திடும்
நேரம் உன் கையிலே

ஆண் : நீ வந்து போனது
நேற்று மாலை நான் என்னை
தேடியும் காணவில்லை
வெண்பனி மூட்டத்தில்
போா்வையாக எங்கும் வெள்ளை

குழு : …………………………………………

ஆண் : திங்கள் செவ்வாய்
என்றே நகரும் எந்நாள்
என்று இன்பம் நுகரும்
நான் கண்டேன் என் மரணம்

ஆண் : நெஞ்சை உண்ணும்
தொண்டை கமரும் பஞ்சை
பற்றி செந்தீ பரவும் ஓ
எங்கே என் அமுதம்

பெண் : திரை சிலைகள்
இல்லாத என் ஜன்னல்
ஓடாக தேடினேன் வெளி
ஓசைகள் இல்லாமல்
வாய்க்குள்ளே உன் பாடல்
பாடினேன்

பெண் : என்னை உன்
உள்ளம்கை மீது நீ
தாங்கிதாலாட்ட ஆடினேன்
சாகாவரம் நீ தந்ததால் நான்
வாழ்கிறேன்

ஆண் : நீ வந்து போனது
நேற்று மாலை நான் என்னை
தேடியும் காணவில்லை
வெண்பனி மூட்டத்தில்
போா்வையாக எங்கும் வெள்ளை

பெண் : விண்ணை விட்டு
செல்லும் நிலவே பெண்ணை
கண்டு நின்றால் நலமே
ஓ இங்கே நான் தனியே

பெண் : முன்னும் பின்னும்
முட்டும் அலையே எங்கே
எங்கே எந்தன் கரையே
நீ சொன்னால் சோ்ந்திடுவேன்

ஆண் : கடை கண்ணால
நீ பாா்த்தா பாா்வைகள்
போதாமல் ஏங்கினேன்
சிறு ஓசைகள் கேட்டாலே
நீ தானோ என்றே நான் தேங்கினேன்

ஆண் : வெறும் பிம்பத்தை
நீ என்று கை நீட்டி ஏமாந்து
போகிறேன் கள்ளமில்லா
வெள்ளை நீதான் நீதானடி

ஆண் : நீ வந்து போனது
நேற்று மாலை நான் என்னை
தேடியும் காணவில்லை

பெண் : வெண்பனி மூட்டத்தில்
போா்வையாக எங்கும் வெள்ளை

ஆண் : என் வானம் தேடிய
வானவில்லை என் காது
ஏங்கிய வாழ்வின் சொல்லை

பெண் : நீ தந்த நேரத்தில்
காற்றில் கூட அசைவில்லை

ஆண் : ஓஓஓ……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aathangara Orathil lyrics
  • Aathangara Orathil Yaan Tamil song lyrics
  • Aathangara Orathil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aathangara Orathil
  • Aathangara Orathil full lyrics
  • Aathangara Orathil meaning
  • Aathangara Orathil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...