Hey Lamba Lamba Song Lyrics - Yaan

Hey Lamba Lamba Song Poster

Album: Yaan

Artists: Devan Ekambaram, Krishna Iyer, Divya Vijay

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Hey Lamba Lamba Song Lyrics - English & Tamil


Hey Lamba Lamba Song Lyrics in English

Singers : Devan Ekambaram, Divya Vijay And Krishna Iyer


Music By : Harris Jayaraj


Male : {Hey Lamba Lamba
En Vanthai En Munba
Pottalae Parvaiyil Amba} (2)


Male : Par Nanba Nanba
Padava Orr Venba
Yarumae Padatha Penba


Male : Aval Azhagal Ennai Irthal
Sevanalai Ennul Vaarthal
Oru Maalai Pozhudhum
Coffee Cup-um Sernthathu Polae


Male : Nan Thaniyae Irunthen Theevai
En Madimel Vizhunthal Poovai
Oru Pattampoochi Pattumpadamal
Patathu Ingae… Thottadhu Engae


Male : Oooo..hooo.. Eripocha
Oooo..hooo.. Meeripocha


Male : Hey Lamba Lamba
En Vanthai En Munba
Pottalae Parvaiyil Amba


Male : Avalin Padampottu
Azhagai Oru Tatoo
Adaiya Vendamae Athu Pothumae


Male : Adada Aval Voice-u
Everlasting Choice-u
Caller Tune Akida Mobile Konjumae


Male : Sittranna Vaasal Sirpam
Kodaikanal Kurunji Pushpam
Enai Thazhuvum Pothum
Nazhuvum Pothum
Kozhkum Mozhukkum
Vazhukkum Vazhukkum


Male : Oooo..hooo.. Yeni Ilamalae Eripocha
Oooo..hooo… Menipadamalae Meeripocha


Male : Hey Lamba Lamba
En Vanthai En Munba
Pottalae Parvayil Amba


Chorus : ……………………………


Male : Manathil Oru Oonjal
Vanthal Oru Angel
Unjalum Angelum Kachal Thandhathae


Male : Avalin Oru Koochal
Adichen Oru Paichal
Pavaiyai Meetathal Kaadhal Vanthadhae


Female : Adiyae Avan Yaaro Yaaro
Yar Yaaro Hero Hero
Ada Avana Vanthan Ethuvo Senjan
Mayakkam Kerakam
Enakkum Pirakkum


Female : Oooo..hooo..
Kan Kolam Poduven Kaadhalvandha
Oooo..hooo..
Kan Kolam Potavan Munnae Vanthan


Male : Hey Lamba Lamba
En Vanthai En Munba
Pottalae Parvaiyil Amba


Male : Par Nanba Nanba
Padava Orr Venba
Yarumae Padatha Penba


Male : Aval Azhagal Ennai Irthal
Sevanalai Ennul Vaarthal
Oru Maalai Pozhudhum
Coffee Cup-um Sernthathu Polae


Male : Nan Thaniyae Irunthen Theevai
En Madimel Vizhunthal Poovai
Oru Pattampoochi Pattumpadamal
Patathu Ingae… Thottadhu Engae



Hey Lamba Lamba Song Lyrics in Tamil

பாடகி : திவ்யா விஜய்

பாடகா்கள் : தேவன் ஏகாம்பரம், கிருஷ்ணா ஐயா்

இசையமைப்பாளா் : ஹாிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : { ஹே லம்பா லம்பா
ஏன் வந்தாய் என் முன்பா
போட்டாளே பாா்வையில்
அம்பா } (2)

ஆண் : பாா் நண்பா
நண்பா பாடவா ஓா்
வெண்பா யாருமே
பாடாத பெண்பா

ஆண் : அவள் அழகால்
என்னை ஈா்த்தாள்
செவ்வானலை என்னுள்
வாா்த்தாள் ஒரு மாலைப்பொழுதும்
காபி கப்பும் சோ்ந்ததுபோலே

ஆண் : நான் தனியே இருந்தேன்
தீவாய் என் மடிமேல் விழுந்தாய்
பூவாய் ஒரு பட்டாம்பூச்சி பட்டும்
படாமல் பட்டது இங்கே தொட்டது எங்கே

ஆண் : ஓ….ஹோ ஏாிபோச்சா
ஓ….ஹோ மீறிபோச்சா

ஆண் : ஹே லம்பா லம்பா
ஏன் வந்தாய் என் முன்பா
போட்டாளே பாா்வையில்
அம்பா

ஆண் : அவளின் படம்போட்டு
அழகாய் ஒரு டாட்டூ அடையே
வேண்டாமே அது போதுமே

ஆண் : அடடா அவள் வாய்சு
எவொ்லாஷ்டிங்க் சாய்சு
காலா் டியூனாக்கிட மொபைல்
கொஞ்சுமே

ஆண் : சிற்றன வாசல்
சிற்பம் கொடைக்கானல்
குறிஞ்சி புஷ்பம் எனை
தழுவும் போதும் நழுவும்
போதும் கொழுக்கும்
மொளுக்கும் வலுக்கும்
வலுக்கும்

ஆண் : ஓ….ஹோ ஏனி
இல்லாமலே ஏாிபோச்சா
ஓ….ஹோ மேனிபடாமலே
மீறிபோச்சா

ஆண் : ஹே லம்பா லம்பா
ஏன் வந்தாய் என் முன்பா
போட்டாளே பாா்வையில்
அம்பா

குழு : ……………………………..

ஆண் : மனதில் ஒரு ஊஞ்சல்
வந்தாள் ஒரு ஏஞ்சல் ஊஞ்சலும்
ஏஞ்சலும் காச்சல் தந்ததே

ஆண் : அவளின் ஒரு கூச்சல்
அடிச்சேன் ஒரு பாய்ச்சல்
பாவையை மீட்டதால் காதல்
வந்ததே

பெண் : அடியே அவன் யாரோ
யாரோ யாா் யாரோ ஹீரோ
ஹீரோ அட அவனா வந்தான்
எதுவோ செஞ்சான் மயக்கம்
கிரக்கம் எனக்கும் பிறக்கும்

பெண் : ஓ….ஹோ கண்
கோலம் போடுவேன் காதல்
வந்தா ஓ….ஹோ கண் கோலம்
போட்டவன் முன்னே வந்தான்

ஆண் : ஹே லம்பா லம்பா
ஏன் வந்தாய் என் முன்பா
போட்டாளே பாா்வையில்
அம்பா

ஆண் : பாா் நண்பா
நண்பா பாடவா ஓா்
வெண்பா யாருமே
பாடாத பெண்பா

ஆண் : அவள் அழகால்
என்னை ஈா்த்தாள்
செவ்வானலை என்னுள்
வாா்த்தாள் ஒரு மாலைப்பொழுதும்
காபி கப்பும் சோ்ந்ததுபோலே

ஆண் : நான் தனியே இருந்தேன்
தீவாய் என் மடிமேல் விழுந்தாய்
பூவாய் ஒரு பட்டாம்பூச்சி பட்டும்
படாமல் பட்டது இங்கே தொட்டது எங்கே

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aathangara Orathil lyrics
  • Aathangara Orathil Yaan Tamil song lyrics
  • Aathangara Orathil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aathangara Orathil
  • Aathangara Orathil full lyrics
  • Aathangara Orathil meaning
  • Aathangara Orathil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...