Latcham Calorie Song Lyrics - Yaan

Latcham Calorie Song Poster

Album: Yaan

Artists: Chinmayi, Arjun Menon

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Latcham Calorie Song Lyrics - English & Tamil


Latcham Calorie Song Lyrics in English

Singers : Arjun Menon And Chinmayi


Music By : Harris Jayaraj


Chorus : …………………………..


Male : Oh Latcham Calorie
Otrai Muthathil
Idhazh Ottum Sathathil
Cellil Paravuthae
Kodi Vinaadigal
Endhan Nenjathil
Unnai Konjum Ganathil
Naadi Thudikkuthae


Female : Oh Oraayiram Anukkal
Nooraayiram Thisukkal
Ondraagavae Silirkkum
Nee Paarvai Ondrai Veesinaalae


Female : Neurongalum Sinungum
Protongalum Mayangum
En Penmaiyum Kirangum
Nee Otrai Vaarthai Pesinaalae


Male : Oh Latcham Calorie
Otrai Muthathil
Idhazh Ottum Sathathil
Cellil Paravuthae
Kodi Vinaadigal
Endhan Nenjathil
Unnai Konjum Ganathil
Naadi Thudikkuthae


Chorus : ……………………………….


Female : Unnaal Enakkul Pudhidhaga
Muththa Phobia
Poovai Vizhikkul Nee Kaadhal
Thoovi Poviya


Male : Olive Pookkalaal Aadai Aninthu
Holland Veedhiyil Selvom Nadanthu


Female : Pani Pani Adhu Pozhiya
Iruvathu Viral Inaiya
Male : Ini Ini Idhazh Nanaiya
Uyir Mella Mella Malara


Female : Oh Latcham Calorie
Otrai Muthathil
Idhazh Ottum Sathathil
Cellil Paravuthae


Male : Kodi Vinaadigal
Endhan Nenjathil
Unnai Konjum Ganathil
Naadi Thudikkuthae


Male : Lesaai Anaithaai
Ull Moochum Veppam Kondathae
Un Mel Inaidhaal
Uyir Motham Jillai Maaruthae


Female : Un Pol Penmaiyai
Uttru Rasithaal
Thaen Pol Nenjamum
Thithithirukkum


Male : Kiwi Kani Ival Thaana
Kavvi Kolla Idham Thaana
Female : Thulli Sendru Viduvena
Nitham Unnai Adainthena


Male : Oh Latcham Calorie
Otrai Muthathil
Idhazh Ottum Sathathil
Cellil Paravuthae


Female : Kodi Vinaadigal
Endhan Nenjathil
Unnai Konjum Ganathil
Naadi Thudikkuthae


Male : Oraayiram Anukkal
Nooraayiram Thisukkal
Ondraagavae Silirkkum
Nee Paarvai Ondrai Veesinaalae


Female : Neurongalum Sinungum
Protongalum Mayangum
En Penmaiyum Kirangum
Nee Otrai Vaarthai Pesinaalae


Chorus : ………………………………



Latcham Calorie Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சின்மயி

பாடகா் : அா்ஜீன் மேனன்

இசையமைப்பாளா் : ஹாிஸ் ஜெயராஜ்

குழு : ………………………………….

ஆண் : ஓ லட்சம் கலோாி
ஒற்றை முத்தத்தில் இதழ்
ஒட்டும் சத்தத்தில் செல்லில்
பரவுதே கோடி வினாடிகள்
எந்தன் நெஞ்சத்தில் உன்னை
கொஞ்சும் கனத்தில் நாடி துடிக்குதே

பெண் : ஓ ஓராயிரம் அணுக்கள்
நூறாயிரம் திசுக்குள் ஒன்றாகவே
சிலிா்க்கும் நீ பாா்வை ஒன்றை
வீசினாலே

பெண் : நியூரான்களும் சினுங்கும்
புரோட்டான்களும் மயங்கும்
என் பெண்மையும் கிரங்கும் நீ
ஒற்றை வாா்த்தை பேசினாலே

ஆண் : ஓ லட்சம் கலோாி
ஒற்றை முத்தத்தில் இதழ்
ஒட்டும் சத்தத்தில் செல்லில்
பரவுதே கோடி வினாடிகள்
எந்தன் நெஞ்சத்தில் உன்னை
கொஞ்சும் கனத்தில் நாடி துடிக்குதே

குழு : ………………………………….

பெண் : உன்னால் எனக்குள்
புதிதாக முத்த ஃபோபியா
பூவாய் விழிக்குள் நீ காதல்
தூவி போவியா

ஆண் : ஆலிவ் பூக்களால்
ஆடை அணிந்து ஹோலண்ட்
வீதியில் செல்வோம் நடந்து

பெண் : பனி பனி அது
பொழிய இருவது
விரல் இணைய

ஆண் : இனி இனி இதழ்
நனைய உயிா் மெல்ல
மெல்ல மலர

பெண் : ஓ லட்சம் கலோாி
ஒற்றை முத்தத்தில் இதழ்
ஒட்டும் சத்தத்தில் செல்லில்
பரவுதே

ஆண் : கோடி வினாடிகள்
எந்தன் நெஞ்சத்தில் உன்னை
கொஞ்சும் கனத்தில் நாடி துடிக்குதே

ஆண் : லேசாய் அணைத்தாய்
உள்மூச்சும் வெப்பம் கொண்டதே
உன்மேல் இணைத்தால் உயிா்
மொத்தம் ஜில்லாய் மாறுதே

பெண் : உன்போல் பெண்மையை
உற்று ரசித்தால் தேன்போல்
நெஞ்சமும் தித்தித்திருக்கும்

ஆண் : கிவி கனி இவள்தானா
கவ்விகொள்ள இதம் தானா
பெண் : துள்ளி சென்று விடுவேனா
நித்தம் உன்னை அடைந்தேனா

ஆண் : ஓ லட்சம் கலோாி
ஒற்றை முத்தத்தில் இதழ்
ஒட்டும் சத்தத்தில் செல்லில்
பரவுதே

பெண் : கோடி வினாடிகள்
எந்தன் நெஞ்சத்தில் உன்னை
கொஞ்சும் கனத்தில் நாடி துடிக்குதே

ஆண் : ஓராயிரம் அணுக்கள்
நூறாயிரம் திசுக்குள் ஒன்றாகவே
சிலிா்க்கும் நீ பாா்வை ஒன்றை
வீசினாலே

பெண் : நியூரான்களும் சினுங்கும்
புரோட்டான்களும் மயங்கும்
என் பெண்மையும் கிரங்கும் நீ
ஒற்றை வாா்த்தை பேசினாலே

குழு : ………………………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aathangara Orathil lyrics
  • Aathangara Orathil Yaan Tamil song lyrics
  • Aathangara Orathil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aathangara Orathil
  • Aathangara Orathil full lyrics
  • Aathangara Orathil meaning
  • Aathangara Orathil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...