
Album: Agal Vilakku
Artists: Sasirekha
Music by: Ilayaraja
Lyricist: M.G. Vallaban
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Agal Vilakku
Artists: Sasirekha
Music by: Ilayaraja
Lyricist: M.G. Vallaban
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Sasirekha
Music By : Ilayaraja
Female : Nee Kannil Vaazhum
Mannan Dhaanae
Nee Mannippaayae
Dheivam Polae
Undhan Raagangal Paadum
Nenjam Ingae
Female : Nee Kannil Vaazhum
Mannan Dhaanae
Female : Naan Thediya Dhevan
Geedhaiyin Naadhan
Kannai Pol Unnai Thaan Ninaithen
Female : Naan Thediya Dhevan
Geedhaiyin Naadhan
Kannai Pol Unnai Thaan Ninaithen
Female : Maadhavan Manam Maarinum
Endha Naalilum
Naan Avan Raadhai
Malar Kodhai….
Female : Nee Kannil Vaazhum
Mannan Dhaanae
Female : Naan Paadhiyil Thoongi
Meedhiyil Yengi
Kannil Neer Vadithen Thudithen
Female : Naan Paadhiyil Thoongi
Meedhiyil Yengi
Kannil Neer Vadithen Thudithen
Female : Maavilai Malar Thooranam
Indha Poomagal Vaasalil
Kaanum Nalam Venum
Female : Nee Kannil Vaazhum
Mannan Dhaanae
Nee Mannippaayae
Dheivam Polae
Undhan Raagangal Paadum
Nenjam Ingae
Female : Nee Kannil Vaazhum
Mannan Dhaanae
பாடகி : சசிரேகா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : நீ கண்ணில் வாழும்
மன்னன் தானே….
நீ மன்னிப்பாயே தெய்வம் போலே
உந்தன் ராகங்கள் பாடும்
நெஞ்சம் இங்கே
பெண் : நீ கண்ணில் வாழும்
மன்னன் தானே………
பெண் : நான் தேடிய தேவன்
கீதையின் நாதன் கண்ணை போல்
உன்னைதான் நினைத்தேன்
பெண் : நான் தேடிய தேவன்
கீதையின் நாதன் கண்ணை போல்
உன்னைதான் நினைத்தேன்
பெண் : மாதவன் மனம் மாறினும்
எந்தன் நாளிலும் நான்
அவன் ராதை மலர் கோதை
பெண் : நீ கண்ணில் வாழும்
மன்னன் தானே…….
பெண் : நான் பாதியில் தூங்கி
மீதியில் ஏங்கி கண்ணில்
நீர் வடித்தேன் துடித்தேன்
பெண் : நான் பாதியில் தூங்கி
மீதியில் ஏங்கி கண்ணில்
நீர் வடித்தேன் துடித்தேன்
பெண் : மாவிலை மலர் தோரணம்
இந்த பூமகள் வாசலில்
காணும் நலம் வேணும்
பெண் : நீ கண்ணில் வாழும்
மன்னன் தானே….
நீ மன்னிப்பாயே தெய்வம் போலே
உந்தன் ராகங்கள் பாடும்
நெஞ்சம் இங்கே
பெண் : நீ கண்ணில் வாழும்
மன்னன் தானே………