Ellorum Poranthom Song Lyrics - Agal Vilakku

Ellorum Poranthom Song Poster

Album: Agal Vilakku

Artists: Malaysia Vasudevan, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Muthulingam

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ellorum Poranthom Song Lyrics - English & Tamil


Ellorum Poranthom Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And Chorus


Music By : Ilayaraja


Male : Vidudhalai Vidudhalai Vidudhalai
Chorus : Vidudhalai Vidudhalai Vidudhalai


Male : Engal Annan Engal Mannan
Punnagai Mannan Poovizhi Kannan
Sembhannnaakku Vidudhalai


Chorus : Sembhannnaakku Vidudhalai
Sembhannnaakku Vidudhalai


Male : Karnan Thambhi Kaliyuga Paari
Ezhai Pangaali Engalin Thozhan
Sembhannaakku Vidudhalai


Chorus : Sembhannnaakku Vidudhalai
Sembhannnaakku Vidudhalai
Male : Vidudhalai Vidudhalai Vidudhalai
Chorus : Vidudhalai Vidudhalai Vidudhalai


Male : Ellorum Porandhom
Onnaaga Valarndhom
Enna Kondu Poga Porom
Kadaisiyila Enga Kondu Veikka Porom


Chorus : Ellorum Porandhom
Onnaaga Valarndhom
Enna Kondu Poga Porom
Kadaisiyila Enga Kondu Veikka Porom


Male : Ac Vasadhi Veedu Irundhum
Ezhadikku Moonadaikkul
Vandhu Vizhuvom
Chorus : Aamaa Aamaa Aamaa


Male : Ellorum Porandhom
Onnaaga Valarndhom
Enna Kondu Poga Porom
Kadaisiyila Enga Kondu Veikka Porom


Male : Vatti Pottu Thuttu Serththavan
Pottikkulla Katti Pottavan
Chorus : Vatti Pottu Thuttu Serththavan
Pottikkulla Katti Pottavan


Male : Rottiyum Paalum Kudippaan
Ada Paththiyam Dhenamum Iruppaan
Uchchi Mudinjadhum Saaviyum
Chorus : Kai Maaridum Pai Maaridum


Male : Aasa Pattu Naama Paavangala Serthom


Male : Ellorum Porandhom
Onnaaga Valarndhom
Enna Kondu Poga Porom
Kadaisiyila Enga Kondu Veikka Porom


Male : Ac Vasadhi Veedu Irundhum
Ezhadikku Moonadaikkul
Vandhu Vizhuvom
Chorus : Aamaa Aamaa Aamaa


Male : Ellorum Porandhom
Onnaaga Valarndhom
Enna Kondu Poga Porom
Kadaisiyila Enga Kondu Veikka Porom


Male : Baaga Pirivinai Yethadaa
Paasam Uravugal Yethadaa
Chorus : Baaga Pirivinai Yethadaa
Paasam Uravugal Yethadaa


Male : Thaniyaa Porandhom Valarndhom
Thaniyaa Pirinjae Irundhom
Vaasa Kadhavukku Poottundhaan
Chorus : Ini Yethadha Ada Maanidaa
Male : Seettu Nerandharamaaga Irukkaadhu


Male : Ellorum Porandhom
Onnaaga Valarndhom
Enna Kondu Poga Porom
Kadaisiyila Enga Kondu Veikka Porom


Male : Ac Vasadhi Veedu Irundhum
Ezhadikku Moonadaikkul
Vandhu Vizhuvom
Chorus : Aamaa Aamaa Aamaa


Male : Ellorum Porandhom
Onnaaga Valarndhom
Enna Kondu Poga Porom
Kadaisiyila Enga Kondu Veikka Porom


Chorus : Thannaana Nanananaa
Thannaana Naananaa
Thannaana Naananaana
Thannaanae Nanna Naanaa



Ellorum Poranthom Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

 ஆண் : விடுதலை விடுதலை விடுதலை
குழு : விடுதலை விடுதலை விடுதலை

ஆண் : எங்கள் அண்ணன் எங்கள் மன்னன்
புன்னகை மன்னன் பூவிழி கண்ணன்
செம்பண்ணாவுக்கு விடுதலை
குழு : செம்பண்ணாவுக்கு விடுதலை
செம்பண்ணாவுக்கு விடுதலை

ஆண் : கர்ணன் தம்பி கலியுகபாரி
ஏழை பங்காளன் எங்களின் தோழன்
செம்பண்ணாவுக்கு விடுதலை
குழு : செம்பண்ணாவுக்கு விடுதலை
செம்பண்ணாவுக்கு விடுதலை
ஆண் : விடுதலை விடுதலை விடுதலை
குழு : விடுதலை விடுதலை விடுதலை

ஆண் : எல்லாரும் பொறந்தோம்
ஒண்ணாக வளர்ந்தோம்
என்ன கொண்டு போக போறோம்
கடைசியில எங்க கொண்டு
வைக்க போறோம்

குழு : எல்லாரும் பொறந்தோம்
ஒண்ணாக வளர்ந்தோம்
என்ன கொண்டு போக போறோம்
கடைசியில எங்க கொண்டு
வைக்க போறோம்

ஆண் : ஏசி வசதி வீடு இருந்தும்
ஏழடிக்கு மூணடிக்குள் வந்து விழுவோம்

குழு : ஆமா…… ஆமா…… ஆமா…….

ஆண் : எல்லாரும் பொறந்தோம்
ஒண்ணாக வளர்ந்தோம்
என்ன கொண்டு போக போறோம்
கடைசியில எங்க கொண்டு
வைக்க போறோம்

ஆண் : வட்டி போட்டு துட்டு சேர்த்தவன்
பொட்டிக்குள்ள கட்டி போட்டவன்
குழு : வட்டி போட்டு துட்டு சேர்த்தவன்
பொட்டிக்குள்ள கட்டி போட்டவன்

ஆண் : ரொட்டியும் பாலும் குடிப்பான்
அட பத்தியம் தெனமும் இருப்பான்
உச்சி முடிஞ்சதும் சாவியும்
குழு : கை மாறிடும் பை மாறிடும்
ஆண் : ஆசப்பட்டு நாம
பாவங்கள சேர்த்தோம்

ஆண் : எல்லாரும் பொறந்தோம்
ஒண்ணாக வளர்ந்தோம்
என்ன கொண்டு போக போறோம்
கடைசியில எங்க கொண்டு
வைக்க போறோம்

ஆண் : ஏசி வசதி வீடு இருந்தும்
ஏழடிக்கு மூணடிக்குள் வந்து விழுவோம்

குழு : ஆமா…… ஆமா…… ஆமா…….

ஆண் : எல்லாரும் பொறந்தோம்
ஒண்ணாக வளர்ந்தோம்
என்ன கொண்டு போக போறோம்
கடைசியில எங்க கொண்டு
வைக்க போறோம்

ஆண் : பாக பிரிவினை ஏதடா
பாசம் உறவுகள் ஏதடா
குழு : பாக பிரிவினை ஏதடா
பாசம் உறவுகள் ஏதடா

ஆண் : தனியா பொறந்தோம் வளர்ந்தோம்
தனியா பிரிஞ்சே இருந்தோம்
வாசக் கதவுக்கு பூட்டுந்தான்
குழு : இனி ஏதடா அட மானிடா
ஆண் : சீட்டு நெறந்தரமாக இருக்காது

ஆண் : எல்லாரும் பொறந்தோம்
ஒண்ணாக வளர்ந்தோம்
என்ன கொண்டு போக போறோம்
கடைசியில எங்க கொண்டு
வைக்க போறோம்

ஆண் : ஏசி வசதி வீடு இருந்தும்
ஏழடிக்கு மூனடிக்குள் வந்து விழுவோம்

குழு : ஆமா…… ஆமா…… ஆமா…….

ஆண் : எல்லாரும் பொறந்தோம்
ஒண்ணாக வளர்ந்தோம்
என்ன கொண்டு போக போறோம்
கடைசியில எங்க கொண்டு
வைக்க போறோம்

குழு : தன்னான நான தன்னான தான நான
தன்னான நான தன்னான தான நான
தன்னேனனே தனனானா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maalai Nera Kaatre lyrics
  • Maalai Nera Kaatre Agal Vilakku Tamil song lyrics
  • Maalai Nera Kaatre lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maalai Nera Kaatre
  • Maalai Nera Kaatre full lyrics
  • Maalai Nera Kaatre meaning
  • Maalai Nera Kaatre song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...