Nee Entha Ooru Song Lyrics - Thirupaachi

Nee Entha Ooru Song Poster

Album: Thirupaachi

Artists: Tippu

Music by: Dhina

Lyricist: Perarasu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nee Entha Ooru Song Lyrics - English & Tamil


Nee Entha Ooru Song Lyrics in English

Singer : Tippu


Music By : Dhina


Chorus : Vaare Vaare Vaararae
Thallu
Vaare Vaare Vaararae
Oththudaa
Vaare Vaare Vaararae
Adangudaa
Machi Machi Machi Machi
Machi Machi Majaa


Male : Nee Entha Ooru
Naan Entha Ooru
Mugavari Thevaillai
Chorus : Illa Illa


Male : Nee Enna Uravu
Naan Enna Uravu
Sonthathil Artham Illai
Chorus : Illa Illa


Male : Nee Entha Ooru
Naan Entha Ooru
Mugavari Thevaillai
Chorus : Illa Illa


Male : Nee Enna Uravu
Naan Enna Uravu
Sonthathil Artham Illai
Chorus : Illa Illa


Male : Thoppul Kodi Urava
Chorus : Illa Illa
Male : Ada Kachikkodi Urava
Chorus : Illa Illa
Male : Hey Mettukudi Urava
Chorus : Illa Illa
Male : Ada Kallu Kada Urava
Chorus : Illavae Illa


Male : Unnai Yaro Pethirukka
Ennai Yaro Pethirukka
Aanalum Neeyum Naanum
Annan Thambida


Male : Hey Unnai Yaro Pethirukka
Ennai Yaro Pethirukka
Aanalum Neeyum Naanum
Annan Thambida


Male : Nee Entha Ooru
Naan Entha Ooru
Mugavari Thevaillai
Chorus : Illa Illa Illa Illa


Male : Nee Enna Uravu
Naan Enna Uravu
Sonthathil Artham Illai
Chorus : Illa Illa Illa Illa


Chorus : ……………………………..


Male : Saami Varam Thanthittaa
Chorus : Ohoooo
Male : Kottum Mazhai Kottum Da
Ezhai Manam Pongumda..
Chorus : Ohooooo
Male : Naan Aiyanaaru Bakthanda


Male : Manna Nambi Veru
Vinna Nambi Aaru
Enna Nambi Yaarum
Kettathilla Paaru
Chorus : Ohhhhooo Ohhhooo


Male : Unnakoru Peru…
Ennakoru Peru
Onnu Serthu Paaru
Indian Nu Peru
Chorus : Ohhhhooo Ohhhooo


Male : Porappum Erappum Avan Kayila
Naama Vazhum Valkai Namma Kaiyila..hey
Porappum Erappum Avan Kayila
Naama Vazhum Valkai Namma Kaiyila..hey


Male : Nee Entha Ooru
Naan Entha Ooru
Mugavari Thevaillai
Chorus : Illa Illa Illa Illa


Male : Nee Enna Uravu
Naan Enna Uravu
Sonthathil Artham Illai
Chorus : Illa Illa Illa Illa


Chorus : ………………………………


Male : Ammai Appan Thanada
Chorus : Ohooooo
Male : Naamai Aazhum Saamida
Karuvara Thozhida
Female : Ohooooo
Male : Namma Uyir Nadida


Male : Kanna Pothi Vaalu
Kaatha Poothi Vaalu
Vaaya Poothi Vaalu
Namma Gandhi Mozhi Kellu
Chorus : Ohhhhooo Ohhhooo
Ohhhhooo Ohhhooo


Male : Aathigamthan Moochu
Sathiyamthan Pechu
Aasai Ellam Pochu
Namma Buddhar Kodi Yethu
Chorus : Ohhhhooo Ohhhooo
Ohhhhooo Ohhhooo


Male : Porappum Erappum Avan Kayila
Naama Vazhum Valkai Namma Kaiyila..hey
Porappum Erappum Avan Kayila
Naama Vazhum Valkai Namma Kaiyila


Male : Nee Entha Ooru
Naan Entha Ooru
Mugavari Thevaillai
Chorus : Illa Illa


Male : Nee Enna Uravu
Naan Enna Uravu
Sonthathil Artham Illai
Chorus : Illa Illa


Male : Thoppul Kodi Urava
Chorus : Illa Illa
Male : Ada Achikkodi Urava
Chorus : Illa Illa
Male : Hey Mettukudi Urava
Chorus : Illa Illa
Male : Ada Kallu Kada Urava
Chorus : Illavae Illa


Male : Unnai Yaro Pethirukka
Ennai Yaro Pethirukka
Aanalum Neeyum Naanum
Annan Thambida


Male : Hey Unnai Yaro Pethirukka
Ennai Yaro Pethirukka
Aanalum Neeyum Naanum
Annan Thambida
Naama Annnan Thambida



Nee Entha Ooru Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : திப்பு

இசை அமைப்பாளர் : தினா

குழு : வாரே வாரே வாராரே
தள்ளு
வாரே வாரே வாராரே
ஒத்துடா
வாரே வாரே வாராரே
அடங்குடா
மச்சி மச்சி மச்சி மச்சி
மச்சி மச்சி மஜா

ஆண் : நீ எந்த ஊரு
நான் எந்த ஊரு
முகவரி தேவையில்ல
குழு : இல்ல இல்ல

ஆண் : நீ என்ன உறவு
நான் என்ன உறவு
சொந்தத்தில் அர்த்தம் இல்ல
குழு : இல்ல இல்ல

ஆண் : நீ எந்த ஊரு
நான் எந்த ஊரு
முகவரி தேவையில்ல
குழு : இல்ல இல்ல

ஆண் : நீ என்ன உறவு
நான் என்ன உறவு
சொந்தத்தில் அர்த்தம் இல்ல
குழு : இல்ல இல்ல

ஆண் : தொப்புள் கொடி உறவா
குழு : இல்ல இல்ல
ஆண் : அட கட்சிக்கொடி உறவா
குழு : இல்ல இல்ல
ஆண் : ஹேய் மேட்டுகுடி உறவா
குழு : இல்ல இல்ல
ஆண் : அட கள்ளுக்கட உறவா
குழு : இல்லவே இல்ல

ஆண் : உன்னை யாரோ பெத்திருக்க
என்னை யாரோ பெத்திருக்க
ஆனாலும் நீயும் நானும்
அண்ணன் தம்பிடா

ஆண் : ஹேய் உன்னை யாரோ பெத்திருக்க
என்னை யாரோ பெத்திருக்க
ஆனாலும் நீயும் நானும்
அண்ணன் தம்பிடா

ஆண் : நீ எந்த ஊரு
நான் எந்த ஊரு
முகவரி தேவையில்ல
குழு : இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல

ஆண் : நீ என்ன உறவு
நான் என்ன உறவு
சொந்தத்தில் அர்த்தம் இல்ல
குழு : இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல

குழு : ……………………………………..

ஆண் : சாமி வரம் தந்திட்டா
குழு : ஓஹோ
ஆண் : கொட்டும் மழை கொட்டுண்டா
ஏழை மனம் பொங்கும்டா
குழு : ஓஹோ
ஆண் : நான் அய்யனாரு பக்தண்டா

ஆண் : மண்ண நம்பி வேரு
விண்ண நம்பி ஆறு
என்ன நம்பி யாரும்
கெட்டதில்ல பாரு
குழு : ஓஹோ ஓஹோ

ஆண் : உனக்கொரு பேரு
எனக்கொரு பேரு
ஒன்னுசேர்த்து பாரு
இந்தியன்னு பேரு
குழு : ஓஹோ ஓஹோ

ஆண் : பொறப்பும் இறப்பும்
அவன் கையில
நாம வாழும் வாழ்க்க
நம்ம கையில…ஹே
பொறப்பும் இறப்பும்
அவன் கையில
நாம வாழும் வாழ்க்க
நம்ம கையில…ஹே

ஆண் : நீ எந்த ஊரு
நான் எந்த ஊரு
முகவரி தேவையில்ல
குழு : இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல

ஆண் : நீ என்ன உறவு
நான் என்ன உறவு
சொந்தத்தில் அர்த்தம் இல்ல
குழு : இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல

குழு : ………………………………………….

ஆண் : அம்மை அப்பன் தானடா
குழு : ஓஹோ
ஆண் : நம்மையாளும் சாமிடா
கருவறை தோழிடா
குழு : ஓஹோ
ஆண் : நம்ம உயிர் நாடிடா

ஆண் : கண்ண பொத்தி வாழு
காத பொத்தி வாழு
வாய பொத்தி வாழு
நம்ம காந்தி மொழி கேளு
குழு : ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ

ஆண் : ஆத்திகம் தான் மூச்சு
சத்தியம் தான் பேச்சு
ஆசையெல்லாம் போச்சு
நம்ம புத்தர் கொடி எத்து
குழு : ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ

ஆண் : பொறப்பும் இறப்பும்
அவன் கையில
நாம வாழும் வாழ்க்க
நம்ம கையில…ஹே
பொறப்பும் இறப்பும்
அவன் கையில
நாம வாழும் வாழ்க்க
நம்ம கையில…

ஆண் : நீ எந்த ஊரு
நான் எந்த ஊரு
முகவரி தேவையில்ல
குழு : இல்ல இல்ல

ஆண் : நீ என்ன உறவு
நான் என்ன உறவு
சொந்தத்தில் அர்த்தம் இல்ல
குழு : இல்ல இல்ல

ஆண் : தொப்புள் கொடி உறவா
குழு : இல்ல இல்ல
ஆண் : அட கட்சிக்கொடி உறவா
குழு : இல்ல இல்ல
ஆண் : ஹேய் மேட்டுகுடி உறவா
குழு : இல்ல இல்ல
ஆண் : அட கள்ளுக்கட உறவா
குழு : இல்லவே இல்ல

ஆண் : உன்னை யாரோ பெத்திருக்க
என்னை யாரோ பெத்திருக்க
ஆனாலும் நீயும் நானும்
அண்ணன் தம்பிடா

ஆண் : ஹேய் உன்னை யாரோ பெத்திருக்க
என்னை யாரோ பெத்திருக்க
ஆனாலும் நீயும் நானும்
அண்ணன் தம்பிடா
நாம அண்ணன் தம்பிடா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Appan Panna lyrics
  • Appan Panna Thirupaachi Tamil song lyrics
  • Appan Panna lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Appan Panna
  • Appan Panna full lyrics
  • Appan Panna meaning
  • Appan Panna song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...