
Album: Thirupaachi
Artists: Swarnalatha, Dhina
Music by: Dhina
Lyricist: Perarasu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Thirupaachi
Artists: Swarnalatha, Dhina
Music by: Dhina
Lyricist: Perarasu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Dhina And Swarnalatha
Music By : Dhina
Female : Enna Thavam Senju Puttom
Annan Thanga Aagiputtom
Paavi Naanum Ponnaa
Porandha Paavamaa
Vaazhum Edam Porandha
Edam Aagumaa
Female : Hmm…mmm….hmmmm
Hmm…mm…mmm…
Male : Uh Kaanum Katchi Theepudikka
Kannu Rendum Neereraikka
Meela Naanum Kara Sethu Porenae
Saami Mela Baaram Pottu Vaarenae
Male : Kannae Karpagamae
Kannukkulla Soppanamae
Thoongaama Annankooda
Yeppothum Kooda Iru
Male : En Thaayi
Oru Thaaya Petheduthaalae
Pudhu Vaazhvu Ava Vaazha
Thathuvittenae
Karu Veettil Poothu Puttom
Veettaiyumthaan Maathi Puttom
Female : Avadharam Pola Neeyum
Avadharithaayae
Marudhani Pola Enna Valathu Vittaayae
Sevantha Edam Porantha Edam
Uthirntha Edam Puguntha Edam
Male & Female :
Enna Thavam Senju Puttom
Annan Thanga Aagiputtom
Female : Enna Thavam Senju Puttom
Annan Thanga……
பாடகர்கள் : தினா மற்றும் ஸ்வர்ணலதா
இசை அமைப்பாளர் : தினா
பெண் : என்ன தவம் செஞ்சிபுட்டோம்
அண்ணன் தங்கை ஆகிப்புட்டோம்
பாவி நானும் பொண்ணா
பொறந்த பாவமா
வாழும் இடம் பொறந்த
இடம் ஆகுமா
பெண் : ஹ்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….
ஹ்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….
ஆண் : காணும் காய்ச்சி தீ புடிக்க
கண்ணு ரெண்டும் நீர் இறைக்க
மீள நானும் கரைசேர்த்து போறேனே
சாமீ மேல பாரம் போட்டு வாரேனே
ஆண் : கண்ணே கற்பகமே
கண்ணுக்குள்ள சொப்பணமே
தூங்காம அண்ணன் கூட
எப்போதும் கூட இரு
ஆண் : என் தாயி
ஒரு தாய பெத்தெடுத்தாளே
புது வாழ்வு அவ வாழ
தத்து விட்டேனே
கருவீட்டில் பூத்துபுட்டோம்
வீட்டையுந்தான் மாத்திபுட்டோம்
பெண் : அவதாரம் போல நீயும்
அவதரித்தாயே
மருதாணி போல என்ன
வளத்து விட்டாயே
செவந்த இடம் பொறந்த இடம்
உதிர்ந்த இடம் புகுந்த இடம்
ஆண் மற்றும் பெண் :
என்ன தவம் செஞ்சிபுட்டோம்
அண்ணன் தங்கை ஆகிப்புட்டோம்
பெண் : என்ன தவம் செஞ்சிபுட்டோம்
அண்ணன் தங்கை…………………