Natta Nadu Song Lyrics - A Aa E Ee

Natta Nadu Song Poster

Album: A Aa E Ee

Artists: Karthik, Sangeetha Rajeswaran, Christoper

Music by: Vijay Antony

Lyricist: Annamalai

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Natta Nadu Song Lyrics - English & Tamil


Natta Nadu Song Lyrics in English

Singers : Sangeetha Rajeswaran, Christoper And Karthik


Music By : Vijay Antony


Male : In The Night
I Was Always Thinking About You
In My Dreams
Angels Pave The Way
Hey Hey Hey
Hey Hey Hey


Female : Natta Nadu Raathiriyai
Patta Pagal Aakki Vittaai
En Vizhiyil Nee Vizhunthu
En Thookkathaiyum
Pokki Vittaai


Female : Kotta Kotta Naan Muzhithu
Kitta Thatta Thoongi Vitten
En Kanavil Nee Nuzhainthu
Ennai Meendum Meendum
Ezhuppi Vittaai


Female : Kitta Kitta Neeyum Vara
Ketta Ketta Soppanangal
Ennai Suttu Posukkuthada


Female : Pattrikondathu En Manasu
Ennai Oottrum Un Vayasu
Thee Pidiththu Eriyuthada


Male : Natta Nadu Raathiriyai
Patta Pagal Aakki Vittaai
En Vizhiyil Nee Vizhunthu
En Thookkathaiyum
Pokki Vittaai


Male : Pookkal Ellaam Ada Pookkal Illai
Un Punnagai Pol Naan Paarkavillai
Kadanaai Koduppaai Udalai


Female : Un Pechinilae Oru Nesam Kanden
Kan Paarvayilae Oru Paasam Kanden
Unai Naan Enathaai Unarnthen


Male : Vizhi Oramaai Pala Kanavu
Ennai Moikkuthae Thinam Iravu
Urakkam Thanthidu
Urangum Nerathil
Kanavil Vanthidu …


Female : Natta Nadu Raathiriyai
Patta Pagal Aakki Vittaai
En Vizhiyil Nee Vizhunthu
En Thookkathaiyum
Pokki Vittaai


Female : Kotta Kotta Naan Muzhithu
Kitta Thatta Thoongi Vitten
En Kanavil Nee Nuzhainthu
Ennai Meendum Meendum
Ezhuppi Vittaai


Female : Un Vaarthaiyilae En Uyir Silirkkum
Kan Paarvaiyilae Perum Mazhai Adikkum
Vayatho Kothiyaai Kothikkum


Male : Un Ninaivugalo Ennil Padai Edukkum
En Viral Nuniyo Thoda Adam Pidikkum
Iravil Uyirae Vedikkum


Female : Kadikaaramaai Enthan Manathu
Unnai Suttriyae Varum Pozhuthu
Piriyamaanava
Pirivai Neekkava
Thanimai Neenga ….


Male : Natta Nadu Raathiriyai
Patta Pagal Aakki Vittaai
En Vizhiyil Nee Vizhunthu
En Thookkathaiyum
Pokki Vittaai


Female : Kotta Kotta Naan Muzhithu
Kitta Thatta Thoongi Vitten
En Kanavil Nee Nuzhainthu
Ennai Meendum Meendum
Ezhuppi Vittaai


Male : Kitta Kitta Neeyum Vara
Ketta Ketta Soppanangal
Ennai Suttu Posukkuthadi


Male : Pattrikondathu En Manasu
Ennai Oottrum Un Vayasu
Thee Pidithu Eriyuthadi


Female : Natta Nadu Raathiriyai
Patta Pagal Aakki Vittaai
En Vizhiyil Nee Vizhunthu
En Thookkathaiyum
Pokki Vittaai


 



Natta Nadu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சங்கீதா ராஜேஸ்வரன்

பாடகர்கள் : கிறிஸ்டோபர், கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆன்டனி

ஆண் : இன் தி நைட் ஐ
வாஸ் ஆல்வேஸ் திங்கிங்
அபௌட் யூ இன் மை ட்ரீம்ஸ்
ஏஞ்சல்ஸ் பாவே தி வே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே

பெண் : நட்ட நடு ராத்திரியை
பட்ட பகல் ஆக்கி விட்டாய்
என் விழியில் நீ விழுந்து
என் தூக்கத்தையும் போக்கி
விட்டாய்

பெண் : கொட்ட கொட்ட
நான் முழித்து கிட்ட தட்ட
தூங்கி விட்டேன் என்
கனவில் நீ நுழைந்து
என்னை மீண்டும் மீண்டும்
எழுப்பி விட்டாய்

பெண் : கிட்ட கிட்ட நீயும்
வர கெட்ட கெட்ட
சொப்பனங்கள் என்னை
சுட்டு பொசுக்குதடா

பெண் : பற்றி கொண்டது
என் மனசு என்னை ஊற்றும்
உன் வயசு தீ பிடித்து
எரியுதடா

ஆண் : நட்ட நடு ராத்திரியை
பட்ட பகல் ஆக்கி விட்டாய்
என் விழியில் நீ விழுந்து
என் தூக்கத்தையும் போக்கி
விட்டாய்

ஆண் : பூக்கள் எல்லாம்
அட பூக்கள் இல்லை உன்
புன்னகை போல் நான்
பார்க்கவில்லை கடனாய்
கொடுப்பாய் உடலை

பெண் : உன் பேச்சினிலே
ஒரு நேசம் கண்டேன் கண்
பார்வையிலே ஒரு பாசம்
கண்டேன் உன்னை நான்
எனதாய் உணர்ந்தேன்

ஆண் : விழி ஓரமாய் பல
கனவு என்னை மொய்க்குதே
தினம் இரவு உறக்கம் தந்திடு
உறங்கும் நேரத்தில் கனவில்
வந்திடு

பெண் : நட்ட நடு ராத்திரியை
பட்ட பகல் ஆக்கி விட்டாய்
என் விழியில் நீ விழுந்து
என் தூக்கத்தையும்
போக்கி விட்டாய்

பெண் : கொட்ட கொட்ட
நான் முழித்து கிட்ட தட்ட
தூங்கி விட்டேன் என்
கனவில் நீ நுழைந்து
என்னை மீண்டும் மீண்டும்
எழுப்பி விட்டாய்

பெண் : உன் வார்த்தையிலே
என் உயிர் சிலிர்க்கும் கண்
பார்வையிலே பெரும் மழை
அடிக்கும் வயதோ கொதியாய்
கொதிக்கும்

ஆண் : உன் நினைவுகளோ
என்னில் படை எடுக்கும் என்
விரல் நுனியோ தொட அடம்
பிடிக்கும் இரவில் உயிரே
வெடிக்கும்

பெண் : கடிகாரமாய் எந்தன்
மனது உன்னை சுற்றியே
வரும் பொழுது பிரியமானவா
பிறவி நீக்கவா தனிமை நீங்க

ஆண் : நட்ட நடு ராத்திரியை
பட்ட பகல் ஆக்கி விட்டாய்
என் விழியில் நீ விழுந்து
என் தூக்கத்தையும் போக்கி
விட்டாய்

பெண் : கொட்ட கொட்ட
நான் முழித்து கிட்ட தட்ட
தூங்கி விட்டேன் என் கனவில்
நீ நுழைந்து என்னை மீண்டும்
மீண்டும் எழுப்பி விட்டாய்

ஆண் : கிட்ட கிட்ட நீயும்
வர கெட்ட கெட்ட
சொப்பனங்கள் என்னை
சுட்டு பொசுக்குதடா

ஆண் : பற்றி கொண்டது
என் மனசு என்னை ஊற்றும்
உன் வயசு தீ பிடித்து எரியுதடா

பெண் : நட்ட நடு ராத்திரியை
பட்ட பகல் ஆக்கி விட்டாய்
என் விழியில் நீ விழுந்து என்
தூக்கத்தையும் போக்கி விட்டாய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Tappo Tappo lyrics
  • Tappo Tappo A Aa E Ee Tamil song lyrics
  • Tappo Tappo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Tappo Tappo
  • Tappo Tappo full lyrics
  • Tappo Tappo meaning
  • Tappo Tappo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...