Album: A Aa E Ee
Artists: Vijay Antony, Suchitra, Sangeetha Rajeswaran
Music by: Vijay Antony
Lyricist: Eknaath
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: A Aa E Ee
Artists: Vijay Antony, Suchitra, Sangeetha Rajeswaran
Music by: Vijay Antony
Lyricist: Eknaath
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers :Â Vijay Antony, Suchitra And Sangeetha Rajeswaran
Music By :Â Vijay Antony
Male : Jim Thakka Jim
Jim Thakka Jim
Jim Thakka Jim Thakka
Jim Thakka Jim
Female : Hey
Male : Jim Thakka Jim
Female : Aah Haa
Male : Jim Thakka Jim
Female : Oh Ho
Male : Jim Thakka.. Female : Hahhaa….
Jim Thakka
Jim Thakka Jim
Male : Mena Minukki Mena Minukki
Vaadi Enakku Neram Othukki
Mena Minukki Mena Minukki
Vaadi Enakku Neram Othukki
Male : Paakkaama Theeraathu Intha Aasa
Nee Aara Podaamal Konda Dosa
Female : Chee Chee
Male : Paakkaama Theeraathu Intha Aasa
Nee Aara Podaamal Konda Dosa
Male : {Ae Pudi Ae Pudi Ae Pudi
Ae Pudi Ae Pudi Ae Pudi
Aeththi Pudi
Female : Hahhaa…. } (2)
Male : Mena Minukki Mena Minukki
Vaadi Enakku Neram Othukki
Mena Minukki Mena Minukki
Vaadi Enakku Neram Othukki
Male : {Jim Chakka Jim
Jim Chakka Jim
Jim Chakka Jim Chakka
Jim Thakka Jim} (2)
Female : Oh… Hoooo….oooo..
Male : Hey …..
Vaadi Konjam En Iduppula Sulukku
Iodex Oda Vitha Un Kaiyula Irukku
Kaithaan Busya Irunthaa
Kaal Kooda Paravailla Maa
Vaa Ma Vaa Ma …
Female : Unna Paarthaalae Chillunu Irukku
Kaathu Karuppellaam Gammunu Irukku
Konda Kalaiyaama Sandu Mudichikka Vaa
Maa Maa Maa Maa
Male : Potta Kaadu
Vanthu Koora Podu
Female : Sootta Ellaam
Konjam Aara Podu
Male : Enga Veedu
Ithu Soola Medu
Female : Vantha Pochchu
Nee Sayinkaalam
Readya Iru Maa
Male : {Jim Chakka Jim
Jim Chakka Jim
Jim Chakka Jim Chakka
Jim Thakka Jim} (2)
Male : Mena Minukki Mena Minukki
Vaadi Enakku Neram Othukki
Mena Minukki Mena Minukki
Vaadi Enakku Neram Othukki
Male : Paakkaama Theeraathu Intha Aasa
Nee Aara Podaamal Konda Dosa
Female : Chee Chee
Male : Paakkaama Theeraathu Intha Aasa
Nee Aara Podaamal Konda Dosa
Male : {Ae Pudi Ae Pudi Ae Pudi
Ae Pudi Ae Pudi Ae Pudi
Aeththi Pudi
Female : Hahhaa…. } (2)
Male : Mena Minukki Mena Minukki
Vaadi Enakku Neram Othukki
Mena Minukki Mena Minukki
Vaadi Enakku Neram Othukki
Male : {Jim Chakka Jim
Jim Chakka Jim
Jim Chakka Jim Chakka
Jim Thakka Jim} (2)
Male : Mena Minukki Mena Minukki
Vaadi Enakku Neram Othukki
Mena Minukki Mena Minukki
Vaadi Enakku Neram Othukki
Male : Paakkaama Theeraathu Intha Aasa
Nee Aara Podaamal Konda Dosa
Female : Chee Chee
Male : Paakkaama Theeraathu Intha Aasa
Nee Aara Podaamal Konda Dosa
Male : {Ae Pudi Ae Pudi Ae Pudi
Ae Pudi Ae Pudi Ae Pudi
Aeththi Pudi
Female : Hahhaa…. } (2)
பாடகிகள் : சுஜித்ரா, சங்கீதா ராஜேஸ்வரன்
பாடகர் : விஜய் ஆன்டனி
இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆன்டனி
ஆண் : ஜிம் தக்க ஜிம் ஜிம்
தக்க ஜிம் ஜிம் தக்க ஜிம்
தக்க ஜிம் தக்க ஜிம்
பெண் : ஹே
ஆண் : ஜிம் தக்க ஜிம்
பெண் : ஆ ஹா
ஆண் : ஜிம் தக்க ஜிம்
பெண் : ஓ ஹோ
ஆண் : ஜிம் தக்க பெண் : ஹாஹா
ஜிம் தக்க ஜிம் தக்க ஜிம்
ஆண் : மேனா மினுக்கி மேனா
மினுக்கி வாடி எனக்கு நேரம்
ஒதுக்கி மேனா மினுக்கி மேனா
மினுக்கி வாடி எனக்கு நேரம்
ஒதுக்கி
ஆண் : பாக்காம தீராது
இந்த ஆச நீ ஆற போடாமல்
கொண்ட தோச
பெண் : சீ சீ
ஆண் : பாக்காம தீராது
இந்த ஆச நீ ஆற போடாமல்
கொண்ட தோச
ஆண் : { ஏ புடி ஏ புடி
ஏ புடி ஏ புடி ஏ புடி
ஏ புடி ஏத்தி புடி
பெண் : ஹாஹா } (2)
ஆண் : மேனா மினுக்கி மேனா
மினுக்கி வாடி எனக்கு நேரம்
ஒதுக்கி மேனா மினுக்கி மேனா
மினுக்கி வாடி எனக்கு நேரம்
ஒதுக்கி
ஆண் : { ஜிம் சக்க ஜிம்
ஜிம் சக்க ஜிம் ஜிம் சக்க
ஜிம் சக்க ஜிம் தக்க ஜிம் } (2)
பெண் : ஓ ஹோ ஓஓஓ
ஆண் : ஹே வாடி கொஞ்சம்
என் இடுப்புல சுளுக்கு ஐயோடெக்ஸ்
ஓட வித்த உன் கையுல இருக்கு
கைதான் பிஸியா இருந்தா கால்
கூட பரவாய் இல்ல மா வா மா
வா மா
பெண் : உன்ன பார்த்தாலே
சில்லுனு இருக்கு காத்து
கருப்பெல்லாம் கம்முனு
இருக்கு கொண்ட கலையாம
சந்து முடிச்சிக்க வா மா மா
மா மா
ஆண் : பொட்ட காடு
வந்து கூர போடு
பெண் : சூட்ட எல்லாம்
கொஞ்சம் ஆற போடு
ஆண் : எங்க வீடு
இது சூள மேடு
பெண் : வந்தா போச்சு
நீ சாயிங்காலம் ரெடியா
இரு மா
ஆண் : { ஜிம் சக்க ஜிம் ஜிம்
சக்க ஜிம் ஜிம் சக்க ஜிம்
சக்க ஜிம் தக்க ஜிம் } (2)
ஆண் : மேனா மினுக்கி மேனா
மினுக்கி வாடி எனக்கு நேரம்
ஒதுக்கி மேனா மினுக்கி மேனா
மினுக்கி வாடி எனக்கு நேரம்
ஒதுக்கி
ஆண் : பாக்காம தீராது
இந்த ஆச நீ ஆற போடாமல்
கொண்ட தோச
பெண் : சீ சீ
ஆண் : பாக்காம தீராது
இந்த ஆச நீ ஆற போடாமல்
கொண்ட தோச
ஆண் : { ஏ புடி ஏ புடி ஏ
புடி ஏ புடி ஏ புடி ஏ புடி
ஏத்தி புடி
பெண் : ஹாஹா } (2)
ஆண் : மேனா மினுக்கி மேனா
மினுக்கி வாடி எனக்கு நேரம்
ஒதுக்கி மேனா மினுக்கி மேனா
மினுக்கி வாடி எனக்கு நேரம்
ஒதுக்கி
ஆண் : { ஜிம் சக்க ஜிம் ஜிம்
சக்க ஜிம் ஜிம் சக்க ஜிம் சக்க
ஜிம் தக்க ஜிம் } (2)
ஆண் : மேனா மினுக்கி மேனா
மினுக்கி வாடி எனக்கு நேரம்
ஒதுக்கி மேனா மினுக்கி மேனா
மினுக்கி வாடி எனக்கு நேரம்
ஒதுக்கி
ஆண் : பாக்காம தீராது
இந்த ஆச நீ ஆற போடாமல்
கொண்ட தோச
பெண் : சீ சீ
ஆண் : பாக்காம தீராது
இந்த ஆச நீ ஆற போடாமல்
கொண்ட தோச
ஆண் : { ஏ புடி ஏ புடி ஏ
புடி ஏ புடி ஏ புடி ஏ புடி
ஏத்தி புடி
பெண் : ஹாஹா } (2)