Narumugaye Narumugaye Song Lyrics - Iruvar

Narumugaye Narumugaye Song Poster

Album: Iruvar

Artists: Bombay Jayashree, Unni Krishnan

Music by: A.R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Narumugaye Narumugaye Song Lyrics - English & Tamil


Narumugaye Narumugaye Song Lyrics in English

Singers : Unni Krishnan And Bombay Jayashree


Music By : A.R. Rahman


Male : Narumugayae Narumugayae Nee Oru Naaligai Nillaai
Sengani Ooriya Vaai Thiranthu Nee Oru Thiru Mozhi Sollaai
Attrai Thingal Annillavil Netri Tharala Neer Vadiya
Kottra Poigal Aadiyaval Neeya
Attrai Thingal Annillavil Netri Tharala Neer Vadiya
Kottra Poigal Aadiyaval Neeya


Female : Thirumaganae Thirumaganae Nee Oru Naaligai Paarai
Vennira Puraviyil Vanthavanae Vel Vizhi Mozhigal Kellaai
Attrai Thingal Annilavil Kottra Poigai Aadugaiyil
Ottrai Paarvai Paarthavannum Neeya
Attrai Thingal Annilavil Kottra Poigai Aadugaiyil
Ottrai Paarvai Paarthavannum Neeya


Male : Mangai Maanvizhi Ambugal En Maarthulaitha Thenna
Mangai Maanvizhi Ambugal En Maarthulaitha Thenna
Female : Paandi Naadanai Kanda En Mannam Passalai Konda Thenna
Male : Nillaavilae Paartha Vannum Kanaavilae Thondrum Innum
Nillaavilae Paartha Vannum Kanaavilae Thondrum Innum
Female : Illaithen Thudithen Porruka Villai
Idaiyinil Megallai Irrukavillai


Male : Narumugayae Narumugayae Nee Oru Naaligai Nillaai
Sengani Ooriya Vaai Thiranthu Nee Oru Thiru Mozhi Sollaai
Female : Attrai Thingal Annilavil Kottra Poigai Aadugaiyil
Ottrai Paarvai Paarthavannum Neeya
Male : Attrai Thingal Annillavil Netri Tharala Neer Vadiya
Kottra Poigal Aadiyaval Neeya


Female : Yaayum Yaayum Yaaragiyaro Nenjil Nendrathenna
Yaayum Yaayum Yaaragiyaro Nenjil Nendrathenna
Male : Yaanum Neeyum Yevalli-aridhum Ooravu Serndhathenna
Female : Orae Oru Theendal Seithaai Ooyir Kodi Pootha Thenna
Orae Oru Theendal Seithaai Ooyir Kodi Pootha Thenna
Male : Sembullam Serndhaa Neer Thulli Pol
Ambudai Nenjam Kallantha Thenna


Female : Thirumaganae Thirumaganae Nee Oru Naaligai Paarai
Vennira Puraviyil Vanthavanae Vel Vizhi Mozhigal Kellaai
Attrai Thingal Annilavil Kottra Poigai Aadugaiyil
Ottrai Paarvai Paarthavannum Neeya
Attrai Thingal Annilavil Kottra Poigai Aadugaiyil
Ottrai Paarvai Paarthavannum Neeya


Male : Attrai Thingal Annillavil Netri Tharala Neer Vadiya
Kottra Poigal Aadiyaval Neeya
Female : Aa Aaa Aaaaaaa…
Male : Neeya..
Female : Aa Aaa Aaaaaaa..
Male : Neeya..
Female : Aa Aaa Aaaaaaa..
Male : Neeya..



Narumugaye Narumugaye Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பாம்பே ஜெயஸ்ரீ

பாடகர் : உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : நறுமுகையே
நறுமுகையே நீயொரு
நாழிகை நில்லாய் செங்கனி
ஊறிய வாய் திறந்து நீயொரு
திருமொழி சொல்லாய் அற்றைத்
திங்கள் அந்நிலவில் நெற்றிதரல
நீர்வடிய கொற்றப் பொய்கள்
ஆடியவள் நீயா அற்றைத்
திங்கள் அந்நிலவில் நெற்றிதரல
நீர்வடிய கொற்றப் பொய்கள்
ஆடியவள் நீயா

பெண் : திருமகனே திருமகனே
நீ ஒரு நாழிகைப் பாராய்
வெண்ணிறப் புரவியில்
வந்தவனே வேல்விழி
மொழிகள் கேளாய் அற்றைத்
திங்கள் அந்நிலவில் கொற்றப்
பொய்கை ஆடுகையில் ஒற்றை
பார்வை பார்த்தவனும் நீயா
அற்றைத் திங்கள் அந்நிலவில்
கொற்றப் பொய்கை ஆடுகையில்
ஒற்றை பார்வை பார்த்தவனும் நீயா

ஆண் : மங்கை மான்விழி
அம்புகள் என் மார்
துளைத்ததென்ன மங்கை
மான்விழி அம்புகள் என் மார்
துளைத்ததென்ன

பெண் : பாண்டி நாடனைக்
கண்ட என் மனம் பசலை
கொண்டதென்ன
ஆண் : நிலாவிலே பார்த்த
வண்ணம் கனாவிலே
தோன்றும் இன்னும்
நிலாவிலே பார்த்த வண்ணம்
கனாவிலே தோன்றும் இன்னும்
பெண் : இளைத்தேன் துடித்தேன்
பொறுக்கவில்லை இடையினில்
மேகலை இருக்கவில்லை

ஆண் : நறுமுகையே
நறுமுகையே நீயொரு
நாழிகை நில்லாய் செங்கனி
ஊறிய வாய் திறந்து நீயொரு
திருமொழி சொல்லாய்
பெண் : அற்றைத் திங்கள்
அந்நிலவில் கொற்றப்
பொய்கை ஆடுகையில்
ஒற்றை பார்வை பார்த்தவனும்
நீயா
ஆண் : அற்றைத் திங்கள்
அந்நிலவில் நெற்றிதரல
நீர்வடிய கொற்றப் பொய்கள்
ஆடியவள் நீயா

பெண் : யாயும் யாயும்
யாராகியாரோ நெஞ்சில்
நென்றதென்ன யாயும்
யாயும் யாராகியாரோ
நெஞ்சில் நென்றதென்ன
ஆண் : யானும் நீயும் எவ்வழி
அறிதும் உறவு சேர்ந்ததென்ன
பெண் : ஒரே ஒரு தீண்டல்
செய்தாய் உயிர்க்கொடி
பூத்ததென்ன ஒரே ஒரு தீண்டல்
செய்தாய் உயிர்க்கொடி
பூத்ததென்ன

ஆண் : செம்புல்லும்
சேர்ந்த நீர் துளி போல்
அம்புடை நெஞ்சம்
கலந்ததென்ன

பெண் : திருமகனே திருமகனே
நீ ஒரு நாழிகைப் பாராய்
வெண்ணிறப் புரவியில்
வந்தவனே வேல்விழி
மொழிகள் கேளாய் அற்றைத்
திங்கள் அந்நிலவில் கொற்றப்
பொய்கை ஆடுகையில் ஒற்றை
பார்வை பார்த்தவனும் நீயா
அற்றைத் திங்கள் அந்நிலவில்
கொற்றப் பொய்கை ஆடுகையில்
ஒற்றை பார்வை பார்த்தவனும் நீயா

ஆண் : அற்றைத் திங்கள்
அந்நிலவில் நெற்றிதரல
நீர்வடிய கொற்றப் பொய்கள்
ஆடியவள் நீயா
பெண் : ஆ ஆஆ ஆஆஆ
ஆண் : நீயா
பெண் : ஆ ஆஆ ஆஆஆ
ஆண் : நீயா
பெண் : ஆ ஆஆ ஆஆஆ
ஆண் : நீயா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Hello Mister Ethirkatchi lyrics
  • Hello Mister Ethirkatchi Iruvar Tamil song lyrics
  • Hello Mister Ethirkatchi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Hello Mister Ethirkatchi
  • Hello Mister Ethirkatchi full lyrics
  • Hello Mister Ethirkatchi meaning
  • Hello Mister Ethirkatchi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...