Kannai Kattikolathey Song Lyrics - Iruvar

Kannai Kattikolathey Song Poster

Album: Iruvar

Artists: Hariharan

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kannai Kattikolathey Song Lyrics - English & Tamil


Kannai Kattikolathey Song Lyrics in English

Singer : Hariharan


Music By : A. R. Rahman


Chorus : Vi…du…dha…lai…
Vi…du…dha…lai…
Vi…du…dha…lai…vidudhalai
Vi…du…dha…lai…vidudhalai
Vi…du…dha…lai…vidudhalai
Vi…du…dha…lai…vidudhalai


Male : Kannai Katti Kollaadhae
Kandadhaiyellaam Nambaadhae
Kaakkai Kuyilaai
Aagaadhae Thozhaa


Male : Dhaadigal Ellaam Taagooraa
Meesaigal Ellaam Bhaarathiyaa
Veshaththil
Yemaaraadhae Thozhaa


Male : Nam Madiyinil Ganamillaiyae…
Chorus : Bayamillaiyae…
Male : Manadhinil Karaiyillaiyae…
Chorus : Kuraiyillaiyae…
Male : Ninaiththadhu Mudiyum Varai…
Hey Hey Hey Hey Hey


Male : Kannai Katti Kollaadhae
Kandadhaiyellaam Nambaadhae
Kaakkai Kuyilaai
Aagaadhae Thozhaa


Male : Dhaadigal Ellaam Taagooraa
Meesaigal Ellaam Bhaarathiyaa
Veshaththil
Yemaaraadhae Thozhaa


Chorus : Vi…du…dha…lai…vidudhalai
Vi…du…dha…lai…vidudhalai
Vi…du…dha…lai…vidudhalai
Vi…du…dha…lai…vidudhalai


Chorus : Thozhaa…thozhaa…
Laalal Laalal Laa Laa Laaa
Thozhaa…thozhaa…
Laalal Laalal Laa Laa Laaa


Male : Makkal Makkal En Pakkam
Maalai Thendral En Pakkam
Chittu Kuruvigal En Pakkam
Chedigal Kodigal En Pakkam


Male : Ezhai Thamizhar En Pakkam
Endrum Thaaikkulam Enpakkam
Ettuththikkum En Pakkam
Ada Kalangaadhae


Male : Kozhai Mattumae
Kaththiyeduppaan
Veeran Mattum
Saththiyaththai Nambuvaanae


Male : Ezhai Varggamae
Inaindhuvittaal
Kodigalum Kottaiyum
Nodiyinil Maarividum


Male : Kannai Katti Kollaadhae
Kandadhaiyellaam Nambaadhae
Kaakkai Kuyilaai
Aagaadhae Thozhaa


Male : Dhaadigal Ellaam Taagooraa
Meesaigal Ellaam Bhaarathiyaa
Veshaththil
Yemaaraadhae Thozhaa


Claps : …………………………………..


Male : Veliyae Poga Chollaadhae
Naan Veezhven Endru Ennaadhae
Thanga Kaasai Veesuvadhaal
Dharmam Kaiyai Yendhaadhae


Male : Velli Mazhai Sindhum Mazhai Megam
Vilambaram Koduththaal Pozhiyaadhu
Makkal Sakthi Kaasukku Valaiyaadhu
Ada Paniyaadhu


Male : Vidivellidhaan Mulaikkumvarai
Irul Mattum Aatchiyil Irukkumadaa
Kizhakkumugam Veluththuvittaal
Irulukku Mudivundu Engalukku Vidivundu


Male : Kannai Katti Kollaadhae
Kandadhaiyellaam Nambaadhae
Kaakkai Kuyilaai
Aagaadhae Thozhaa


Male : Dhaadigal Ellaam Taagooraa
Meesaigal Ellaam Bhaarathiyaa
Veshaththil
Yemaaraadhae Thozhaa


Male : Nam Madiyinil Ganamillaiyae…
Chorus : Bayamillaiyae…
Male : Manadhinil Karaiyillaiyae…
Chorus : Kuraiyillaiyae…
Male : Ninaiththadhu Mudiyum Varai…
Hey Hey Hey Hey Hey


 



Kannai Kattikolathey Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

குழு : வி…டு…த…லை
வி…டு…த…லை
வி…டு…த…லை விடுதலை
வி…டு…த…லை விடுதலை
வி…டு…த…லை விடுதலை
வி…டு…த…லை விடுதலை

ஆண் : கண்ணைக் கட்டிக்
கொள்ளாதே கண்டதை
எல்லாம் நம்பாதே காக்கைக்
குயிலாய் ஆகாதே தோழா

ஆண் : தாடிகளெல்லாம்
தாகூரா மீசைகளெல்லாம்
பாரதியா வேஷத்தில்
ஏமாறாதே தோழா

ஆண் : நம் மடியினில்
கனமில்லையே…
குழு : பயமில்லையே…
ஆண் : மனதினில்
கரையில்லையே…
குழு : குறையில்லையே…
ஆண் : நினைத்தது
முடியும் வரை…
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண் : கண்ணைக் கட்டிக்
கொள்ளாதே கண்டதை
எல்லாம் நம்பாதே காக்கைக்
குயிலாய் ஆகாதே தோழா

ஆண் : தாடிகளெல்லாம்
தாகூரா மீசைகளெல்லாம்
பாரதியா வேஷத்தில்
ஏமாறாதே தோழா

குழு : வி…டு…த…லை விடுதலை
வி…டு…த…லை விடுதலை
வி…டு…த…லை விடுதலை
வி…டு…த…லை விடுதலை

குழு : தோழா தோழா
லாலல் லாலல் லா
லா லா தோழா தோழா
லாலல் லாலல் லா
லா லா

ஆண் : மக்கள் மக்கள்
என் பக்கம் மாலைத்
தென்றல் என் பக்கம்
சிட்டுக் குருவிகள் என்
பக்கம் செடிகள் கொடிகள்
என் பக்கம்

ஆண் : ஏழைத் தமிழர்
என் பக்கம் என்றும்
தாய்க்குலம் என்பக்கம்
எட்டுத்திக்கும் என் பக்கம்
அட கலங்காதே

ஆண் : கோழை மட்டுமே
கத்தியெடுப்பான் வீரன்
மட்டும் சத்தியத்தை
நம்புவானே

ஆண் : ஏழை வர்க்கமே
இணைந்துவிட்டால்
கொடிகளும் கோட்டையும்
நொடியினில் மாறிவிடும்

ஆண் : கண்ணைக் கட்டிக்
கொள்ளாதே கண்டதை
எல்லாம் நம்பாதே காக்கைக்
குயிலாய் ஆகாதே தோழா

ஆண் : தாடிகளெல்லாம்
தாகூரா மீசைகளெல்லாம்
பாரதியா வேஷத்தில்
ஏமாறாதே தோழா

ஆண் : வெளியே போகச்
சொல்லாதே நான் வீழ்வேன்
என்று எண்ணாதே தங்கக் காசை
வீசுவதால் தர்மம் கையை
ஏந்தாதே

ஆண் : வெள்ளி மழை
சிந்தும் மழை மேகம்
விளம்பரம் கொடுத்தால்
பொழியாது மக்கள் சக்தி
காசுக்கு வளையாது அட
பணியாது

ஆண் : விடிவெள்ளிதான்
முளைக்கும்வரை இருள்
மட்டும் ஆட்சியில்
இருக்குமடா கிழக்குமுகம்
வெளுத்துவிட்டால் இருளுக்கு
முடிவுண்டு எங்களுக்கு விடிவுண்டு

ஆண் : கண்ணைக் கட்டிக்
கொள்ளாதே கண்டதை
எல்லாம் நம்பாதே காக்கைக்
குயிலாய் ஆகாதே தோழா

ஆண் : தாடிகளெல்லாம்
தாகூரா மீசைகளெல்லாம்
பாரதியா வேஷத்தில்
ஏமாறாதே தோழா

ஆண் : நம் மடியினில்
கனமில்லையே…
குழு : பயமில்லையே…
ஆண் : மனதினில்
கரையில்லையே…
குழு : குறையில்லையே…
ஆண் : நினைத்தது
முடியும் வரை…
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Narumugaye Narumugaye lyrics
  • Narumugaye Narumugaye Iruvar Tamil song lyrics
  • Narumugaye Narumugaye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Narumugaye Narumugaye
  • Narumugaye Narumugaye full lyrics
  • Narumugaye Narumugaye meaning
  • Narumugaye Narumugaye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...