
Album: Bairavi
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Bairavi
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer :Â T. M. Soundararajan
Music By : Ilayaraja
Child : Nandoorudhu Nariyoorudhu
Nandoorudhu Nariyoorudhu
Nandoorudhu Nariyoorudhu
Hahahhahahaha
Nandoorudhu…
Male : Nandoorudhu Nariyoorudhu
Nandoorudhu Nariyoorudhu
Nandoorudhu
Naan Valatha Sella Kili Kannil Aadudhu
En Kannil Aadudhu
Male : Nandoorudhu Nariyoorudhu
Nandoorudhu Nariyoorudhu
Nandoorudhu
Naan Valatha Sella Kili Kannil Aadudhu
En Kannil Aadudhu
Male : Nandoorudhu Nariyoorudhu
Nandoorudhu
Male : Aadudhu Thottil Ondru
Pillai Illai Angae
Aagaayam Kaathirukka
Vennilavu Engae
Paadidum Poonguyilin
Jaadhi Engae Sendraal
Pallaakkil Irandu Vagai O
Ondril Yeri Kondaal
Vaazhthungal Endru Vaanagam Ponaal
Vaanaga Thaevarellaam Varaverkavae…
Male : Naan Valatha Sella Kili Kannil Aadudhu
En Kannil Aadudhu
Male : Nandoorudhu Nariyoorudhu
Nandoorudhu Nariyoorudhu
Nandoorudhu
Naan Valatha Sella Kili Kannil Aadudhu
En Kannil Aadudhu
Male : Naalukku Naal Uzhaithaen
Nandri Illai Angae
Nallavan Vaazhvadharkku
Nyaayam Illai Ingae
Ezhaikku Ulagam Endru
Ezhudhiyavan Engae
Eduppadhai Edutha Pin Thaan
Needhi Varum Ingae
Male : Thaai Mel Aanai Thangai Mel Aanai
Thaai Mel Aanai Thangai Mel Aanai
Dharmam Jeyikkum Endru Naan Kaattuven…
Male : Naan Valatha Sella Kili Kannil Aadudhu
En Kannil Aadudhu
Male : Nandoorudhu Nariyoorudhu
Nandoorudhu Nariyoorudhu
Nandoorudhu
Naan Valatha Sella Kili Kannil Aadudhu
En Kannil Aadudhu
Male : Nandoorudhu Nariyoorudhu
Nandoorudhu
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழந்தை : நண்டூறுது நரியூறுது
நண்டூறுது நரியூறுது
நண்டூறுது நரியூறுது
ஹஹஹஹஹ்ஹஹ
நண்டூறுது
ஆண் : நண்டூறுது நரியூறுது
நண்டூறுது நரியூறுது
நண்டூறுது…….
நான் வளர்த்த செல்லக்கிளி
கண்ணில் ஆடுது
என் கண்ணில் ஆடுது
ஆண் : நண்டூறுது நரியூறுது
நண்டூறுது நரியூறுது
நண்டூறுது……
நான் வளர்த்த செல்லக்கிளி
கண்ணில் ஆடுது
என் கண்ணில் ஆடுது
ஆண் : நண்டூறுது நரியூறுது
நண்டூறுது…..
ஆண் : ஆடுது தொட்டில் ஒன்று
பிள்ளை இல்லை இங்கே
ஆகாயம் பாத்திருக்க
வெண்ணிலவு எங்கே
பாடிடும் பூங்குயிலின்
ஜாதி எங்கே சென்றாள்
பல்லாக்கில் இரண்டு வகை ஓ
ஒன்றிலேறிக் கொண்டாள்
வாழ்த்துங்கள் என்று வானகம் போனாள்
வானகத் தேவரெல்லாம் வரவேற்கவே…..
ஆண் : நான் வளர்த்த செல்லக்கிளி
கண்ணில் ஆடுது
என் கண்ணில் ஆடுது
ஆண் : நண்டூறுது நரியூறுது
நண்டூறுது நரியூறுது
நண்டூறுது…….
நான் வளர்த்த செல்லக்கிளி
கண்ணில் ஆடுது
என் கண்ணில் ஆடுது
ஆண் : நாளுக்கு நாள் உழைத்தேன்
நன்றியில்லை அங்கே
நல்லவன் வாழ்வதற்கு
நியாயமில்லை இங்கே
ஏழைக்கு உலகம் என்று
எழுதியவன் எங்கே…..
எடுப்பதை எடுத்தப்பின்தான்
நீதி வரும் இங்கே…..
ஆண் : தாய்மேல் ஆணை
தங்கைமேல் ஆணை
தாய்மேல் ஆணை
தங்கைமேல் ஆணை
தர்மம் ஜெயிக்கும் என்று
நான் காட்டுவேன்
ஆண் : நான் வளர்த்த செல்லக்கிளி
கண்ணில் ஆடுது
என் கண்ணில் ஆடுது
ஆண் : நண்டூறுது நரியூறுது
நண்டூறுது நரியூறுது
நண்டூறுது
நான் வளர்த்த செல்லக்கிளி
கண்ணில் ஆடுது
என் கண்ணில் ஆடுது
ஆண் : நண்டூறுது நரியூறுது
நண்டூறுது…..