Katta Pulla Kutta Pulla Song Lyrics - Bairavi

Katta Pulla Kutta Pulla Song Poster

Album: Bairavi

Artists: S. Janaki, T. M. Soundararajan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Katta Pulla Kutta Pulla Song Lyrics - English & Tamil


Katta Pulla Kutta Pulla Song Lyrics in English

Singers : S. Janaki And T. M. Soundararajan


Music By : Ilayaraja


Male : Katta Pulla Kutta Pulla
Karughu Mani Potta Pulla
Kannam Kuzhi Vizhundha Sellammaa
Nalla Kaariyamaa Vandhirukken Nillammaa


Male : Katta Pulla Kutta Pulla
Karughu Mani Potta Pulla
Kannam Kuzhi Vizhundha Sellammaa
Nalla Kaariyamaa Vandhirukken Nillammaa


Female : Sokkaali Raasaa Kannu
Sokkudhadaa Sorgam Vandhu
Mookku Vaali Potta Machaan
Mundhaanaiyil Kaiya Vachaan
Velanja Kaattoram Vaeli Onnu
Irukkudhaiyaa
Athu Meeri Ullae Vandhu
Aalavattam Podaadhaiyaa


Male : Katta Pulla Kutta Pulla
Karughu Mani Potta Pulla
Kannam Kuzhi Vizhundha Sellammaa
Nalla Kaariyamaa Vandhirukken Nillammaa


Male : Vaadippatti Sandhaiyila
Vaangi Vandha Ravukkaiyadi
Thaedi Naanum Eduthu Vandhen
Thaen Kuyilae Pottukkaadi


Male : Vaadippatti Sandhaiyila
Vaangi Vandha Ravukkaiyadi
Thaedi Naanum Eduthu Vandhen
Thaen Kuyilae Pottukkaadi


Female : Mhuhum Naan Maatten
Yaaraachum Paappaaga
Thaali Kattu Kittae Vandhaa
Yaaru Namma Keppaaga


Male : Katta Pulla Kutta Pulla
Karughu Mani Potta Pulla
Kannam Kuzhi Vizhundha Sellammaa
Nalla Kaariyamaa Vandhirukken Nillammaa


Female : Kanni Ponnu Vekkatthilae
Karutha Machaan Pakkathilae
Ennanamo Solli Puttaan
En Manasa Keduthu Puttaan


Female : Kanni Ponnu Vekkatthilae
Karutha Machaan Pakkathilae
Ennanamo Solli Puttaan
En Manasa Keduthu Puttaan


Male : Kaadhoram Kondakkaari
Katharippoo Saelakkaari
Kattazhagu Pottukkaari
Kai Kalappil Gettikkaati


Female : Getti Pulla Chutti Pulla
Kirukku Thanam Seiyum Pulla
Aalaana Ponnu Thalli Nillunga
Ungha Aathiratha
Mootta Katti Kollunga


Male : Sengarumbu Thottathilae
Sitherumbu Suthudhadi
Thangamae Onna Paathu
Thavikkudhadi Em Manasu


Male : Sengarumbu Thottathilae
Sitherumbu Suthudhadi
Thangamae Onna Paathu
Thavikkudhadi Em Manasu


Female : Maanthoppu Orathilae
Mallu Katta Vandha Machaan
Getti Maelam Kottum Vara
Etti Ninnu Pesidunga


Male : Katta Pulla Kutta Pulla
Karughu Mani Potta Pulla
Kannam Kuzhi Vizhundha Sellammaa
Nalla Kaariyamaa Vandhirukken Nillammaa
Nalla Kaariyamaa Vandhirukken Nillammaa



Katta Pulla Kutta Pulla Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கட்டப்புள்ள குட்டப்புள்ள
கருகமணி போட்டப்புள்ள
கன்னம் குழி விழுந்த செல்லம்மா
நல்லக் காரியமா வந்திருக்கேன் நில்லம்மா

ஆண் : கட்டப்புள்ள குட்டப்புள்ள
கருகமணி போட்டப்புள்ள
கன்னம் குழி விழுந்த செல்லம்மா
நல்லக் காரியமா வந்திருக்கேன் நில்லம்மா

பெண் : சோக்காளி ராசாக்கண்ணு
சொக்குறாரு பக்கம் வந்து
மூக்குவாளி போட்ட மச்சான்
முந்தானையில் கைய வச்சான்
வெளஞ்சு காட்டோரம் வேலி ஒண்ணு
இருக்குதய்யா
அத்துமீறி உள்ளே வந்து
ஆள வட்டம் போடாதய்யா

ஆண் : கட்டப்புள்ள குட்டப்புள்ள
கருகமணி போட்டப்புள்ள
கன்னம் குழி விழுந்த செல்லம்மா
நல்லக் காரியமா வந்திருக்கேன் நில்லம்மா

ஆண் : வாடிப்பட்டி சந்தையிலே
வாங்கி வந்த ரவிக்கையடி
தேடி நானும் எடுத்து வந்தேன்
தேன் குயிலே போட்டுக்கடி

பெண் : ஹும்ஹூம் நான் மாட்டேன்
யாராச்சும் பாப்பாங்க
தாலிக் கட்டி கிட்ட வந்தா
யாரு நம்ம கேட்பாங்க

ஆண் : கட்டப்புள்ள குட்டப்புள்ள
கருகமணி போட்டப்புள்ள
கன்னம் குழி விழுந்த செல்லம்மா
நல்லக் காரியமா வந்திருக்கேன் நில்லம்மா

பெண் : கன்னிப்பொண்ணு வெட்கத்திலே
கருத்த மச்சான் பக்கத்தில
என்னென்னமோ சொல்லிப்புட்டான்
என் மனச கெடுத்துப்புட்டான்

பெண் : கன்னிப்பொண்ணு வெட்கத்திலே
கருத்த மச்சான் பக்கத்தில
என்னென்னமோ சொல்லிப்புட்டான்
என் மனச கெடுத்துப்புட்டான்

ஆண் : காதோரம் கொண்டைக்காரி
கத்தரிப்பு சேலைக்காரி
கட்டழகு பொட்டுக்காரி
கை கலப்பில் கெட்டிக்காரி

பெண் : கெட்டிப்புள்ள சுட்டிப்புள்ள
கிறுக்குத்தனம் செய்யும்புள்ள
ஆளான பொண்ணு தள்ளி நில்லுங்க
உங்க ஆத்திரத்த
மூட்டைக்கட்டி கொள்ளுங்க

ஆண் : செங்கரும்பு தோட்டத்தில
சிட்டெறும்பு சுத்துதடி
தங்கமே உன்னப் பார்த்து
தவிக்குதடி என் மனசு

ஆண் : செங்கரும்பு தோட்டத்தில
சிட்டெறும்பு சுத்துதடி
தங்கமே உன்னப் பார்த்து
தவிக்குதடி என் மனசு

பெண் : மாந்தோப்பு ஓரத்தில
மல்லுக் கட்ட வந்த மச்சான்
கெட்டி மேளம் கொட்டும் வரை
எட்டியே நின்னு பேசிடுங்க

ஆண் : கட்டப்புள்ள குட்டப்புள்ள
கருகமணி போட்டப்புள்ள
கன்னம் குழி விழுந்த செல்லம்மா
நல்லக் காரியமா வந்திருக்கேன் நில்லம்மா
நல்லக் காரியமா வந்திருக்கேன் நில்லம்மா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nandoorudhu Nariyoorudhu lyrics
  • Nandoorudhu Nariyoorudhu Bairavi Tamil song lyrics
  • Nandoorudhu Nariyoorudhu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nandoorudhu Nariyoorudhu
  • Nandoorudhu Nariyoorudhu full lyrics
  • Nandoorudhu Nariyoorudhu meaning
  • Nandoorudhu Nariyoorudhu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...