Ezhu Kadal Nayagiye Song Lyrics - Bairavi

Ezhu Kadal Nayagiye Song Poster

Album: Bairavi

Artists: S. Janaki, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ezhu Kadal Nayagiye Song Lyrics - English & Tamil


Ezhu Kadal Nayagiye Song Lyrics in English

Singers : S. Janaki And Chorus


Music By : Ilayaraja


Female : Ezhu Kadal Naayagiyae
Eswari Dhevi
Ammaa Eswari Dhevi
Naanga Eduthadhellaam
Nadathi Vaippaai
Aayiram Kan Kaali


Chorus : Ezhu Kadal Naayagiyae
Eswari Dhevi
Ammaa Eswari Dhevi
Naanga Eduthadhellaam
Nadathi Vaippaai
Aayiram Kan Kaali


Female : Kannilae Kanal Vadithu
Mannilae Kaaval Nindru


Chorus : Kodumai Kandu Kumarum Katti
Elimai Kandu Urugum Katti


Female : Anbu Manadhai Alli Eduthaai
Asuran Thalaiyai Killi Eduthaai


Chorus : Chithira Kaali Enga Bathira Kaali
Chithira Kaali Enga Bathira Kaali


Female & Chorus : Ezhu Kadal Naayagiyae
Eswari Dhevi
Ammaa Eswari Dhevi
Naanga Eduthadhellaam
Nadathi Vaippaai
Aayiram Kan Kaali


Female : Kaadu Malai Maedu Kanda Neeliyae
Naanga Kannukkullae Yetri Vaitha Jothiyae


Chorus : Kaadu Malai Maedu Kanda Neeliyae
Naanga Kannukkullae Yetri Vaitha Jothiyae


Female : Ambigaiyae Enga Nambikkaiyae


Chorus : Un Sannadhikku Naada Vandha
Kaaranam Enna
Enga Nimmadhiyai Thaedi Vandhom
Vaeru Vazhi Enna


Chorus : Kaadu Malai Maedu Kanda Neeliyae
Naanga Kannukkullae Yetri Vaitha Jothiyae


Female : Vaanam Varai Ongi Nirkkum
Manjal Muga Annaiyae


Chorus : Aarum Varai Paathu Ingu
Andi Vandhom Unnaiyae


Female : Aanavarai Kettu Vitten
Needhiyum Illae
Nallaa Pona Varai Poga Vittu
Pottu Vittom Mella


Chorus : Kaadu Malai Maedu Kanda Neeliyae
Naanga Kannukkullae Yetri Vaitha Jothiyae


Female : Thirudanum Om Sakthi
Sakthiyae Endru Thaan
Thiruneeru Poosugindraan
Dharumathai Nambiyae
Dhinam Thorum Vaazhndhavan
Thaayunnai Thaedi Vandhaan



Ezhu Kadal Nayagiye Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஏழு கடல் நாயகியே
ஈஸ்வரி தேவி
அம்மா ஈஸ்வரி தேவி
நாங்க எடுத்ததெல்லாம்
நடத்தி வைப்பாய்
ஆயிரம் கண் காளி

குழு : ஏழு கடல் நாயகியே
ஈஸ்வரி தேவி
அம்மா ஈஸ்வரி தேவி
நாங்க எடுத்ததெல்லாம்
நடத்தி வைப்பாய்
ஆயிரம் கண் காளி

பெண் : கண்ணிலே கனல் வடித்து
மண்ணிலே காவல் நின்று

குழு : கொடுமை கண்டு குமுறும் சக்தி
எளிமை கண்டு உருகும் சக்தி
பெண் : அன்பு மனதை அள்ளி எடுத்தாய்
அசுரர் தலையை கிள்ளி எடுத்தாய்

குழு : சித்திரக்காளி எங்க பத்திரக்காளி
சித்திரக்காளி எங்க பத்திரக்காளி

பெண் மற்றும் குழு :
ஏழு கடல் நாயகியே
ஈஸ்வரி தேவி
அம்மா ஈஸ்வரி தேவி
நாங்க எடுத்ததெல்லாம்
நடத்தி வைப்பாய்
ஆயிரம் கண் காளி

பெண் : காடுமலை மேடு கண்ட நீலியே
நாங்க கண்ணுக்குள்ளே ஏற்றி வைத்த ஜோதியே

குழு : காடுமலை மேடு கண்ட நீலியே
நாங்க கண்ணுக்குள்ளே ஏற்றி வைத்த ஜோதியே

பெண் : அம்பிகையே எங்க நம்பிக்கையே

குழு : உன் சன்னதிக்கு நாட வந்த
காரணம் என்ன
எங்க நிம்மதியைத் தேடி வந்தோம்
வேறு வழி என்ன

குழு : காடுமலை மேடு கண்ட நீலியே
நாங்க கண்ணுக்குள்ளே ஏற்றி வைத்த ஜோதியே

பெண் : வானம் வரை ஓங்கி நிற்கும்
மஞ்சள் முக அன்னையே

குழு : ஆறும் வரை பாத்து இங்கு
அண்டி வந்தோம் உன்னையே

பெண் : ஆனவரை கேட்டு விட்டேன்
நீதியும் இல்லே
நல்லா போனவரை போகவிட்டு
போட்டு விட்டோம்
மெல்ல

குழு : காடுமலை மேடு கண்ட நீலியே
நாங்க கண்ணுக்குள்ளே ஏற்றி வைத்த ஜோதியே

பெண் : திருடனும் ஓம் சக்தி
சக்தியே என்றுதான்
திருநீறு பூசுகின்றான்
தர்மத்தை நம்பியே
தினந்தோறும் வாழ்பவன்
தாயுன்னைத் தேடி வந்தான்

பெண் : அவன் பூஜை இவன் பூஜை
யார் பூஜை ஏற்கின்றாய்
ஆதாரம் சொல்லு தாயே
யார் பக்கம் நிற்கின்றாய்
யார் காவல் காக்கின்றாய்
பைரவி பேசு நீயே…..

குழு : {மாக்காளி பைரவி ஓம் சக்தி பைரவி
ஆதார பைரவி ஆனந்த பைரவி} (2)

குழு : பைரவி பைரவி பைரவி
பைரவி பைரவி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nandoorudhu Nariyoorudhu lyrics
  • Nandoorudhu Nariyoorudhu Bairavi Tamil song lyrics
  • Nandoorudhu Nariyoorudhu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nandoorudhu Nariyoorudhu
  • Nandoorudhu Nariyoorudhu full lyrics
  • Nandoorudhu Nariyoorudhu meaning
  • Nandoorudhu Nariyoorudhu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...