Namma Mothalali Song Lyrics - Nallavanukku Nallavan

Namma Mothalali Song Poster

Album: Nallavanukku Nallavan

Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Namma Mothalali Song Lyrics - English & Tamil


Namma Mothalali Song Lyrics in English

Singers : S. Janaki And Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Chorus : Nallavarukku Nallavaru
Naanayamthaan Ullavaru
Thozhilaali Vargaththilae
Oruththaraai Iruppavaru


Female : Nallaa Irukkanum
Naalum Sirikkanum
Chorus : Ellaa Manasugalum
Vaayaara Vazhththanum


Male : Namma Muthalaali
Nalla Muthalaali
Vella Manam Pilla Gunam
Ulla Muthalaali


Chorus : Namma Muthalaali
Nalla Muthalaali
Vella Manam Pilla Gunam
Ulla Muthalaali


Chorus : Engalukkellaam Nalla
Soththu Sugamthaan
Thanthathu Ellaam
Intha Thanga Maganthaan


Chorus : {Namma Muthalaali
Nalla Muthalaali
Vella Manam Pilla Gunam
Ulla Muthalaali} (2)


Male : Aadu Nenanja
Onaaiyu Azhuthu
Antha Kathathaan
Ayyavin Manathu


Male : Entha Manam Nalla Manam
Pinnalae Theriyum
Kallu Ethu Paalu Ethu
Thanaalae Puriyum


Male : Ooraara Emaaththa
Puli Uththesam Panniduchchaam
Santhegam Vaaraama
Pasu Tholaala Moodikichchaam


Male : Thannidaththilae
Thavaru Ullavangathaan
Silaru Nallavangala
Pazhichchuthaan
Pozhappu Nadaththanum


Chorus : {Namma Muthalaali
Nalla Muthalaali
Vella Manam Pilla Gunam
Ulla Muthalaali} (2)


Chorus : Engalukkellaam Nalla
Soththu Sugamthaan
Thanthathu Ellaam
Intha Thanga Maganthaan


Chorus : {Namma Muthalaali
Nalla Muthalaali
Vella Manam Pilla Gunam
Ulla Muthalaali} (2)


Male : Kadaiyil Irukkum
Thengaaiyai Eduththu
Odachcha Varaikkum
Pothaatho Niruththu


Male : Niththam Niththam
Naanumkooda Ozhaikkira Jaathi
Naadariyum Oorariyum
Ennudaiya Sethi


Male : Vedaantham Pesaathae
Summa Vaathangal Pannaathae..
Hey Nee Enna Sonnaalum
En Ennangal Maaraathae


Male : Haha…kandupudichchen
Unakku Buththi Illaiyae
Athukku Ennidaththilae
Ethukku Nee Morachchi Kuthikkanum


Chorus : {Namma Muthalaali
Nalla Muthalaali
Vella Manam Pilla Gunam
Ulla Muthalaali} (2)


Chorus : Engalukkellaam Nalla
Soththu Sugamthaan
Thanthathu Ellaam
Intha Thanga Maganthaan


Chorus : {Namma Muthalaali
Nalla Muthalaali
Vella Manam Pilla Gunam
Ulla Muthalaali} (2)


 



Namma Mothalali Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : நல்லவருக்கு நல்லவரு
நாணயந்தான் உள்ளவரு
தொழிலாளி வர்க்கத்திலே
ஒருத்தரா இருப்பவரு

பெண் : நல்லாயிருக்கனும்
நாளும் சிரிக்கணும்
குழு : எல்லா மனசுகளும்
வாயார வாழ்த்தனும்

ஆண் : நம்ம முதலாளி
நல்ல முதலாளி
வெள்ளை மனம் பிள்ளை குணம்
உள்ள முதலாளி

குழு : நம்ம முதலாளி
நல்ல முதலாளி
வெள்ளை மனம் பிள்ளை குணம்
உள்ள முதலாளி

குழு : எங்களுக்கெல்லாம் நல்ல
சொத்து சுகம் தான்
தந்தது எல்லாம்
இந்த தங்க மகன் தான்…

குழு : {நம்ம முதலாளி
நல்ல முதலாளி
வெள்ளை மனம் பிள்ளை குணம்
உள்ள முதலாளி} (2)

ஆண் : ஆடு நெனஞ்சா
ஓனாயி அழுது
அந்த கதைதான்
அய்யாவின் மனது

ஆண் : எந்த மனம் நல்ல மனம்
பின்னாலே தெரியும்
கள்ளு எது பாலு எது
தன்னாலே புரியும்

ஆண் : ஊரார ஏமாத்த
புலி உத்தேசம் பன்னிடிச்சாம்
சந்தேகம் வாராம்ம
பசு தோளால மூடிக்கிச்சாம்

ஆண் : தன்னிடத்தில்
தவறு உள்ளவங்கதான்
சிலரு நல்லவங்கள பழிச்சுதான்
பொழப்பு நடத்தணும்

குழு : {நம்ம முதலாளி
நல்ல முதலாளி
வெள்ளை மனம் பிள்ளை குணம்
உள்ள முதலாளி} (2)

குழு : எங்களுக்கெல்லாம்
நல்ல சொத்து சுகம் தான்
தந்தது எல்லாம்
இந்த தங்க மகன் தான்….

குழு : {நம்ம முதலாளி
நல்ல முதலாளி
வெள்ளை மனம் பிள்ளை குணம்
உள்ள முதலாளி} (2)

ஆண் : கடையில் இருக்கும்
தேங்காயை எடுத்து
ஒடச்ச வரைக்கும்
போதாதோ நிருத்து

ஆண் : நித்தம் நித்தம்
நானும் கூட உழைக்கிற ஜாதி
நாடறியும் ஊரறியும்
என்னுடைய சேதி

ஆண் : வேதாந்தம் பேசாதே
சும்மா வாதங்கள் பன்னாதே
ஏய்..நீ என்ன சொன்னாலும்
என் எண்ணங்கள் மாறாதே

ஆண் : அஹா கண்டுபுடிச்சேன்
உனக்கு புத்தி இல்லையே
அதுக்கு என்னிடத்திலே
எதுக்கு நீ முறைச்சி குதிக்கணும்

குழு : {நம்ம முதலாளி
நல்ல முதலாளி
வெள்ளை மனம் பிள்ளை குணம்
உள்ள முதலாளி} (2)

குழு : எங்களுக்கெல்லாம்
நல்ல சொத்து சுகம் தான்
தந்தது எல்லாம்
இந்த தங்க மகன் தான்….

குழு : {நம்ம முதலாளி
நல்ல முதலாளி
வெள்ளை மனம் பிள்ளை குணம்
உள்ள முதலாளி} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Muthaduthey lyrics
  • Muthaduthey Nallavanukku Nallavan Tamil song lyrics
  • Muthaduthey lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Muthaduthey
  • Muthaduthey full lyrics
  • Muthaduthey meaning
  • Muthaduthey song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...