Nalla Nalla Pillaigalai Song Lyrics - Petralthan Pillaiya

Nalla Nalla Pillaigalai Song Poster

Album: Petralthan Pillaiya

Artists: Seergazhi. S. Govindarajan, P. Susheela

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Nalla Nalla Pillaigalai Song Lyrics - English & Tamil


Nalla Nalla Pillaigalai Song Lyrics in English

Singers : Seergazhi. S. Govindarajan And P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Nalla Nalla Pillaigalai Nambi
Indha Naadae Irukkudhu Thambi
Nalla Nalla Pillaigalai Nambi
Indha Naadae Irukkudhu Thambi
Chinnanchiru Kaigalai Nambi
Oru Sarithiram Irukkudhu Thambi
Both : Chinnanchiru Kaigalai Nambi
Oru Sarithiram Irukkudhu Thambi


Both : Nalla Nalla Pillaigalai Nambi
Indha Naadae Irukkudhu Thambi


Male : Karunai Irundhaal Vallalaagalaam
Kadamai Irundhaal Veeranaagalaam
Porumai Irundhaal Manidhanaagalaam
Moondrum Irundhaal Thalaivanaagalaam
Indha Moondrum Irundhaal Thalaivanaagalaam


Male : Nalla Nalla Pillaigalai Nambi
Indha Naadae Irukkudhu Thambi


Both : Chinnanchiru Kaigalai Nambi
Oru Sarithiram Irukkudhu Thambi


Female : Annaiyidam Nee Anbai Vaangalaam
Thandhaiyidam Nee Arivai Vaangalaam
Irandum Irundhaal Paerai Vaangalaam
Paerai Vaanginaal Oorai Vaangalaam


Male : Anbil Uyarndhavar Yaaru


Chorus : Vallalaar


Male : Aaan… Vallalaar


Female : Arivil Uyarndhavar Yaaru


Chorus : Valluvar


Female : Aamaa Valluvar


Male : Paattil Uyarndhavar Yaaru


Chorus : Bharadhiyaar


Male : Aamaam Bharadhiyaar


Both : Nalla Nalla Pillaigalai Nambi
Indha Naadae Irukkudhu Thambi
Chinnanchiru Kaigalai Nambi
Oru Sarithiram Irukkudhu Thambi


All : Laalalla Lallalallalaallalaa
Laalalla Laalalla Laallalaa
Laalalla Lallalalla Laallalaa
Laalalla Laallalla Laallalaa…


All : Laalalla Lallalallalaallalaa
Laalalla Laalalla Laallalaa
Laalalla Lallalalla Laallalaa
Laalalla Laallalla Laallalaa


Female : Kovilai Thaedi Dheivam Vandhadho
Kovilai Thaedi Dheivam Vandhadho
Koottukkul Paravai Thirumbi Vandhadho
Thaai Mugam Paarkka Pillai Vandhadho
Thanga Thaamarai Arumbi Vandhadho


Female : Mazhalaiyai Kaetten
Manam Kulirndhadhu
Madiyil Sumandhaen
Ninaivu Vandhadhu
Oomaiyin Ullam Vaai Malarndhadhu
Maganae Endroru Kural Koduthadhu


Female : Nalla Nalla Pillaigalai Nambi
Indha Naadae Irukkudhu Thambi
Nalla Nalla Pillaigalai Nambi
Indha Naadae Irukkudhu Thambi
Chinnanchiru Kaigalai Nambi
Oru Sarithiram Irukkudhu Thambi



Nalla Nalla Pillaigalai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சீர்காழி எஸ். கோவிந்தராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி
நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி
சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி
ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி
இருவர் : சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி
ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி

இருவர் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி

ஆண் : கருணை இருந்தால் வள்ளல் ஆகலாம்
கடமை இருந்தால் வீரன் ஆகலாம்
பொறுமை இருந்தால் மனிதன் ஆகலாம்
மூன்றும் இருந்தால் தலைவன் ஆகலாம்
இந்த மூன்றும் இருந்தால் தலைவன் ஆகலாம்

ஆண் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி

இருவர் : சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி
ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி

பெண் : அன்னையிடம் நீ அன்பை வாங்கலாம்
தந்தையிடம் நீ அறிவை வாங்கலாம்
இரண்டும் இருந்தால் பேரை வாங்கலாம்
பேரை வாங்கினால் ஊரை வாங்கலாம்

ஆண் : அன்பில் உயர்ந்தவர் யாரு

குழு : வள்ளலார்

ஆண் : ஆன்….. வள்ளலார்

பெண் : அறிவில் உயர்ந்தவர் யாரு

குழு : வள்ளுவர்

பெண் : ஆமாம் வள்ளுவர்

ஆண் : பாட்டில் உயர்ந்தவர் யாரு

குழு : பாரதியார்

ஆண் : ஆமாம் பாரதியார்

இருவர் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி
சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி
ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி

அனைவரும் : லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா
லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா
லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா
லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா

அனைவரும் : லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா
லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா
லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா
லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா

பெண் : கோவிலை தேடி தெய்வம் வந்ததோ
கோவிலை தேடி தெய்வம் வந்ததோ
கூட்டுக்குள் பறவை திரும்பி வந்ததோ
தாய் முகம் பார்க்க பிள்ளை வந்ததோ
தங்க தாமரை அரும்பி வந்ததோ

பெண் : மழலையை கேட்டேன்
மனம் குளிர்ந்து
மடியில் சுமந்தேன்
நினைவு வத்து
ஊமையின் உள்ளம் வாய் மலர்ந்தது
மகனே என்றொரு குரல் கொடுத்தது

பெண் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி
நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி
சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி
ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chakkara Katti lyrics
  • Chakkara Katti Petralthan Pillaiya Tamil song lyrics
  • Chakkara Katti lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chakkara Katti
  • Chakkara Katti full lyrics
  • Chakkara Katti meaning
  • Chakkara Katti song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...