Nalla Nalla Pillaigalai Male Song Lyrics - Petralthan Pillaiya

Nalla Nalla Pillaigalai Male Song Poster

Album: Petralthan Pillaiya

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Nalla Nalla Pillaigalai Male Song Lyrics - English & Tamil


Nalla Nalla Pillaigalai Male Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Nalla Nalla Pillaigalai Nambi
Indha Naadae Irukkudhu Thambi
Nalla Nalla Pillaigalai Nambi
Indha Naadae Irukkudhu Thambi
Chinnanchiru Kaigalai Nambi
Oru Sarithiram Irukkudhu Thambi
Chinnanchiru Kaigalai Nambi
Oru Sarithiram Irukkudhu Thambi


Male : Nalla Nalla Pillaigalai Nambi
Indha Naadae Irukkudhu Thambi


Male : Thavaru Enbadhu Thavari Seivadhu
Thappu Enbadhu Therindhu Seivadhu
Thavaru Enbadhu Thavari Seivadhu
Thappu Enbadhu Therindhu Seivadhu
Thavaru Seidhavan Thirundha Paarkkanum
Thappu Seidhavan Varundhi Aaganum


Male : Nalla Nalla Pillaigalai Nambi
Indha Naadae Irukkudhu Thambi


Male : Annaiyidam Nee Anbai Vaangalaam
Thandhaiyidam Nee Arivai Vaangalaam
Annaiyidam Nee Anbai Vaangalaam
Thandhaiyidam Nee Arivai Vaangalaam
Irandum Irundhaal Paerai Vaangalaam
Paerai Vaanginaal Oorai Vaangalaam


Male : Nalla Nalla Pillaigalai Nambi
Indha Naadae Irukkudhu Thambi
Chinnanchiru Kaigalai Nambi
Oru Sarithiram Irukkudhu Thambi


Male : Nalla Nalla Pillaigalai Nambi
Indha Naadae Irukkudhu Thambi


Male : Karunai Irundhaal Vallalaagalaam
Kadamai Irundhaal Veeranaagalaam
Karunai Irundhaal Vallalaagalaam
Kadamai Irundhaal Veeranaagalaam
Porumai Irundhaal Manidhanaagalaam
Moondrum Irundhaal Thalaivanaagalaam
Indha Moondrum Irundhaal Thalaivanaagalaam


Male : Nalla Nalla Pillaigalai Nambi
Indha Naadae Irukkudhu Thambi


Male : Arivukku Inangu Valluvarai Pol…
Ooo… Oo…hoo
Anbukku Vanangu Vallaraarai Pol…
Aa… Aa…haa…
Kavidhaigal Vazhangu Bharadhiyai Pol…
Aa… Aa…haa…
Maedaiyil Muzhangu Thiru Vi Kaa Pol…
Maedaiyil Muzhangu Thiru Vi Kaa Pol


Male : Nalla Nalla Pillaigalai Nambi
Indha Naadae Irukkudhu Thambi
Chinnanchiru Kaigalai Nambi
Oru Sarithiram Irukkudhu Thambi


Male : Nalla Nalla Pillaigalai Nambi
Indha Naadae Irukkudhu Thambi



Nalla Nalla Pillaigalai Male Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி
நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி
சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி
ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி
சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி
ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி

ஆண் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி

ஆண் : தவறு என்பது தவறி செய்வது
தப்பு என்பது தெரிந்து செய்வது
தவறு என்பது தவறி செய்வது
தப்பு என்பது தெரிந்து செய்வது
தவறு செய்தவன் திருந்த பார்க்கணும்
தப்பு செய்தவன் வருந்தி ஆகணும்

ஆண் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி

ஆண் : அன்னையிடம் நீ அன்பை வாங்கலாம்
தந்தையிடம் நீ அறிவை வாங்கலாம்
அன்னையிடம் நீ அன்பை வாங்கலாம்
தந்தையிடம் நீ அறிவை வாங்கலாம்
இரண்டும் இருந்தால் பேரை வாங்கலாம்
பேரை வாங்கினால் ஊரை வாங்கலாம்

ஆண் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி
சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி
ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி

ஆண் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி

ஆண் : கருணை இருந்தால் வள்ளல் ஆகலாம்
கடமை இருந்தால் வீரன் ஆகலாம்
கருணை இருந்தால் வள்ளல் ஆகலாம்
கடமை இருந்தால் வீரன் ஆகலாம்
பொறுமை இருந்தால் மனிதன் ஆகலாம்
மூன்றும் இருந்தால் தலைவன் ஆகலாம்
இந்த மூன்றும் இருந்தால் தலைவன் ஆகலாம்

ஆண் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி

ஆண் : அறிவுக்கு இணங்கு வள்ளுவரைப்போல்
ஓஒ…..ஓ……ஹோ…..
அன்புக்கு வணங்கு வள்ளலாரைப்போல்
ஆ…..ஆ…..ஹா…..
கவிதையை வழங்கு பாரதியைப்போல்…..
ஆ…..ஆஅ……ஹா…..
மேடையில் முழங்கு திரு வி கா போல்….
மேடையில் முழங்கு திரு வி கா போல்….

ஆண் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி
சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி
ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி

ஆண் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chakkara Katti lyrics
  • Chakkara Katti Petralthan Pillaiya Tamil song lyrics
  • Chakkara Katti lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chakkara Katti
  • Chakkara Katti full lyrics
  • Chakkara Katti meaning
  • Chakkara Katti song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...