Kannan Piranthaan Song Lyrics - Petralthan Pillaiya

Kannan Piranthaan Song Poster

Album: Petralthan Pillaiya

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kannan Piranthaan Song Lyrics - English & Tamil


Kannan Piranthaan Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Kannan Pirandhaan
Engal Kannan Pirandhaan
Pudhu Kavidhaigal Pirandhadhammaa
Mannan Pirandhaan
Engal Mannan Pirandhaan
Mana Kavalaigal Marandhadhammaa


Female : Kannan Pirandhaan
Engal Kannan Pirandhaan
Pudhu Kavidhaigal Pirandhadhammaa
Mannan Pirandhaan
Engal Mannan Pirandhaan
Mana Kavalaigal Marandhadhammaa


Male : Pillai Mozhiyo
Adhu Killai Mozhiyo
Vellai Manamo
Anbai Kollaiyidumo 00… Hoo Ooo Oo


Male : Pillai Mozhiyo
Adhu Killai Mozhiyo
Vellai Manamo
Anbai Kollaiyidumo


Female : Muthu Chirippo
Adhu Mullai Virippo
Nitham Kathum Kuyilo
Adhu Kannan Kuralo
Hoo Oo Hoo Oo Hoo Oo Ho Ooo
Hoo Oo Oo Oo Oo


Female : Muthu Chirippo
Adhu Mullai Virippo
Nitham Kathum Kuyilo
Adhu Kannan Kuralo
Ennai Marandhen
Naan Unnai Marandhen
Indru Thannai Izhandhen
Sugam Thannil Vizhundhen


Both : Kannan Pirandhaan
Engal Kannan Pirandhaan
Pudhu Kavidhaigal Pirandhadhammaa
Mannan Pirandhaan
Engal Mannan Pirandhaan
Mana Kavalaigal Marandhadhammaa


Male : Kannan Karuppo
Sudum Kangal Neruppo
Enna Ninaippo
Adhu Inba Thavippo
Hoo Oo Hoo Oo Hoo Oo Ho Ooo
Hoo Oo Oo Oo Oo


Male : Kannan Karuppo
Sudum Kangal Neruppo
Enna Ninaippo
Adhu Inba Thavippo


Female : {Thotta Kuraiyo
Munbu Vitta Kuraiyo
Adhu Enna Thudippo
Illai Enna Nadippo} (2)


Male : Kannai Alandhen
Adhil Ponnai Alandhen
Pillai Nenjai Alandhen
Adhil Poovai Alandhen


Male : Kannan Pirandhaan
Engal Kannan Pirandhaan
Pudhu Kavidhaigal Pirandhadhammaa
Mannan Pirandhaan
Engal Mannan Pirandhaan
Mana Kavalaigal Marandhadhammaa


Female : Aa… Aa… Haa… Aa… Aaa…..aaa….aa…
Kannil Eduthaen
Nenjai Kaiyil Koduthaen
Solla Thudithaen
Adhai Solli Mudithaen
Solla Thudithaen
Adhai Solli Mudithaen


Male : Raadhai Ninaippaal
Angu Kannan Iruppaan
Andha Kodhai Sirippaal
Adhai Kandu Rasippaan
Adhai Kandu Rasippaan


Both : Ondrai Ninaithaen
Andha Ondrai Adaindhaen
Unmai Anbai Tharuven
Andha Anbai Peruvaen


Both : Kannan Pirandhaan
Engal Kannan Pirandhaan
Pudhu Kavidhaigal Pirandhadhammaa
Mannan Pirandhaan
Engal Mannan Pirandhaan
Mana Kavalaigal Marandhadhammaa



Kannan Piranthaan Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : கண்ணன் பிறந்தான்
எங்கள் கண்ணன் பிறந்தான்
புதுக் கவிதைகள் பிறந்ததம்மா
மன்னன் பிறந்தான்
எங்கள் மன்னன் பிறந்தான்
மனக் கவலைகள் மறந்ததம்மா

பெண் : கண்ணன் பிறந்தான்
எங்கள் கண்ணன் பிறந்தான்
புதுக் கவிதைகள் பிறந்ததம்மா
மன்னன் பிறந்தான்
எங்கள் மன்னன் பிறந்தான்
மனக் கவலைகள் மறந்ததம்மா

ஆண் : பிள்ளை மொழியோ
அது கிள்ளை மொழியோ
வெள்ளை மனமோ
அன்பைக் கொள்ளையிடுமோ ஓ….ஹோ ஓஒ ஓ

ஆண் : பிள்ளை மொழியோ
அது கிள்ளை மொழியோ
வெள்ளை மனமோ
அன்பைக் கொள்ளையிடுமோ

பெண் : முத்து சிரிப்போ
அது முல்லை விரிப்போ
நித்தம் கத்தும் குயிலோ
அது கண்ணன் குரலோ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ

பெண் : முத்து சிரிப்போ
அது முல்லை விரிப்போ
நித்தம் கத்தும் குயிலோ
அது கண்ணன் குரலோ
என்னை மறந்தேன்
நான் உன்னை மறந்தேன்
இன்று தன்னை இழந்தேன்
சுகம் தன்னில் விழுந்தேன்

இருவர் : கண்ணன் பிறந்தான்
எங்கள் கண்ணன் பிறந்தான்
புதுக் கவிதைகள் பிறந்ததம்மா
மன்னன் பிறந்தான்
எங்கள் மன்னன் பிறந்தான்
மனக் கவலைகள் மறந்ததம்மா

ஆண் : கன்னங்கருப்போ
சுடும் கண்கள் நெருப்போ
என்ன நினைப்போ
அது இன்பத்தவிப்போ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண் : கன்னங்கருப்போ
சுடும் கண்கள் நெருப்போ
என்ன நினைப்போ
அது இன்பத்தவிப்போ

பெண் : {தொட்ட குறையோ
முன்பு விட்ட குறையோ
அது எண்ணத் துடிப்போ
இல்லை என்ன நடிப்போ} (2)

ஆண் : கண்ணை அளந்தேன்
அதில் பொன்னை அளந்தேன்
பிள்ளை நெஞ்சை அளந்தேன்
புதுப் பூவை அளந்தேன்

ஆண் : கண்ணன் பிறந்தான்
எங்கள் கண்ணன் பிறந்தான்
புதுக் கவிதைகள் பிறந்ததம்மா
மன்னன் பிறந்தான்
எங்கள் மன்னன் பிறந்தான்
மனக் கவலைகள் மறந்ததம்மா

பெண் : ஆ……ஆ…..ஹா…..ஆ……ஆ……ஆஅ….ஆ….
கண்ணில் எடுத்தேன்
நெஞ்சைக் கையில் கொடுத்தேன்
சொல்லத் துடித்தேன்
அதை சொல்லி முடித்தேன்
சொல்லத் துடித்தேன்
அதை சொல்லி முடித்தேன்

ஆண் : ராதை நினைப்பாள்
அங்கு கண்ணன் இருப்பான்
அந்த கோதை சிரிப்பாள்
அதைக் கண்டு ரசிப்பான்
அதைக் கண்டு ரசிப்பாள்

இருவர் : ஒன்றை நினைத்தேன்
அந்த ஒன்றை அடைந்தேன்
உண்மை அன்பைத் தருவேன்
அந்த அன்பைப் பெறுவேன்

இருவர் : கண்ணன் பிறந்தான்
எங்கள் கண்ணன் பிறந்தான்
புதுக் கவிதைகள் பிறந்ததம்மா
மன்னன் பிறந்தான்
எங்கள் மன்னன் பிறந்தான்
மனக் கவலைகள் மறந்ததம்மா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chakkara Katti lyrics
  • Chakkara Katti Petralthan Pillaiya Tamil song lyrics
  • Chakkara Katti lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chakkara Katti
  • Chakkara Katti full lyrics
  • Chakkara Katti meaning
  • Chakkara Katti song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...