Nalanthana Nalanthana Song Lyrics - Yogam Rajayogam

Nalanthana Nalanthana Song Poster

Album: Yogam Rajayogam

Artists: Sakthi Shanmugam, Ranjani, Kalyani, Sudha

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 19-06-2021 (07:04 AM)

Nalanthana Nalanthana Song Lyrics - English & Tamil


Nalanthana Nalanthana Song Lyrics in English

Singers : Sakthi Shanmugam, Ranjani, Kalyani And Sudha


Music By : Shankar Ganesh


Male : Kaatru Vaanga Vandhen
Thiruttu Case-ai Kandu Konden Paarkil
Kaatru Vaanga Vandhen
Thiruttu Case-ai Kandu Konden


Male : Indha Case-ai Piditha Neram
S. P. Post Vandhu Serum
Paarkil Kaatru Vaanga Vandhen
Thiruttu Case-ai Kandu Konden


Female : Kumari Pennin Ullathilae
Kudi Irukka Nee Vara Vendum
Kudi Irukka Nee Varuvadhendraal
Cool Drinks Vaangi Thara Vendum


Female : Cool Drinks Vaangi Thanthu Vittu
Kudi Irukka Nee Vara Vendum
Kumari Pennin Ullathaiyae
Kulukuluppaai Nee Thoda Vendum


Male : Vanna Thamil Pen Oruthi
Ennedhiril Vandhaal


Male : Vanna Thamil Pen Oruthi
Enn Edhiril Vandhaal


Male : Kannathilae Kadalai Mittaai
Kamarkattu Thandhaal


Male : Kannathilae Kadalai Mittaai
Kamarkattu Thandhaal


Male : Vandhavalooo Pillaigalai
Valarthu Varum Aaaya


Male : Vandhavalooo Pillaigalai
Valarthu Varum Aaaya


Male : Vadivazhagai Enna Solven
Idiyappam Paaya


Male : Vadivazhagai Enna Solven
Idiyappam Paaya


Female : Thulluvadho Iduppu Theduvadho Inaippu
Alluvadhae Sirappu Athanaiyum Inippu


Male : Hoi Pappa Hoi Pappa
Hoi Pappa Hoi Pappa


Female : Naaldhoorum Dekko Naanaadum Disco
Nee Kooda Aadi Vaa Nee Kooda Aadi Vaa
Poo Vettum Maama Poo Vaadalaama
Poochuda Odi Vaa Poochuda Oodi Vaa


Female : Adho Andha S.p. Pola Aaga Vendum
Edho Indha Jeepil Yeri Poga Vendum
Orae Jeepilae Orae Dressilae
Orae Jeepilae Orae Dressilae
Orae Jodi Naanum Neeyum Seruvom
Lalalalaa …(4)


Male : Oru Nurse-ai Paarthu Nilavai Paarthen
Nilavil Kulir Illai
Aval Dressai Paarthu Malarai Paarthen
Malaril Oli Illai


Male : Aval Illamal Naan Illai
Thalaiyillamal Paen Illai
Aval Illamal Naan Illai
Thalaiyillamal Paen Illai
Lalalaalalaalalaa Laalala Lalaa Laa
Lalalaalalaalalaa Laalala Lalaa Laa


Female : Nalanthaana Nalanthaana
Mookum Mogaraiyum Nalamthaana
Nalanthaana Nalanthaana
Mookum Mogaraiyum Nalamthaana
Nalam Pera Venum Mookunnu
Naalum En Nenjil Ninaivundu
Nalam Pera Venum Mookunnu
Naalum En Nenjil Ninaivundu


Female : Kokkara Kokkarakko Sevalae
Kozhi Endhan Nenjilae
Kondrirukkum Anbilae
Akkarai Kaatinil Thevala
Kokkara Kokkarakko Sevalae
Kozhi Endhan Nenjilae
Kondrirukkum Anbilae
Akkarai Kaatinil Thevalai
Kokkarakko Kokarakko Kokkarakko Sevalae


Male : Udhayasuryinanin Paarvaiyilae
Ulagam Vizhithu Konda Velaiyilae
Udhayasuryinanin Paarvaiyilae
Ulagam Vizhithu Konda Velaiyilae


Male : Sevalgal Inimael Koovadhu
Nalla Pozhudhum Vidinjaachu
Indru Kottaiyil Chozhan Kodi Parakka
Nalla Kaalam Pirandhaachu
Nalla Kaalam Pirandhaachu
Oohohooo Lalalalala Laa…(2)


Male : Pudhiya Aatchi Pudhiya Aatchi
Engum Vedi Mazhai Pozhigiradhu
Naam Varugaiyilae Nammai Varaverkka
Maram Poo Mazhai Pozhigiradhu Oo Hoo



Nalanthana Nalanthana Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சக்தி ஷண்முகம் , ரஞ்சனி, கல்யாணி மற்றும் சுதா


இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்


ஆண் : காற்று வாங்க வந்தேன்
திருட்டு கேஸை கண்டுக் கொண்டேன் பார்க்கில்
காற்று வாங்க வந்தேன்
திருட்டு கேஸை கண்டுக் கொண்டேன்


ஆண் : இந்த கேஸை பிடித்த நேரம்
எஸ்.பி. போஸ்ட்டு வந்து சேரும் பார்க்கில்
காற்று வாங்க வந்தேன்
திருட்டு கேஸை கண்டுக் கொண்டேன்


பெண் : குமரிப் பெண்ணின் உள்ளத்திலே
குடியிருக்க நீ வரவேண்டும்
குடியிருக்க நீ வருவதென்றால்
கூல்டிரிங்க்ஸ் வாங்கி தர வேண்டும்


பெண் : கூல்டிரிங்க்ஸ் வாங்கி தந்துவிட்டு
குடியிருக்க நீ வரவேண்டும்
குமரிப் பெண்ணின் உள்ளத்தையே
குளுகுளுப்பாய் நீ தொட வேண்டும்


ஆண் : வண்ணத் தமிழ் பெண்ணொருத்தி
என்னெதிரில் வந்தாள்


ஆண் : வண்ணத் தமிழ் பெண்ணொருத்தி
என்னெதிரில் வந்தாள்


ஆண் : கன்னத்திலே கடலை மிட்டாய்
கமர்கட்டு தந்தாள்


ஆண் : கன்னத்திலே கடலை மிட்டாய்
கமர்கட்டு தந்தாள்


ஆண் : வந்தவளோ பிள்ளைகளை
வளர்த்து வரும் ஆயா


ஆண் : வந்தவளோ பிள்ளைகளை
வளர்த்து வரும் ஆயா


ஆண் : வடிவழகை என்ன சொல்வேன்
இடியாப்பம் பாயா


ஆண் : வடிவழகை என்ன சொல்வேன்
இடியாப்பம் பாயா….


பெண் : துள்ளுவதோ இடுப்பு தேடுவதோ இணைப்பு
அள்ளுவதே சிறப்பு அத்தனையும் இனிப்பு


ஆண் : ஹோய்…..பப்பா..ஹோய்…..பப்பா
ஹோய்…..பப்பா..ஹோய்…..பப்பா


பெண் : நாள்தோறும் தேக்கோ நானாடும் டிஸ்கோ
நீ கூட ஆடி வா நீ கூட ஆடி வா
புல் வெட்டும் மாமா பூ வாடலாமா
பூச்சூட ஓடி வா பூச்சூட ஒடி வா


பெண் : அதோ அந்த எஸ்பி போல ஆக வேண்டும்
இதோ இந்த ஜீப்பில் ஏறி போகவேண்டும்
ஒரே ஜீப்பிலே ஒரே டிரெஸ்ஸிலே
ஒரே ஜீப்பிலே ஒரே டிரெஸ்ஸிலே
ஒரே ஜோடி நானும் நீயும் சேருவோம்
லலலல….லாலாலல்லல…..


ஆண் : ஒரு நர்ஸை பார்த்து நிலவைப் பார்த்தேன்
நிலவில் குளிரில்லை அவள்
டிரெஸ்ஸை பார்த்து மலரைப் பார்த்தேன்
மலரில் ஒளியில்லை


ஆண் : அவள் இல்லாமல் நானில்லை
தலையில்லாமல் பேனில்லை
அவள் இல்லாமல் நானில்லை
தலையில்லாமல் பேனில்லை
லாலாலலலாலா…..லாலலலாலா….


பெண் : நலந்தானா நலந்தானா
மூக்கும் மொகரையும் நலந்தானா
நலந்தானா நலந்தானா
மூக்கும் மொகரையும் நலந்தானா
நலம் பெற வேணும் மூக்குன்னு
நாளும் என் நெஞ்சில் நினைவுண்டு
நலம் பெற வேணும் மூக்குன்னு
நாளும் என் நெஞ்சில் நினைவுண்டு……


பெண் : {கொக்கர கொக்கரக்கோ சேவலே
கோழி எந்தன் நெஞ்சிலே
கொண்டிருக்கும் அன்பிலே
அக்கரை காட்டினால் தேவலை} ( 2 )
கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ
கொக்கரக்கோ சேவலே…


ஆண் : உதயசூரியனின் பார்வையிலே
உலகம் விழித்துக் கொண்ட வேளையிலே
உதயசூரியனின் பார்வையிலே
உலகம் விழித்துக் கொண்ட வேளையிலே


ஆண் : சேவல்கள் இனிமேல் கூவாது
நல்ல பொழுதும் விடிஞ்சாச்சு
இன்று கோட்டையில் சோழன் கொடிப் பறக்க
நல்லக் காலம் பிறந்தாச்சு
நல்லக் காலம் பிறந்தாச்சு
ஓஓஹோஹோ லலலலலா…


ஆண் : புதிய ஆட்சி புதிய காட்சி
எங்கும் வெடி மழைப் பொழிகிறது
நாம் வருகையிலே நம்மை வரவேற்க
மரம் பூ மழை பொழிகிறது ஓஓஹ்..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Rathiri Nadu Rathiri lyrics
  • Rathiri Nadu Rathiri Yogam Rajayogam Tamil song lyrics
  • Rathiri Nadu Rathiri lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Rathiri Nadu Rathiri
  • Rathiri Nadu Rathiri full lyrics
  • Rathiri Nadu Rathiri meaning
  • Rathiri Nadu Rathiri song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...