Dingu Dangu Dingu Dangu Song Lyrics - Yogam Rajayogam

Dingu Dangu Dingu Dangu Song Poster

Album: Yogam Rajayogam

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 19-06-2021 (07:04 AM)

Dingu Dangu Dingu Dangu Song Lyrics - English & Tamil


Dingu Dangu Dingu Dangu Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Shankar Ganesh


Male : Ding Dong Dong Dong Ding Hae Hae
Ding Dong Dong Dong Ding
Ding Dong Dong Dong Ding Oo Hoo
Ding Dong Dong Dong Ding


Male : Siri Siri Paapa Sirikkanum Toppaa
Sonna Kelappa
Siri Siri Paapa Sirikkanum Toppaa
Sonna Kelappa
Thathi Thathi Vaappa Mutham Onnu Thaappa
Thathedutha Thagappanappa


Male : Ding Dong Dong Dong Ding Ooho
Ding Dong Dong Dong Ding
Ding Dong Dong Dong Ding Aahaahaa
Ding Dong Dong Dong Ding


Male : Siri Siri Paapa Sirikkanum Toppaa
Sonna Kelappa
Thathi Thathi Vaappa Mutham Onnu Thaappa
Thathedutha Thagappanappa


Male : Ding Dong Dong Dong Ding Ooho
Ding Dong Dong Dong Ding
Ding Dong Dong Dong Ding Aahaahaa
Ding Dong Dong Dong Ding


Male : {Yogam Raja Yogamthaanda
Neram Namba Neram Thaanda
Pillai Vandhadhaalae
Male : Namma Panjam Theerndhadhaalae} (2)


Male : Aalukku Paadhi Pangu Pirippom
Adikkira Kollaiyilae
Male : Appadiyaanaal Ippadiyae Naam
Pidippom Pillaigalai
Male : Naanum Neeyum Potta Thittam
Vetri Melae Vetriyaachu


Male : Ding Dong Dong Dong Ding Ooho
Ding Dong Dong Dong Ding
Ding Dong Dong Dong Ding Hae Hae
Ding Dong Dong Dong Ding


Male : Siri Siri Paapa Sirikkanum Toppaa
Sonna Kelappa
Thathi Thathi Vaappa Mutham Onnu Thaappa
Thathedutha Thagappanappa


Male : Ding Dong Dong Dong Ding Ooho
Ding Dong Dong Dong Ding


Male : Pillai Vendi Appan Theduvaan
Ketkkum Kaasu Thookki Poduvaan
Namba Moolai Thaanda
Male : Senja Nalla Velai Thaanda


Male : Pillai Vendi Appan Theduvaan
Ketkkum Kaasu Thookki Poduvaan Doi
Namba Moolai Thaanda
Male : Senja Nalla Velai Thaanda Doi Doi


Male : Thevaikku Yaarum Thiruduvadhundu
Adhanaal Kuthamae Illae
Male : Dhesathil Ippa Kootti Kalicha
Evanum Sutham Illa


Male : Vaazha Namakku Vazhigal Irukku
Tholvi Yedhu Kelvi Yedhu


Male : Ding Dong Dong Dong Ding Ooho
Ding Dong Dong Dong Ding
Ding Dong Dong Dong Ding Aahaahaa
Ding Dong Dong Dong Ding


Male : Siri Siri Paapa Sirikkanum Toppaa
Sonna Kelappa
Thathi Thathi Vaappa Mutham Onnu Thaappa
Thathedutha Thagappanappa


Male : Ding Dong Dong Dong Ding Ooho
Dang Ding Dang Ding Ding
Ding Dong Dong Dong Ding Ye Hae Hae
Dang Ding Dang Ding Ding



Dingu Dangu Dingu Dangu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்


இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்


ஆண் : டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங் ஹே ஹே
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங்
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங் ஓஓஹோ..
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங்


ஆண் : சிரி சிரி பாப்பா சிரிக்கணும் டாப்பா
சொன்னாக் கேளப்பா
சிரி சிரி பாப்பா சிரிக்கணும் டாப்பா
சொன்னாக் கேளப்பா
தத்தி தத்தி வாப்பா முத்தம் ஒண்ணு தாப்பா
தத்தெடுத்த தகப்பனப்பா


ஆண் : டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங் ஓஓஹ்
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங்
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங் ஆஹாஹ் .
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங்


ஆண் : சிரி சிரி பாப்பா சிரிக்கணும் டாப்பா
சொன்னாக் கேளப்பா
தத்தி தத்தி வாப்பா முத்தம் ஒண்ணு தாப்பா
தத்தெடுத்த தகப்பனப்பா


ஆண் : டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங் ஓஓஹ்
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங்
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங் ஆஹாஹ் .
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங்


ஆண் : {யோகம் ராஜயோகம் தானடா
நேரம் நம்ப நேரம் தானடா


ஆண் : பிள்ளை வந்ததாலே
நம்ப பஞ்சம் தீர்ந்ததாலே} (2)


ஆண் : ஆளுக்கு பாதி பங்கு பிரிப்போம்
அடிக்கிற கொள்ளையிலே
ஆண் : அப்படியானால் இப்படியே நாம்
பிடிப்போம் பிள்ளைகளை
ஆண் : நானும் நீயும் போட்ட திட்டம்
வெற்றி மேலே வெற்றியாச்சு


ஆண் : டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங் ஓஓஹ்
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங்
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங் ஆஹாஹ் .
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங்


ஆண் : சிரி சிரி பாப்பா சிரிக்கணும் டாப்பா
சொன்னாக் கேளப்பா
தத்தி தத்தி வாப்பா முத்தம் ஒண்ணு தாப்பா
தத்தெடுத்த தகப்பனப்பா


ஆண் : டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங் ஓஓஹ்
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங்


ஆண் : பிள்ளை வேண்டி அப்பன் தேடுவான்
கேட்கும் காச தூக்கிப் போடுவான்
நம்ப மூளை தான்டா செஞ்ச
ஆண் : நல்ல வேளைதான்டா…


ஆண் : பிள்ளை வேண்டி அப்பன் தேடுவான்
கேட்கும் காச தூக்கிப் போடுவான்
நம்ப மூளை தான்டா செஞ்ச
ஆண் : நல்ல வேளைதான்டா…டோய் டோய்..


ஆண் : தேவைக்கு யாரும் திருடுவதுண்டு
அதனால் குத்தமே இல்லை


ஆண் : தேசத்தில் இப்ப கூட்டி கழிச்சா
எவனும் சுத்தம் இல்ல
ஆண் : வாழ நமக்கு வழிகள் இருக்கு
தோல்வி ஏது கேள்வி ஏது


ஆண் : டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங் ஓஓஹ்
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங்
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங் ஆஹாஹ் .
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங்


ஆண் : சிரி சிரி பாப்பா சிரிக்கணும் டாப்பா
சொன்னாக் கேளப்பா
தத்தி தத்தி வாப்பா முத்தம் ஒண்ணு தாப்பா
தத்தெடுத்த தகப்பனப்பா


ஆண் : டிங்கு டாங்கு டாங்கு டாங்கு டிங் ஓஓஹ்
டாங்கு டங்கு டாங்கு டிங் டிங்
டிங்கு டாங்கு டாங்கு டாங்கு டிங் .ஹ்ஹ..
டாங்கு டங்கு டாங்கு டிங் டிங்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Rathiri Nadu Rathiri lyrics
  • Rathiri Nadu Rathiri Yogam Rajayogam Tamil song lyrics
  • Rathiri Nadu Rathiri lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Rathiri Nadu Rathiri
  • Rathiri Nadu Rathiri full lyrics
  • Rathiri Nadu Rathiri meaning
  • Rathiri Nadu Rathiri song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...