Naiyandi Melaththa Kelu Song Lyrics - Needhiyin Nizhal

Naiyandi Melaththa Kelu Song Poster

Album: Needhiyin Nizhal

Artists: Malaysia Vasudevan, Vivek Sarathy

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Naiyandi Melaththa Kelu Song Lyrics - English & Tamil


Naiyandi Melaththa Kelu Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And Vivek Sarathy


Music By : Sankar Ganesh


Chorus : Haei………………


Male : Haei Naiyaandi Maelatha Kelu
Naan Thaanae Thenpaandi Aalu
Annaachi Ellaam Onnaachu
Vandhaaraiyaa Chaerikkullae
Ellaarukkum Chella Pillae


Male : Naiyaandi Maelatha Kelu
Naan Thaanae Thenpaandi Aalu
Annaachi Ellaam Onnaachu
Vandhaaraiyaa Chaerikkullae
Ellaarukkum Chella Pillae…hae


Chorus : Thaamthalakkadi Dheemthalakkadi
Thaitthalakkadi Thalukku Thalukku
Thaamthalakkadi Dheemthalakkadi
Thaitthalakkadi Thalukku Thalukku


Male : Paarunga Aala


Chorus : Haehae Haehae


Male : Podunga Maala


Chorus : Haehae Haehae


Male : Pulikku Thaan Porandhadhu
Perumaiyaa Valandhadhu
Madha Yaana Pola Thaan Nadakkum
Pokkiringa Adhigaaram Pannaalae Adakkum
Paarunga Aala


Chorus : Haehae Haehae


Male : Podunga Maala


Chorus : Haehae Haehae


Male : Pulikku Thaan Porandhadhu
Perumaiyaa Valandhadhu
Madha Yaana Pola Thaan Nadakkum
Pokkiringa Adhigaaram Pannaalae Adakkum
Mukkulathu Kannae Minnum Pasum Ponnae
Mukkulathu Kannae Minnum Pasum Ponnae
Pallaandu Thaan Nee Vaazhanum Paatteduthu Chonnaen


Male : Naiyaandi Maelatha Kelu
Naan Thaanae Thenpaandi Aalu


Chorus : Annaachi Ellaam Onnaachu
Vandhaaraiyaa Chaerikkullae
Ellaarukkum Chella Pillae…


Male : Hahahaa…


Male : Malayaala Paattu College Maettu


Male : Thaedikkittu Paadikkittu Kadhakali Koodikkittu
Oru Naalum Piriyaadha Chaettan
Paattezhudhum Vallathol Thaanae En Paattan


Male : Malayaala Paattu College Maettu


Male : Thaedikkittu Paadikkittu Kadhakali Koodikkittu
Oru Naalum Piriyaadha Chaettan
Paattezhudhum Vallathol Thaanae En Paattan
Ividae Thaan Njaanum Avidae Thaan Neeyum
Ividae Thaan Njaanum Avidae Thaan Neeyum
Ninnaal Thannae Ennaalumae Jeevichidum Snaeham


Male : Haei Naiyaandi Maelatha Kelu
Naan Thaanae Thenpaandi Aalu


Chorus : Annaachi Ellaam Onnaachu
Vandhaaraiyaa Chaerikkullae
Ellaarukkum Chella Pillae..


Male : Hoi….hahaha..haei…haehaehaei
Haehaehaeiiii……………..



Naiyandi Melaththa Kelu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் விவேக் சாரதி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

குழு : ஹேய்……..

ஆண் : ஹேய் நையாண்டி மேளத்தக் கேளு
நான்தானே தென்பாண்டி ஆளு
அண்ணாச்சி எல்லாம் ஒண்ணாச்சு
வந்தாரையா சேரிக்குள்ளே
எல்லாருக்கும் செல்லப் பிள்ளே

ஆண் : நையாண்டி மேளத்தக் கேளு
நான் தானே தென்பாண்டி ஆளு
அண்ணாச்சி எல்லாம் ஒண்ணாச்சு
வந்தாரையா சேரிக்குள்ளே
எல்லாருக்கும் செல்லப் பிள்ளே…..ஹே

குழு : தாம்தலக்கடி தீம்தலக்கடி
தைத்தலக்கடி தளுக்கு தளுக்கு…..
தாம்தலக்கடி தீம்தலக்கடி
தைத்தலக்கடி தளுக்கு தளுக்கு…..

ஆண் : பாருங்க ஆள

குழு : ஹேஹே ஹேஹே…

ஆண் : போடுங்க மால

குழு : ஹேஹே ஹேஹே….

ஆண் : புலிக்குத்தான் பொறந்தது
பெருமையா வளந்தது
மதயான போலத்தான் நடக்கும்
போக்கிரிங்க அதிகாரம் பண்ணாலே அடக்கும்
பாருங்க ஆள

குழு : ஹேஹே ஹேஹே…

ஆண் : போடுங்க மால

குழு : ஹேஹே ஹேஹே….

ஆண் : புலிக்குத்தான் பொறந்தது
பெருமையா வளந்தது
மதயான போலத்தான் நடக்கும்
போக்கிரிங்க அதிகாரம் பண்ணாலே அடக்கும்
முக்குலத்துக் கண்ணே மின்னும் பசும் பொன்னே
முக்குலத்துக் கண்ணே மின்னும் பசும் பொன்னே
பல்லாண்டுதான் நீ வாழணும்
பாட்டெடுத்துச் சொன்னேன்….

ஆண் : நையாண்டி மேளத்தக் கேளு
நான் தானே தென்பாண்டி ஆளு

குழு : அண்ணாச்சி எல்லாம் ஒண்ணாச்சு
வந்தாரையா சேரிக்குள்ளே
எல்லாருக்கும் செல்லப் பிள்ளே….

ஆண் : ஹஹஹா…..

ஆண் : மலையாளப் பாட்டு கோலேஜ்ஜூ மேட்டு

ஆண் : தேடிக்கிட்டு பாடிக்கிட்டு கதகளி கூடிக்கிட்டு
ஒரு நாளும் பிரியாத சேட்டன்
பாட்டெழுதும் வள்ளத்தோள் தானே என் பாட்டன்

ஆண் : மலையாளப் பாட்டு காலேஜ் மேட்டு

ஆண் : தேடிக்கிட்டு பாடிக்கிட்டு கதகளி கூடிக்கிட்டு
ஒரு நாளும் பிரியாத சேட்டன்
பாட்டெழுதும் வள்ளத்தோள் தானே என் பாட்டன்
இவிடேதான் ஞானும் அவிடேதான் நீயும்
இவிடேதான் ஞானும் அவிடேதான் நீயும்
நின்னால் தன்னே எந்நாளுமே ஜீவிச்சீடும் ஸ்னேகம்

ஆண் : ஹேய் நையாண்டி மேளத்தக் கேளு
நான் தானே தென்பாண்டி ஆளு…..

குழு : அண்ணாச்சி எல்லாம் ஒண்ணாச்சு
வந்தாரையா சேரிக்குள்ளே
எல்லாருக்கும் செல்லப் பிள்ளே….

ஆண் : ஹோய்…..ஹஹஹா…..ஹேய்…..ஹேஹேஹேய்
ஹேஹேஹேய்………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vadiyamma Vadiyamma lyrics
  • Vadiyamma Vadiyamma Needhiyin Nizhal Tamil song lyrics
  • Vadiyamma Vadiyamma lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vadiyamma Vadiyamma
  • Vadiyamma Vadiyamma full lyrics
  • Vadiyamma Vadiyamma meaning
  • Vadiyamma Vadiyamma song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...