Mantharapoove Manjal Nilave Song Lyrics - Needhiyin Nizhal

Mantharapoove Manjal Nilave Song Poster

Album: Needhiyin Nizhal

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Mantharapoove Manjal Nilave Song Lyrics - English & Tamil


Mantharapoove Manjal Nilave Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And P. Susheela


Music By : Sankar Ganesh


Male : Hae… Hae…
Mandhaara Poovae Manjal Nilaavae
Thalavaazha Ila Pola Vaammaa Vaa Madi Melae
Ennaachu Yaedhaachudho
Adhukku Ellaamae Thodhaachudho
Ennaachu Yaedhaachudho
Adhukku Ellaamae Thodhaachudho


Female : Hae… Hae…
Mandhaara Poovoo Manjal Nilaavoo
Thalavaazha Ila Pola Varuven Naan Madi Melae
Ennaachu Yaedhaachudho
Adhukku Ellaamae Thodhaachudho
Ennaachu Yaedhaachudho
Adhukku Ellaamae Thodhaachudho


Male : {Odai Polae Unnai Naanum
Odam Polae Ennai Neeyum
Enni Kondu Vaa Vaa Naan Neendha Thaan} (2)


Female : Mel Moochu Keezh Moochu Undaachu
En Maeni Un Maeni Onnaachu
Mel Moochu Keezh Moochu Undaachu
En Maeni Un Maeni Onnaachu
Ullaasa Mogangal Sallaabha Dhaagangal
Vidumo Vaa Vaa
Ullaasa Mogangal Sallaabha Dhaagangal
Vidumo Vaa Vaa


Male : Hae… Hae…
Mandhaara Poovae Manjal Nilaavae


Female : Thalavaazha Ila Pola
Varuven Naan Madi Melae


Male : Ennaachu Yaedhaachudho
Adhukku Ellaamae Thodhaachudho


Female : Ennaachu Yaedhaachudho
Adhukku Ellaamae Thodhaachudho


Female : {Ellai Meerum Kannan Leelai
Ennai Thaangi Konjum Vaelai
Anbu Thollai Yaen Yaen Sol Ammammaa} (2)


Male : Kandaalum Undaalum Sandhosham
Kondaattam Kummaalam Sangeetham
Kandaalum Undaalum Sandhosham
Kondaattam Kummaalam Sangeetham
Ippodhum Eppodhum Muppodhum Thappaamal
Varuven Naan Thaan
Ippodhum Eppodhum Muppodhum Thappaamal
Varuven Naan Thaan


Female : Hae… Hae…
Mandhaara Poovoo Manjal Nilaavoo


Male : Thalavaazha Ila Pola Vaammaa Vaa Madi Melae


Female : Ennaachu Yaedhaachudho
Adhukku Ellaamae Thodhaachudho


Male : Ennaachu Yaedhaachudho
Adhukku Aahaan Humm Humm Hmmmm



Mantharapoove Manjal Nilave Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஹே……ஹே
மந்தாரப் பூவே மஞ்சள் நிலாவே
தலவாழ இல போல வாம்மா வா மடி மேலே
என்னாச்சு ஏதாச்சுதோ
அதுக்கு எல்லாமே தோதாச்சுதோ
என்னாச்சு ஏதாச்சுதோ
அதுக்கு எல்லாமே தோதாச்சுதோ

பெண் : ஹே……ஹே
மந்தாரப் பூவோ மஞ்சள் நிலாவோ
தலவாழ இல போல வருவேன் நான் மடி மேலே
என்னாச்சு ஏதாச்சுதோ
அதுக்கு எல்லாமே தோதாச்சுதோ
என்னாச்சு ஏதாச்சுதோ
அதுக்கு எல்லாமே தோதாச்சுதோ

ஆண் : {ஓடை போலே உன்னை நானும்
ஓடம் போலே என்னை நீயும்
எண்ணிக் கொண்டு வா வா நான் நீந்தத் தான்} (2)

பெண் : மேல் மூச்சு கீழ் மூச்சு உண்டாச்சு
என் மேனி உன் மேனி ஒண்ணாச்சு
மேல் மூச்சு கீழ் மூச்சு உண்டாச்சு
என் மேனி உன் மேனி ஒண்ணாச்சு
உல்லாச மோகங்கள் சல்லாப தாகங்கள்
விடுமோ வா வா
உல்லாச மோகங்கள் சல்லாப தாகங்கள்
விடுமோ வா வா

ஆண் : ஹே……ஹே
மந்தாரப் பூவே மஞ்சள் நிலாவே

பெண் : தலவாழ இல போல
வருவேன் நான் மடி மேல

ஆண் : என்னாச்சு ஏதாச்சுதோ
அதுக்கு எல்லாமே தோதாச்சுதோ

பெண் : என்னாச்சு ஏதாச்சுதோ
அதுக்கு எல்லாமே தோதாச்சுதோ

பெண் : {எல்லை மீறும் கண்ணன் லீலை
என்னைத் தாங்கிக் கொஞ்சும் வேளை
அன்புத் தொல்லை ஏன் ஏன் சொல் அம்மம்மா} (2)

ஆண் : கண்டாலும் உண்டாலும் சந்தோஷம்
கொண்டாட்டம் கும்மாளம் சங்கீதம்
கண்டாலும் உண்டாலும் சந்தோஷம்
கொண்டாட்டம் கும்மாளம் சங்கீதம்
இப்போதும் எப்போதும் முப்போதும் தப்பாமல்
வருவேன் நான் தான்
இப்போதும் எப்போதும் முப்போதும் தப்பாமல்
வருவேன் நான் தான்

பெண் : ஹே……ஹே
மந்தாரப் பூவோ மஞ்சள் நிலாவோ

ஆண் : தலவாழ இல போல வாம்மா வா மடி மேலே

பெண் : என்னாச்சு ஏதாச்சுதோ
அதுக்கு எல்லாமே தோதாச்சுதோ

ஆண் : என்னாச்சு ஏதாச்சுதோ
அதுக்கு ஆஹான் ஹும்ம் ஹும்ம் ஹ்ம்ம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vadiyamma Vadiyamma lyrics
  • Vadiyamma Vadiyamma Needhiyin Nizhal Tamil song lyrics
  • Vadiyamma Vadiyamma lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vadiyamma Vadiyamma
  • Vadiyamma Vadiyamma full lyrics
  • Vadiyamma Vadiyamma meaning
  • Vadiyamma Vadiyamma song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...