Kuthuvilakko Ondru Song Lyrics - Needhiyin Nizhal

Kuthuvilakko Ondru Song Poster

Album: Needhiyin Nizhal

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kuthuvilakko Ondru Song Lyrics - English & Tamil


Kuthuvilakko Ondru Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Vani Jairam


Music By : Sankar Ganesh


Male : Kuthuvilakko Ondru Velli Kudamo Rendu
Motham Eduthaal Indru Enna Vilaiyo
Aa… Aa… O… O… Aaa…


Female : Lalalala Lalaala Laalaa Laalaa
Enna Vilai Thaan Solla Ennai Eduthai Mella
Sondham Enavae Kolla Bandham Illaiyo
Aa… Aa…aa


Male : O… Oo…


Female : O… Oo…


Male : Aa… Aa… Aa


Female : Haaa…


Male : Lalalala Lalaala Laalaa Laalaa


Female : Malligai Pookkum Maalai Naeram
Manmadhan Vandhu Kaadhil Koorum
Mandhiram Enna
Malligai Pookkum Maalai Naeram
Manmadhan Vandhu Kaadhil Koorum
Mandhiram Enna


Male : Adhu Thaanae Kaadhal Adharkaedhu Kaaval
Adhu Thaanae Kaadhal Adharkaedhu Kaaval
Eduthida Koduthida Ini Oru Naal Enna
Initthidum Thani Idam Idhai Vida Vaerenna


Female : Kuthuvilakko Ondru Velli Kudamo Rendu


Male : Motham Eduthaal Indru Enna Vilaiyo
Aa… Aa…aa


Female : O… Oo…


Male : Hmm Mm Mm


Female : Aa… Aa…aa


Male : Haaa…


Female : Lalalala Lalaala Laalaa Laalaa


Male : Thottadhu Paadhi Thogai Maeni
Vittadhu Meedhi Vendum Vaa Nee Anjuvadhenna
Thottadhu Paadhi Thogai Maeni
Vittadhu Meedhi Vendum Vaa Nee Anjuvadhenna


Female : Unakkenna Vegam Thaangaadhu Dhegam
Unakkenna Vegam Thaangaadhu Dhegam
Pani Thuli Vizhundhadhum Kodhithidum Poo Idhu
Adikkadi Thavikkaiyil Malar Udal Novudhu


Male : Kuthuvilakko Ondru Velli Kudamo Rendu
Motham Eduthaal Indru Enna Vilaiyo


Female : Enna Vilai Thaan Solla Ennai Eduthai Mella
Sondham Enavae Kolla Bandham Illaiyo
Aa… Aa… Aa
Ho …o… Oo… Haaaa…


Male : Lalalala Lalaala Laalaa Laalaa



Kuthuvilakko Ondru Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : குத்துவிளக்கோ ஒன்று
வெள்ளிக் குடமோ ரெண்டு
மொத்தம் எடுத்தால் இன்று
என்ன விலையோ
ஆ… ஆ… ஓ… ஓ… ஆ…

பெண் : லலலல லலால லாலா லா லா
என்ன விலைதான் சொல்ல
என்னை எடுத்தாய் மெல்ல
சொந்தம் எனவே கொள்ள பந்தம் இல்லையோ
ஆ……ஆ……ஆ….

ஆண் : ஓ…..ஓஒ…..

பெண் : ஓ…..ஊ…..

ஆண் : ஆ……ஆ……ஆ…..

பெண் : ஹா……

ஆண் : லலலல லலால லாலா லாலா

பெண் : மல்லிகை பூக்கும் மாலை நேரம்
மன்மதன் வந்து காதில் கூறும்
மந்திரம் என்ன
மல்லிகை பூக்கும் மாலை நேரம்
மன்மதன் வந்து காதில் கூறும்
மந்திரம் என்ன

ஆண் : அது தானே காதல் அதற்கேது காவல்
அது தானே காதல் அதற்கேது காவல்
எடுத்திட கொடுத்திட இனி ஒரு நாள் என்ன
இனித்திடும் தனி இடம் இதை விட வேறென்ன

பெண் : குத்துவிளக்கோ ஒன்று
வெள்ளிக் குடமோ ரெண்டு

ஆண் : மொத்தம் எடுத்தால் இன்று
என்ன விலையோ
ஆ… ஆ…..ஆ….

பெண் : ஓ…..ஓஒ….

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண் : ஆ…..எ…..ஆ….

ஆண் : ஹா…..

பெண் : லலலல லலால லாலா லாலா

ஆண் : தொட்டது பாதி தோகை மேனி
விட்டது மீதி வேண்டும் வா நீ அஞ்சுவதென்ன
தொட்டது பாதி தோகை மேனி
விட்டது மீதி வேண்டும் வா நீ அஞ்சுவதென்ன

பெண் : உனக்கென்ன வேகம் தாங்காது தேகம்
உனக்கென்ன வேகம் தாங்காது தேகம்
பனித் துளி விழுந்ததும் கொதித்திடும் பூ இது
அடிக்கடி தவிக்கையில் மலர் உடல் நோவுது……

ஆண் : குத்துவிளக்கோ ஒன்று
வெள்ளிக் குடமோ ரெண்டு
மொத்தம் எடுத்தால் இன்று
என்ன விலையோ

பெண் : என்ன விலைதான் சொல்ல
என்னை எடுத்தாய் மெல்ல
சொந்தம் எனவே கொள்ள பந்தம் இல்லையோ
ஆ……ஆ……ஆ….
ஹோ….ஓ….ஓ ஹா….

ஆண் : லலலல லலால லாலா லாலா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vadiyamma Vadiyamma lyrics
  • Vadiyamma Vadiyamma Needhiyin Nizhal Tamil song lyrics
  • Vadiyamma Vadiyamma lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vadiyamma Vadiyamma
  • Vadiyamma Vadiyamma full lyrics
  • Vadiyamma Vadiyamma meaning
  • Vadiyamma Vadiyamma song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...