Nadodi Nanba Song Lyrics - Endrendrum Kadhal

Nadodi Nanba Song Poster

Album: Endrendrum Kadhal

Artists: Unnikrishnan, Chithra, Nagore

Music by: Manoj Bhatnagar

Lyricist: Arivumathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nadodi Nanba Song Lyrics - English & Tamil


Nadodi Nanba Song Lyrics in English

Singers : Unnikrishnan, Chithra And Nagore


E. M. Hanifa


Music By : Manoj Bhatnagar


Male : Megangal Engae Ponaalum
Bhoomikku Ondrae Aagaayam
Vizhiyin Eeram Unadhu Anbai Koorum
Ithu Kaadhal Aarambam
Ithu Kaadhal Aarambam


Male : Nadodi Manaa..aa Pogathae
Neerindri Meenum ..mmm…vazhaathae
Vizhiyin Eeram Unadhu Anbai Koorum
{Ithu Kaadhal Aarambam
Ithu Kaadhal Aarambam} (2)


Female : Pogathae Nadodi Nanba Pogathae
Moodathae En Kaadhal Jannal Moodathae
Chorus : Pogathae Nadodi Nanba Pogathae
Moodathae Intha Kaadhal Jannal Moodathae


Female : Nadodi Nanban Pogathae
Male : Endrendrum Kaadhal Maaradhae


Female : Udal Mattum Thaanae
Kadal Vittu Thaandum
Ninaivu Ingu Ennodu
Neengaamal Vazhum


Female : Pagal Vandha Podhu
Irul Engu Pogum
Irul Vandha Podhu
Nizhal Engu Pogum


Female : En Imaigal Ingu Moodamal
Un Vizhigal Angae Thoongadhae
Nee Maranthae Thoongi Ponaalum
Naan Kanavil Varuven Appothae
Kanavuga Vendam Kanavugal Vendam
Uyirinil Oonjal Aadu


Chorus : Ithu Kaadhal Aarambam
Ithu Kaadhal Aarambam
Female : Ithu Kaadhal Aarambam
Ithu Kaadhal Aarambam


Male : Uyir Thantha Bhoomi
Enai Angu Thedum
En Thotta Poovellaam
Kaanamal Vaadum


Male : Maram Ennai Thedi
Kilai Kaigal Neetum
Kuyil Kootam Naan Indri
Kural Vatri Pogum


Male : En Dhesakaatrum Vaadadho
En Swaasam Thannai Thedatho
Adi Kaadhal Konda Rojavae
En Uravugal Pirindhida Vazhveno


Female : Vaarthaigal Vendam
Vaarthaigal Vendam
Mounathinaalae Pesu


Chorus : Ithu Kaadhal Aarambam
Ithu Kaadhal Aarambam
Female : Ithu Kaadhal Aarambam
Ithu Kaadhal Aarambam


Female : Pogathae Nadodi Nanba Pogathae
Moodathae En Kaadhal Jannal Moodathae
Chorus : {Pogathae Nadodi Nanba Pogathae
Moodathae Intha Kaadhal Jannal Moodathae} (2)


Male : Nadodi Nanbaaaa…. Pogathae
Endrendrum Kaadhal Maaradhae



Nadodi Nanba Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : உன்னிகிருஷ்ணன், கே. எஸ். சித்ரா
மற்றும் நாகூர் ஹனிபா

இசை அமைப்பாளர் : மனோஜ் பட்நாகர்

ஆண் : மேகங்கள் எங்கே போனாலும்
பூமிக்கு ஒன்றே ஆகாயம்
விழியன் ஈரம் உனதன்பை கூறும்
இது காதல் ஆரம்பம்
இது காதல் ஆரம்பம்

ஆண் : நாடோடி மன்னா… போகாதே
நீரின்றி மீனும்… வாழாதே
விழியன் ஈரம் உனதன்பை கூறும்
இது காதல் ஆரம்பம்
இது காதல் ஆரம்பம்
இது காதல் ஆரம்பம்
இது காதல் ஆரம்பம்

பெண் : போகாதே நாடோடி
நண்பா போகாதே
மூடாதே என் காதல் ஜன்னல் மூடாதே
குழு : போகாதே நாடோடி
நண்பா போகாதே
மூடாதே இந்த காதல் ஜன்னல் மூடாதே

பெண் : நாடோடி நண்பன் போகாதே
ஆண் : என்றென்றும் காதல் மாறாதே

பெண் : உடல் மட்டும் தானே
கடல் விட்டு தாண்டும்
நினைவிங்கு என்னோடு
நீங்காமல் வாழும்

பெண் : பகல் வந்த போது
இருள் எங்கு போகும்
இருள் வந்த போது
நிழல் எங்கு போகும்

பெண் : எம் இமைகள் இங்கு மூடாமல்
உன் விழிகள் அங்கே தூங்காதே
நீ மறந்தே தூங்கி போனாலும்
நான் கனவில் வருவேன் அப்போதே
கனவுகள் வேண்டாம் கனவுகள் வேண்டாம்
உயிரினில் ஊஞ்சல் ஆடு

குழு : இது காதல் ஆரம்பம்
இது காதல் ஆரம்பம்
பெண் : இது காதல் ஆரம்பம்
இது காதல் ஆரம்பம்

ஆண் : உயிர் தந்த பூமி
எனை அங்கு தேடும்
என் தோட்ட பூவெல்லாம்
காணாமல் வாடும்

ஆண் : மரம் என்னை தேடி
கிளை கைகள் நீட்டும்
குயில் கூட்டம் நானின்றி
குரல் வற்றி போகும்

ஆண் : என் தேசக்காற்றும் வாடாதோ
என் சுவாசம் தன்னை தேடாதோ
அடி காதல் கொண்ட ரோஜாவே
என் உறவுகள் பிரிந்திட வாழ்வேனோ

பெண் : வார்த்தைகள் வேண்டாம்
வார்த்தைகள் வேண்டாம்
மௌனத்தினாலே பேசு

குழு : இது காதல் ஆரம்பம்
இது காதல் ஆரம்பம்
பெண் : இது காதல் ஆரம்பம்
இது காதல் ஆரம்பம்

பெண் : போகாதே நாடோடி
நண்பா போகாதே
மூடாதே என் காதல் ஜன்னல் மூடாதே

குழு : {போகாதே நாடோடி
நண்பா போகாதே
மூடாதே இந்த காதல் ஜன்னல் மூடாதே} (2)

ஆண் : நாடோடி நண்பா… போகதே
என்றென்றும் காதல் மாறாதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kangala Minnala lyrics
  • Kangala Minnala Endrendrum Kadhal Tamil song lyrics
  • Kangala Minnala lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kangala Minnala
  • Kangala Minnala full lyrics
  • Kangala Minnala meaning
  • Kangala Minnala song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...