Endrendrum Kadhal Song Lyrics - Endrendrum Kadhal

Endrendrum Kadhal Song Poster

Album: Endrendrum Kadhal

Artists: Hariharan

Music by: Manoj Bhatnagar

Lyricist: Ponniyin Selvan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Endrendrum Kadhal Song Lyrics - English & Tamil


Endrendrum Kadhal Song Lyrics in English

Singer : Hariharan


Music By : Manoj Bhatnagar


Chorus : Ho Ho Ho Ho Hohohooo
Ho Ho Ho Ho Hohohooo
Ho Ho Ho Ho Hohohooo
Ho Ho Ho Ho Hohohooo
Hmm Hmmm …. Hmm Hmmm ….


Male : Ulagellaam Oru Sol Kaadhal
Oru Sollil Ulagam Kaadhal …
Chorus : Kaadhal
Male : Ulagellaam Oru Sol Kaadhal
Oru Sollil Ulagam Kaadhal …
Chorus : Kaadhal


Male : Karkaalam Thodangi
Computer Varaiyil
Karkaalam Thodangi
Internet Varaiyil
Andrum Indrum Endrendrum Kaadhal …


Male : {Engengum Kaadhal
Chorus : Kaadhal
Male : Ovvondrum Kaadhal
Chorus : Kaadhal
Male : Endrendrum Kaadhal} (2)
Chorus : Hmm Hmmm …


Male : Ulagellaam Oru Sol Kaadhal
Oru Sollil Ulagam Kaadhal …


Male : Bhoomiyodu Kaadhal
Mazhai Sindhuum Neerukku
Pookalodu Kaadhal
Vazhi Pogum Kaatrukku


Male : Kaalam Meethu Kaadhal
Kadigaara Mullukku
Kamban Methu Kaadhal
Thamizh Kanda Sollukku


Male : Nadhi Valaindhu Povadhu Ellaam
Karaiyodu Konda Kaadhal
Aan Kunindhu Povadhellam
Pennodu Konda Kaadhal


Male : Engengum Kaadhal
Chorus : Kaadhal
Male : Ovvondrum Kaadhal
Chorus : Kaadhal
Male : Endrendrum Kaadhal..hey Hey


Male : Engengum Kaadhal
Chorus : Kaadhal
Male : Ovvondrum Kaadhal
Chorus : Kaadhal
Male : Endrendrum Kaadhal..


Male : Ulagellaam Oru Sol Kaadhal
Oru Sollil Ulagam Kaadhal …


Chorus : Lalala Lallaa Laa
Lallalal Lallala Laaaaa
Mmmmmm Immm Immm …


Male : Pillai Meethu Kaadhal
Ada Pettra Annaikku
Bommaiyodu Kaadhal
Vilaiyaduum Pillaikku


Male : Kaadhal Illai Endral
Namm Saami Vaazhathu
Bhoomi Mattum Suttrum
Ada Pookal Illathu


Male : Kaarkalam Ondru Vandhaal
Ada Kambali Meedhu Kaadhal
Padhinezhu Vayadhu Vandhaal
Ada Kaadhal Meedhu Kaadhal


Male : Engengum Kaadhal
Chorus : Kaadhal
Male : Ovvondrum Kaadhal
Chorus : Kaadhal
Male : Endrendrum Kaadhal..hey Hey


Male : Engengum Kaadhal
Chorus : Kaadhal
Male : Ovvondrum Kaadhal
Chorus : Kaadhal
Endrendrum Kaadhal..
Endrendrum Kaadhal..
Endrendrum Kaadhal..



Endrendrum Kadhal Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசை அமைப்பாளர் : மனோஜ் பட்நாகர்

குழு : {ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோஹோஹோ} (4)
ஹ்ம்…ஹ்ம்…ஹ்ம்…ஹ்ம்ம்ம்..

ஆண் : உலகெல்லாம் ஒரு சொல் காதல்
ஒரு சொல்லில் உலகம் காதல்
குழு : காதல்
ஆண் : உலகெல்லாம் ஒரு சொல் காதல்
ஒரு சொல்லில் உலகம் காதல்
குழு : காதல்

ஆண் : கற்காலம் தொடங்கி
கம்பியூட்டர் வரையில்
கற்காலம் தொடங்கி
இன்டர்நெட் வரையில்
அன்றும் இன்றும் என்றென்றும் காதல்

ஆண் : {எங்கெங்கும் காதல்
குழு : காதல்
ஆண் : ஒவ்வொன்றும் காதல்
குழு : காதல்
ஆண் : என்றென்றும் காதல்} (2)
குழு : ஹ்ம்..ஹ்ம் ம்ம்ம்…

ஆண் : உலகெல்லாம் ஒரு சொல் காதல்
ஒரு சொல்லில் உலகம் காதல்

ஆண் : பூமியோடு காதல்
மழை சிந்தும் நீருக்கு
பூக்களோடு காதல்
வழி போகும் காற்றுக்கு

ஆண் : காலம் மீது காதல்
கடிகார முள்ளுக்கு
கம்பன் மீது காதல்
தமிழ் கண்ட சொல்லுக்கு

ஆண் : நதி வளைந்து போவது எல்லாம்
கரை மீது கொண்ட காதல்
ஆண் குனிந்து போவது எல்லாம்
பெண்னோடு கொண்ட காதல்

ஆண் : எங்கெங்கும் காதல்
குழு : காதல்
ஆண் : ஒவ்வொன்றும் காதல்
குழு : காதல்
ஆண் : என்றென்றும் காதல்

ஆண் : உலகெல்லாம் ஒரு சொல் காதல்
ஒரு சொல்லில் உலகம் காதல்

குழு : ……………………………………………

ஆண் : பிள்ளை மீது காதல்
அட பெற்ற அன்னைக்கு
பொம்மையோடு காதல்
விளையாடும் பிள்ளைக்கு

ஆண் : காதல் இல்லையென்றால்
நம் சாமி வாழாது
பூமி மட்டும் சுற்றும்
அட பூக்கள் இல்லாது

ஆண் : கார்காலம் ஒன்று வந்தால்
அட கம்பளி மீது காதல்
பதினேழு வயது வந்தால்
காதல் மீது காதல்

ஆண் : எங்கெங்கும் காதல்
குழு : காதல்
ஆண் : ஒவ்வொன்றும் காதல்
குழு : காதல்
ஆண் : என்றென்றும் காதல்

ஆண் : ஹே ஹே எங்கெங்கும் காதல்
குழு : காதல்
ஆண் : ஒவ்வொன்றும் காதல்
குழு : காதல்
என்றென்றும் காதல்
என்றென்றும் காதல்
என்றென்றும் காதல்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kangala Minnala lyrics
  • Kangala Minnala Endrendrum Kadhal Tamil song lyrics
  • Kangala Minnala lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kangala Minnala
  • Kangala Minnala full lyrics
  • Kangala Minnala meaning
  • Kangala Minnala song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...