Kangala Minnala Song Lyrics - Endrendrum Kadhal

Kangala Minnala Song Poster

Album: Endrendrum Kadhal

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: Manoj Bhatnagar

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kangala Minnala Song Lyrics - English & Tamil


Kangala Minnala Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : Manoj Bhatnagar


Male : Kangala
Female : Huhmmm…
Male : Minnala
Female : Huhmmm…
Male : Koondhalaa Oonjala
Indha Sandhegam Nee Vandhadhaalaa


Female : Kaadhala…aaa
Mounamae Paadalaa Aanathae Kaadhalaa
Indha Santhosham Nee Thandhadhaalaa


Male : Vennila…
Oh… Ennoduthaan Naan Illayae
Kannodu Thaan Thuyil Illayae Hoi


Male : Kangalaa Minnala Koondhalaa Oonjalaa
Indha Sandhegam Nee Vandhadhaalaa
Female : Kaadhala…


Male : Rojapoo Dhegathil
Thaazhampoo Vaasangal
Naan Ingu Kandenadi
Sevaayin Orathil
Soodaana Thaenukku
Naan Yengi Nindreinadi


Female : Thottaalum Thaalaamal
Vittaalum Pogaamal
Thalaadum Nenjam Ini
Muththangal Ellaamum
Muthukkal Endraaga
Naan Korpen Muthu Mani


Male : Unnai Thayaakki
Thaalaattuvenae Kanmani


Female : Oh..ho
Mouname Paadalaa Aanathae Kaadhalaa
Indha Santhosham Nee Thandhadhaalaa


Male : Oh Vennila…aaa..
Kangalaa Minnala Koondhalaa Oonjalaa
Indha Sandhegam Nee Vandhadhaalaa
Female : Kaadhala…


Chorus : Idhu Kaadhal Aarambam
Idhu Kaadhal Aarambam


Male : Idhu Kaadhal Aarambam
Female : Idhu Kaadhal Aarambam


Female : Aanantha Vellathil
Naan Moozhgum Nerathil
Moochukkum Thindaadinen
Veezhgindra Nerathil
Thee Patri Kolgindra
Vinmeenai Pol Aaginen


Male : Kaamanthan Desathil
Ennenna Inbangal
Ellaamum Naan Vaanginen
Ellaamum Thanthaalum
Illaatha Nenjam Pol
Naal Thorum Naan Yenginen


Female : Ithu Yeppothum
Theeraatha Dhaagam Kaadhala…


Male : Kangalaa Minnala Koondhalaa Oonjalaa
Indha Sandhegam Nee Vandhadhaalaa


Female : Kaadhala…oh..hooo
Mounamae...Male : Mmmm
Paadalaa Male : Mmmm
Aanathae Male : Mmmm
Kaadhalaa Male : Mmmm
Indha Sandhosam Nee Thandhadhaalaa
Male : Vennila…


Female : Oh… Yennoduthaan Naan Illayae
Male : Kannodu Thaan Thuyil Illayae Hoi…
Kangalaa Minnala Female : Mmm…
Koondhalaa Female : Haaa..
Oonjalaa...Female : Haa
Indha Sandhegam Nee Vandhadhaalaa
Female : Kaadhala… Male : Vennila…



Kangala Minnala Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : மனோஜ் பட்நாகர்

ஆண் : கண்களா
பெண் : ம்ம்ம்ம்
ஆண் : மின்னலா
பெண் : ம்ம்ம்ம்
ஆண் : கூந்தலா ஊஞ்சலா
இந்த சந்தேகம் நீ வந்ததாலா

பெண் : காதலா…ஆஆ….
மௌனமே பாடலா ஆனதே காதலா
இந்த சந்தோசம் நீ தந்ததாலா

ஆண் : வெண்ணிலா
ஹோ என்னோடு தான் நான் இல்லையே
கண்ணோடு தான் துயில் இல்லையே ஹோய்

ஆண் : கண்களா மின்னலா
கூந்தலா ஊஞ்சலா
இந்த சந்தேகம் நீ வந்ததாலா

பெண் : காதலா….

ஆண் : ரோஜாப்பூ தேகத்தில்
தாழம்பூ வாசங்கள்
நான் இங்கு கண்டேனடி
செவ்வாயின் ஓரத்தில்
சூடான தேனுக்கு
நான் ஏங்கி நின்றேனடி

பெண் : தொட்டாலும் தாளாமல்
விட்டாலும் போகாமல்
தள்ளாடும் நெஞ்சம் இனி
முத்தங்கள் எல்லாமே
முத்துக்கள் என்றாக
நான் கோர்ப்பேன் முத்து மணி

ஆண் : உன்னை தாயாக்கி
தாலாட்டுவேனே கண்மணி

பெண் : ஹோ ஹோ
மௌனமே பாடலா ஆனதே காதலா
இந்த சந்தோசம் நீ தந்ததாலா

ஆண் : ஹோ வெண்ணிலா
கண்களா மின்னலா கூந்தலா ஊஞ்சலா
இந்த சந்தேகம் நீ வந்ததாலா

பெண் : காதலா……

குழு : இது காதல் ஆரம்பம்
இது காதல் ஆரம்பம்

ஆண் : இது காதல் ஆரம்பம்
பெண் : இது காதல் ஆரம்பம்

பெண் : ஆனந்த வெள்ளத்தில்
நான் மூழ்கும் நேரத்தில்
மூச்சுக்கும் திண்டாடினேன்
வீழ்கின்ற நேரத்தில்
தீப்பற்றிக்கொள்கின்ற
விண்மீனை போல் ஆகினேன்

ஆண் : காமன் தன் தேசத்தில்
என்னென்ன இன்பங்கள்
எல்லாமும் நான் வாங்கினேன்
எல்லாமும் தந்தாலும்
இல்லாத நெஞ்சம்போல்
எந்நாளும் நான் ஏங்கினேன்

பெண் : இது எப்போதும்
தீராத தாகம் காதலா

ஆண் : கண்களா மின்னலா கூந்தலா ஊஞ்சலா
இந்த சந்தேகம் நீ வந்ததாலா

பெண் : காதலா
ஹோ ஹோ
மௌனமே ஆண் : ம்ம்
பாடலா ஆண் : ம்ம்
ஆனதே ஆண் : ம்ம்
காதலா ஆண் : ம்ம்
இந்த சந்தோசம் நீ தந்ததாலா

ஆண் : வெண்ணிலா

பெண் : ஹோ என்னோடு தான்
நான் இல்லையே
ஆண் : கண்ணோடு தான்
துயில் இல்லையே ஹோய்
கண்களா பெண் : ம்ம்
மின்னலா பெண் : ம்ம்
கூந்தலா பெண் : ஹா..
ஊஞ்சலா பெண் : ஹா..
இந்த சந்தேகம் நீ வந்ததாலா

பெண் : காதலா
ஆண் : வெண்ணிலா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • O Thendrale lyrics
  • O Thendrale Endrendrum Kadhal Tamil song lyrics
  • O Thendrale lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics O Thendrale
  • O Thendrale full lyrics
  • O Thendrale meaning
  • O Thendrale song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...