Naatham En Jeevanae Song Lyrics - Kadhal Oviyam

Naatham En Jeevanae Song Poster

Album: Kadhal Oviyam

Artists: S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Naatham En Jeevanae Song Lyrics - English & Tamil


Naatham En Jeevanae Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Thaanam Thamtha
Thaanam Thamtha
Thaanam Thamtha Thaanam
Bantham Raaga Bantham
Undhan Santham Thantha Sondham
Oolaiyil Verenna Sedhi
Thevanae Naanunthan Paathi
Indha Bantham Raaga Bantham
Undhan Santham Thantha Sondham


Male : En Paatukku Thaalama
Ungolada Kolusu Saththam
Thorandhu Vanthuttae Irukkae
Athu Yennn….


Female : Natham En Jeevanae
Vaa Vaa En Thevanae
Unthaan Raaja Raagam
Paadum Neram
Paarai Paal Ooruthae Oo
Poovum Aalanathae


Female : Natham En Jeevanae
Vaa Vaa En Thevanae
Unthaan Raaja Raagam
Paadum Neram
Paarai Paal Ooruthae Oo
Poovum Aalanathae
Natham En Jeevanae


Female : Isaiyai Aruthum
Saathaga Paravai
Pola Naanum Vaazhgiren
Urakkamillai Eninum Kannil
Kanavu Sumanthu Pogiren


Female : Thevathai Paathaiyil
Poovin Oorvalam
Nee Adhil Povathaal
Yetho Gnyabagam
Veneeril Neeraadum Kamalam
Vilagaathu Viragam


Female : Natham En Jeevanae
Vaa Vaa En Thevanae
Unthaan Raaja Raagam
Paadum Neram
Paarai Paal Ooruthae Oo
Poovum Aalanathae
Natham En Jeevanae


Male : Un Kolusu Sathatham
Ketkkaama
Ennala Paadavae Mudila Poorni


Female : Natham En Jeevanae
Vaa Vaa En Thevanae
Unthaan Raaja Raagam
Paadum Neram
Paarai Paal Ooruthae Oo
Poovum Aalanathae
Natham En Jeevanae


Female : Amutha Gaanam
Nee Tharum Neram
Nathigal Jathigal Paadumae
Vilagi Ponal Enathu Salangai
Vithavai Aagi Pogumae


Female : Kangalil Mounamo
Kovil Theepamae
Raagangal Paadi Vaa
Paneer Megamae
Maar Meedhu Poovaagi Vizhava
Vizhiyaagi Vidava



Naatham En Jeevanae Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : தானம் தம்த
தானம் தம்த
தானம் தம்த தானம்
பந்தம் ராக பந்தம்
உந்தன் சந்தம் தந்த சொந்தம்
ஒலையில் வேறென்ன செய்தி
தேவனே நான் உந்தன் பாதி
இந்த பந்தம் ராக பந்தம்
உந்தன் சந்தம் தந்த சொந்தம்

ஆண் : என் பாட்டுக்கு தாளமா
உங்களோட கொலுசு சத்தம்
தொடர்ந்து வந்துட்டே இருக்கே
அது ஏன்…..

பெண் : நாதம் என் ஜீவனே
வா வா என் தேவனே
உந்தன் ராஜ ராகம்
பாடும் நேரம்
பாறை பால் ஊருதே ஓ
பூவும் ஆளானதே

பெண் : நாதம் என் ஜீவனே
வா வா என் தேவனே
உந்தன் ராஜ ராகம்
பாடும் நேரம்
பாறை பால் ஊருதே ஓ
பூவும் ஆளானதே
நாதம் என் ஜீவனே

பெண் : இசையை அருந்தும்
சாதகப் பறவைப்
போல நானும் வாழ்கிறேன்
உறக்கமில்லை எனினும் கண்ணில்
கனவு சுமந்து போகிறேன்

பெண் : தேவதை பாதையில்
பூவின் ஊர்வலம்
நீ அதில் போவதாய்
ஏதோ ஞாபகம்
வெண்ணீரில் நீராடும் கமலம்
விலகாது விரகம்

பெண் : நாதம் என் ஜீவனே
வா வா என் தேவனே
உந்தன் ராஜ ராகம்
பாடும் நேரம்
பாறை பால் ஊருதே ஓ
பூவும் ஆளானதே
நாதம் என் ஜீவனே

ஆண் : உன் கொலுசு சத்தம்
கேட்காம
என்னால பாடவே முடில பூரணி

பெண் : நாதம் என் ஜீவனே
வா வா என் தேவனே
உந்தன் ராஜ ராகம்
பாடும் நேரம்
பாறை பால் ஊருதே ஓ
பூவும் ஆளானதே
நாதம் என் ஜீவனே

பெண் : அமுத கானம்
நீ தரும் நேரம்
நதிகள் ஜதிகள் பாடுமே
விலகிப் போனால் எனது சலங்கை
விதவை ஆகி போகுமே

பெண் : கண்களில் மெளனமோ
கோவில் தீபமே
ராகங்கள் பாடி வா
பன்னீர் மேகமே
மார் மீது பூவாகி விழவா
விழியாகி விடவா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Amma Azhage lyrics
  • Amma Azhage Kadhal Oviyam Tamil song lyrics
  • Amma Azhage lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Amma Azhage
  • Amma Azhage full lyrics
  • Amma Azhage meaning
  • Amma Azhage song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...