Album: Kadhal Oviyam
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kadhal Oviyam
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Kuyilae Kuyilae
Undhan Geedhangal Ketkaatho
Female : Kuyilae Kuyilae
Undhan Geedhangal Ketkaatho
Kuyilae Kuyilae
Undhan Geedhangal Ketkaatho
Male : Uyirae Uravae
Andha Kaalangal Vaaratho
Female : Kuyilae Kuyilae
Undhan Geedhangal Ketkaatho
Female : Aaaa….aaa….aaa…
{Vaanaththu Nilavai Thannerilae
Siraivaitha Kadhai Than
Un Kadhaiyae} (2)
Male : Vizhigal Irundhum
Unai Kaanamal Sugam Yethu
Azagae Malarae Varuvaaiyaa
Female : Aaa….aaa….
Male : Kuyilae Kuyilae
Undhan Geedhangal Ketkaatho
Female : Seerkonda Kavithai
Kalaindhadhamma
Naan Kanda Kanavum
Maranindhadhamma
Male : Seerkonda Kavithai
Kalaindhadhamma
Naan Kanda Kanavum
Maranindhadhamma
Male : Salangai Isayai
Naan Ketkindra Kaalam Yethu
Female : Ninaivil Unai Naan
Marapena…aa…
Male : Aaa…..aaa….
Kuyilae Kuyilae
Undhan Geedhangal Ketkaatho
Female : Uyirae Uravae
Andha Kaalangal Vaaratho
Male : Kuyilae Kuyilae
Undhan Geedhangal Ketkaatho
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : குயிலே குயிலே
உந்தன் கீதங்கள் கேட்காதோ
பெண் : குயிலே குயிலே
உந்தன் கீதங்கள் கேட்காதோ
குயிலே குயிலே
உந்தன் கீதங்கள் கேட்காதோ
ஆண் : உயிரே உறவே
அந்த காலங்கள் வாராதோ
பெண் : குயிலே குயிலே
உந்தன் கீதங்கள் கேட்காதோ
பெண் : ஆஆ….ஆஅ….ஆஅ…
{வானத்து நிலவை தண்ணீரிலே
சிறைவைத்த கதை தான்
உன் கதையே} (2)
ஆண் : விழிகள் இருந்தும்
உன்னை காணாமல் சுகம் ஏது
அழகே மலரே வருவாயா
பெண் : ஆஅ….ஆஅ….
ஆண் : குயிலே குயிலே
உந்தன் கீதங்கள் கேட்காதோ
பெண் : சீர்கொண்ட கவிதை
கலைந்ததம்மா
நான் கண்ட கனவும்
மறைந்ததம்மா
ஆண் : சீர்கொண்ட கவிதை
கலைந்ததம்மா
நான் கண்ட கனவும்
மறைந்ததம்மா
ஆண் : சலங்கை இசையை
நான் கேட்கின்ற காலம் எது
பெண் : நினைவில் உன்னை நான்
மறப்பேனா…ஆ…
ஆண் : ஆஅ….ஆஅ….
குயிலே குயிலே
உந்தன் கீதங்கள் கேட்காதோ
பெண் : உயிரே உறவே
அந்த காலங்கள் வாராதோ
ஆண் : குயிலே குயிலே
உந்தன் கீதங்கள் கேட்காதோ