
Album: Azhage Unnai Aarathikkiren
Artists: Vani Jayaram
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Azhage Unnai Aarathikkiren
Artists: Vani Jayaram
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Vani Jayaram
Music By : Ilayaraja
Female : Naanae Naana Yaarothaana
Mella Mella Maarinena
Naanae Naana Yaarothaana
Mella Mella Maarinena
Thannai Thaanae Marandhenae
Ennai Naanae Ketkkiren
Female : Naanae Naana Yaarothaana
Mella Mella Maarinena
Female : Oruvan Ninaivilae
Urugum Idhayamaea
Idho…oo… Thudikka
Ularndha Udhadugal
Thanimai Kavidhaigal
Yedho..ooo.. Padikka
Female : Madhuvin Mayakkamae
Unadha Madiyil Inimel
Ivaldhaan
Charanam Charanam
Female : Naanae Naana Yaarothaana
Mella Mella Maarinena
Mella Mella Maarinena
Male : Piraiyil Valarvadhum
Piragu Theivadhum
Orae Nilavu
Uravil Kalappadhum
Pirivil Thavippadhum
Orae Manadhu
Female : Paruva Vayadhilae
Iravum Pagalum Viragam
Naragam
Charanam Charanam
Female : Naanae Naana Yaarothaana
Mella Mella Maarinena
Mella Mella Maarinena
பாடகி : வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : நானே நானா யாரோ தானா
மெல்ல மெல்ல மாறினேனா
நானே நானா யாரோ தானா
மெல்ல மெல்ல மாறினேனா
பெண் : தன்னைத்தானே மறந்தேனே
என்னை நானே கேட்கிறேன்
பெண் : நானே நானா யாரோ தானா
மெல்ல மெல்ல மாறினேனா
பெண் : ஒருவன் நினைவிலே…
உருகும் இதயமே இதோ துடிக்க
உலர்ந்த உதடுகள்
தனிமைக் கவிதைகள்
எதோ படிக்க….
மதுவின் மயக்கமே
உனது மடியில் இனிமேல்
இவள்தான் சரணம் சரணம்
பெண் : நானே நானா யாரோ தானா
மெல்ல மெல்ல மாறினேனா
மெல்ல மெல்ல மாறினேனா
பெண் : பிறையில் வளர்வதும்
பிறகு தேய்வதும் ஒரே நிலவு
உறவில் கலப்பதும்
பிரிவில் தவிப்பதும்
ஒரே மனது……
பருவ வயதிலே
இரவும் பகலும் விரகம்
நரகம் சரணம் சரணம்
பெண் : நானே நானா யாரோ தானா
மெல்ல மெல்ல மாறினேனா
பெண் : தன்னைத்தானே மறந்தேனே
என்னை நானே கேட்கிறேன்
பெண் : நானே நானா யாரோ தானா
மெல்ல மெல்ல மாறினேனா