Abhisheka Nerathil Song Lyrics - Azhage Unnai Aarathikkiren

Abhisheka Nerathil Song Poster

Album: Azhage Unnai Aarathikkiren

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Abhisheka Nerathil Song Lyrics - English & Tamil


Abhisheka Nerathil Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Male : Abishega Nerathil
Ambaaalai Tharisikka
Adiyen Koduthu Vechen
Jenmam Athukkae Eduthu Vechen


Male : Abishega Nerathil
Ambaaalai Tharisikka
Adiyen Koduthu Vechen
Jenmam Athukkae Eduthu Vechen


Male : Kannae Vaa
Karai Yeri Vaa
Kannae Vaa
Karai Yeri Vaa
Amma Thaayae Vaa
Punniyam


Male : Abishega Nerathil
Ambaaalai Tharisikka
Adiyen Koduthu Vechen
Jenmam Athukkae Eduthu Vechen


Male : Kaana Kann Kodi Pothathadi
Kanni Neeraadinaal


Male : Kaana Kann Kodi Pothathadi
Kanni Neeraadinaal
Aadai Vendaamo Maraikka
Udal Muzhukka
Adhai Kettaal Koduppen Naanae


Male : Vaadi Amma Sakkarakatti
Puthu Vaasam Veesum Santhanapetti
Kaadhal Ennum Mathalam Kotti
Naam Kalanthaal Enna Chithirakutti


Male : Abishega Nerathil
Ambaaalai Tharisikka
Adiyen Koduthu Vechen
Jenmam Athukkae Eduthu Vechen


Male : Kannae Vaa
Karai Yeri Vaa
Kannae Vaa
Karai Yeri Vaa
Amma Thaayae Vaa
Punniyam


Male : Maeni Nogaamal Mella Thottu
Manjal Theikattuma


Male : Maeni Nogaamal Mella Thottu
Manjal Theikattuma
Athukku Ippo Vasadhi
Adi Vasanthi
Thunai Varumo Ithupol Porunthi


Male : Kaadhal Vanthu Kettathu Buthi
Ada Kavalai Enna Mathathai Paththi
Ada Kannam Rendil Muththirai Kuththi
Enai Konja Vendum Kanni Oruthi


Male : Abishega Nerathil
Ambaaalai Tharisikka
Adiyen Koduthu Vechen
Jenmam Athukkae Eduthu Vechen


Male : Kannae Vaa
Karai Yeri Vaa
Kannae Vaa
Karai Yeri Vaa
Amma Thaayae Vaa
Punniyam


Male : Abishega Nerathil
Ambaaalai Tharisikka
Adiyen Koduthu Vechen
Jenmam Athukkae Eduthu Vechen



Abhisheka Nerathil Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அபிஷேக நேரத்தில் அம்பாளை தரிசிக்க
அடியேன் கொடுத்து வச்சேன்
ஜென்மம் அதுக்கே எடுத்து வச்சேன்

ஆண் : அபிஷேக நேரத்தில் அம்பாளை தரிசிக்க
அடியேன் கொடுத்து வச்சேன்
ஜென்மம் அதுக்கே எடுத்து வச்சேன்

ஆண் : கண்ணே வா கரை ஏறி வா
கண்ணே வா கரை ஏறி வா
அம்மா தாயே வா புண்ணியம்

ஆண் : அபிஷேக நேரத்தில் அம்பாளை தரிசிக்க
அடியேன் கொடுத்து வச்சேன்
ஜென்மம் அதுக்கே எடுத்து வச்சேன்

ஆண் : காணக் கண் கோடி போதாதடி
கன்னி நீராடினால்
காணக் கண் கோடி போதாதடி
கன்னி நீராடினால்

ஆண் : ஆடை வேண்டாமோ
மறைக்க உடல் முழுக்க
அதைக் கேட்டால் கொடுப்பேன் நானே
வாடியம்மா சக்கரக்கட்டி
புது வாசம் வீசும் சந்தனப்பெட்டி
காதல் என்னும் மத்தளம் கொட்டி
நாம் கலந்தால் என்ன சித்திரக்குட்டி

ஆண் : அபிஷேக நேரத்தில் அம்பாளை தரிசிக்க
அடியேன் கொடுத்து வச்சேன்
ஜென்மம் அதுக்கே எடுத்து வச்சேன்

ஆண் : கண்ணே வா கரை ஏறி வா
கண்ணே வா கரை ஏறி வா
அம்மா தாயே வா புண்ணியம்

ஆண் : மேனி நோகாமல் மெல்லத்தொட்டு
மஞ்சள் தேய்க்கட்டுமா
அதுக்கு இப்போது வசதி அடி வசந்தி
துணை வருமோ இது போல் பொருந்தி

ஆண் : காதல் வந்து கெட்டது புத்தி
அட கவலை என்ன மத்தத பத்தி
கன்னம் ரெண்டில் முத்திரை குத்தி
எனை கொஞ்ச வேண்டும் கன்னி ஒருத்தி

ஆண் : அபிஷேக நேரத்தில் அம்பாளை தரிசிக்க
அடியேன் கொடுத்து வச்சேன்
ஜென்மம் அதுக்கே எடுத்து வச்சேன்

ஆண் : கண்ணே வா கரை ஏறி வா
கண்ணே வா கரை ஏறி வா
அம்மா தாயே வா புண்ணியம்

ஆண் : அபிஷேக நேரத்தில் அம்பாளை தரிசிக்க
அடியேன் கொடுத்து வச்சேன்
ஜென்மம் அதுக்கே எடுத்து வச்சேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Azhage Unnai lyrics
  • Azhage Unnai Azhage Unnai Aarathikkiren Tamil song lyrics
  • Azhage Unnai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Azhage Unnai
  • Azhage Unnai full lyrics
  • Azhage Unnai meaning
  • Azhage Unnai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...